Hãng ô tô nổi tiếng Ford sản xuất xe đạp điện

Hãng ô tô nổi tiếng Ford sản xuất xe đạp điện

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hãng ô tô nổi tiếng Ford sản xuất xe đạp điện 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hãng ô tô nổi tiếng Ford sản xuất xe đạp điện 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hãng ô tô nổi tiếng Ford sản xuất xe đạp điện 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Được biết đến là hãng xe hàng đầu thế giới, nhưng trong Triển lãm di động toàn cầu tổ chức tại Barcelona (Tây Ban Nha) mới đây, Ford đã giới thiệu thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới. của công ty – Xe đạp điện thông minh.

Xe đạp cho Cư dân Đô thị Chế độ: Tôi

Xe đạp cho Cư dân Đô thị Chế độ: Tôi

Hai dòng xe đạp điện được Ford giới thiệu trong triển lãm có tên Mode: Me và Mode: Pro, cả hai đều nhằm mục đích mang đến cho người lái xe những lựa chọn mới, tiện dụng khi di chuyển bằng ô tô trong phố, hay trong những chuyến đi xa tham quan.

Chế độ: Me là chiếc xe đạp điện được thiết kế dành cho những người sống ở thành thị, với mục đích giúp họ di chuyển tốt hơn, đặc biệt là những đoạn đường đông đúc, tắc nghẽn.

Chế độ: Pro rất thuận tiện cho việc giao hàng

Chế độ: Pro rất thuận tiện cho việc giao hàng

Trong khi đó, dòng Mode: Pro được thiết kế cho mục đích kinh doanh, dành cho những người chuyên vận chuyển các mặt hàng như chuyển thư, giao đồ ăn… có hệ thống gác và thùng hàng phía sau.

Tuy được thiết kế cho hai đối tượng sử dụng hoàn toàn khác nhau nhưng trong công nghệ chế tạo hai chiếc xe đạp điện này, người ta sử dụng những chi tiết công nghệ hoàn toàn khác nhau.

Hệ thống bánh xe và bộ truyền xích cực

Hệ thống bánh xe và bộ truyền xích cực

Được trang bị pin 9 Ah, cho phép động cơ cung cấp công suất cực đại lên đến 200 W và cho phép xe đạt tốc độ tối đa 25 km / h, mức trung bình an toàn của hầu hết các xe đạp điện trên thị trường khác.

Được thiết kế với bàn đạp tự động ở trung tâm xe, bàn đạp này là một thành phần hữu ích, đặc biệt khi xe hết pin, cho phép đạp xe để sạc. Ngoài ra, xà ngang phía dưới còn có phần chân, có thể gập vào hoặc kéo ra dễ dàng. Xe cũng được thiết kế khá linh hoạt với khả năng gấp gọn, để trên xe rất thoải mái, do các chi tiết trên xe được kết nối với nhau bằng khớp, có thể lắp vào hoặc tháo ra dễ dàng.

Đèn trước

Đèn trước

Hệ thống lái được thiết kế rất thân thiện và hiện đại với hệ thống đèn Flashhing siêu sáng cho phép quan sát rõ ràng khi đi trời tối. Độc đáo với thiết kế đèn xi nhan gắn liền với đuôi ghi đông, sự tích hợp thông minh này rất hiệu quả trong thực tế.

Ngoài ra, hệ thống tay lái còn được gắn một giá đỡ chuyên dụng để kết nối xe với iPhone 6, và thông qua chiếc Smartphone này, kết nối với hệ thống dữ liệu Mode: Link dành riêng cho các dòng xe điện này. Ford. Hệ thống này (được hỗ trợ bởi phần mềm SYNC của Ford) cho phép xác định vị trí của xe, chỉ đường, thời gian ngồi trên xe, tốc độ trung bình khi đi xe và một số ứng dụng khác. về sức khỏe cho người đi xe đạp điện.

Kết nối với điện thoại thông minh

Kết nối với điện thoại thông minh

Trong tương lai, công ty cho biết, hệ thống này sẽ cho phép kết nối giữa xe đạp điện với xe Ford và các phương tiện xung quanh khác, giúp người lái có được sự an toàn nhất khi vận hành. . Ngoài ra sẽ hỗ trợ sạc ắc quy cho xe đạp điện trực tiếp từ xe của công ty mà không cần phải đến tận nhà mới có thể tự sạc được.

Với sự ra đời của hai dòng xe đạp điện này, Ford tin rằng sẽ góp phần giải quyết nhu cầu đi lại của người dân, đặc biệt là người dân tại các thành phố đông đúc. Bên cạnh đó, công ty cũng đang chăm sóc sức khỏe của những người lái xe ô tô, bằng cách cho họ ra ngoài môi trường để hít thở không khí trong lành.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Theo Gizmag

Trả lời