Honda Today 50cc – lựa chọn mới cho giới trẻ

Honda Today 50cc – lựa chọn mới cho giới trẻ

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Honda Today 50cc - lựa chọn mới cho giới trẻ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Honda Today 50cc - lựa chọn mới cho giới trẻ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Honda Today 50cc - lựa chọn mới cho giới trẻ 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Được thiết kế với mục đích mang đến cho người tiêu dùng một phương tiện di chuyển mới hoàn toàn độc đáo, nhẹ, nhỏ gọn, tiện lợi mà vẫn an toàn khi di chuyển, Honda Today 50 là chiếc xe tay ga, dung tích xi lanh 50cc hoàn toàn nhỏ gọn, phù hợp với những ai có nhu cầu đi lại nhẹ nhàng, an toàn và đặc biệt rất thích hợp khi đi trong phố.

Honda Today 50 khá trẻ trung và năng động

Honda Today 50 khá trẻ trung và năng động

Được trang bị công nghệ tiên tiến của Honda với động cơ 4 thì, dung tích xilanh 50cc, chiếc xe là tinh thể của sự tiện lợi cũng như tiết kiệm nhiên liệu cho người điều khiển.

Honda Today còn được trang bị hệ thống phun khí thứ cấp, kết hợp với buồng đốt hoạt động nhỏ, tăng hiệu suất đốt cháy nhiên liệu, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Ngoài ra, thiết kế động cơ cũng phù hợp để di chuyển với tốc độ chậm vừa phải, đủ cho một cú khởi động ban đầu nên Honda Today được cho là chiếc xe rất tiết kiệm xăng.

Được thiết kế với kiểu dáng khá bóng bẩy (gợi nhớ đến dòng Zip của Piagio), nữ tính, xe được trang bị đèn pha halogen với kiểu dáng cổ điển, đèn xi nhan tách rời khỏi đèn pha, không gắn liền. đèn pha như nhiều mẫu khác

Chiều cao yên 695 mm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nhưng những người cao trên 1m70 lại tỏ ra khá bỡ ngỡ khi ngồi trên chiếc xe này. Chỗ để chân khá rộng và thoải mái, ghế rộng, cho phép đèo thêm 1 người phía sau khá thoải mái (nhưng phải thận trọng, nếu thêm một người nữa thì có vẻ tốc độ “rùa bò”)

Hệ thống chống trộm được Honda kết hợp khéo léo với ổ khóa xi-lanh trong động cơ, khi kích hoạt hệ thống này, không một tên trộm nào có thể lấy xe đi được (do động cơ không thể nổ máy do xi-lanh bị khóa). Khóa xe cũng có khóa cổ, khóa yên … hoàn toàn tiện lợi và cực kỳ an toàn khi đỗ xe ngoài đường

Không giống như những dòng xe tay ga khác, cồng kềnh và nặng nề, tổng trọng lượng của Honda Today chỉ 71kg, với dung tích bình xăng 5 lít cực lớn, cho phép đổ xăng cực tốt. Hiện Honda Today đang được bán trên thị trường với giá 20.500.000đ.

Thông số kỹ thuật

Động cơ: 4 thì, làm mát bằng gió, dung tích xi lanh 50cc

Tỷ lệ nén: 10.1: 1

Khởi động: Tự động

Kích thước: 1.662mm x 630mm x 1.030mm

Chiều cao yên xe: 695 mm

Trọng lượng: 71 kg (không tiếp nhiên liệu)

Dung tích thùng nhiên liệu: 5 lít

Màu: Xanh, đỏ, bạc, trắng, hồng, vàng, xanh lá, ..

Bên cạnh Honda Today cũng có rất nhiều mẫu xe máy 50cc mới chất lượng được tung ra thị trường, xem thêm xe máy 50cc để biết thêm chi tiết.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Trả lời