Học cách tái chế đồ dùng nhà bếp cũ để bảo vệ môi trường

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Học cách tái chế đồ dùng nhà bếp cũ để bảo vệ môi trường 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Học cách tái chế đồ dùng nhà bếp cũ để bảo vệ môi trường 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Học cách tái chế đồ dùng nhà bếp cũ để bảo vệ môi trường 2

Những chiếc thìa, rổ, ấm, chén… cũ được tái chế trong bếp khi không dùng đến để làm đồ trang trí đẹp mắt bảo vệ môi trường và làm mới không gian sống.

Đầu tiêncái thìa

Những chiếc thìa cũ, bạn đừng vội vứt đi, hãy sử dụng lại chúng bằng cách gắn vào hộp đựng hoa quả như thế này.

Dùng thìa để tạo thành giỏ trái cây

Hoặc móc treo như hình bên dưới.

Dùng thìa làm móc treo quần áo

2cái rổ

Đối với những sản phẩm đan lát cũ, bạn có thể sử dụng để trang trí đèn trang trí phòng bếp, phòng khách hay phòng ngủ.

Sử dụng rổ inox để trang trí bóng đèn

Ngoài ra, tất cả những gì bạn phải làm là sơn lại màu sắc yêu thích của chiếc giỏ và đổ phần đáy vào. Chúng ta đã có một chậu hoa trang trí rất đẹp và bắt mắt.

Bạn có thể làm chậu cây bằng giỏ cũ

3Cốc

Hãy lên ý tưởng biến những chiếc kính cũ của bạn thành những chiếc đèn trang trí nghệ thuật dưới đây.

Những chiếc cốc cũ có thể dùng làm đèn tường

Bạn cũng có thể biến chiếc ly thủy tinh thành một chiếc bình nhỏ xinh để tô điểm thêm không gian xanh cho ngôi nhà của mình.

Những chiếc cốc cũ có thể dùng để cắm hoa

lần thứ 4Nồi hơi

Nếu bạn sống trong một căn hộ không có vườn riêng, bạn cũng có thể trồng hoa trong bếp bằng cách sử dụng những chiếc ấm cũ.

Ấm siêu tốc cũng có thể làm chậu hoa xinh xắn trong bếp

Nếu có kinh nghiệm hơn, bạn có thể tự tay làm tiểu cảnh trang trí trong ấm thủy tinh.

Cảnh nhỏ trong chiếc vạc siêu tốc

Trên đây bạn sẽ tìm thấy các mẹo về cách tái chế đồ dùng nhà bếp cũ, sử dụng chúng để có không gian sống mới và giúp bảo vệ môi trường!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !