Giá nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc đắt gấp đôi nho khô Ninh Thuận: tại sao vậy? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Giá nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc đắt gấp đôi nho khô Ninh Thuận: tại sao vậy? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Giá nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc đắt gấp đôi nho khô Ninh Thuận: tại sao vậy? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Giá nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc đắt gấp đôi nho khô Ninh Thuận: tại sao vậy? 3

nho khô Là một trong những loại lương thực, thực phẩm khô được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi không chỉ có hương vị thơm ngon là món ăn vặt hàng ngày và đặc biệt là trong những ngày Tết cổ truyền mà nho khô còn có rất nhiều tác dụng. Sử dụng như là:

– Chống lại bệnh tim mạch và huyết áp

– Bổ sung năng lượng tốt

– Thích hợp cho phụ nữ mang thai

– Ngăn ngừa loãng xương

– Trị táo bón và một số bệnh đường ruột khác

– Chống sâu răng và nướu hiệu quả

Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc
Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc được sản xuất theo quy trình đặc biệt

Với nhu cầu khá lớn của người tiêu dùng, số lượng nhà sản xuất tham gia sản xuất nho khô ngày càng nhiều từ thủ công sang công nghiệp, từ nho khô Bình Thuận đến nho khô nhập khẩu Úc nguyên chiếc đều đáp ứng được nhu cầu. đáp ứng khá tốt nhu cầu của người dùng ở các phân khúc khác nhau.

Trong đó, dòng nho khô nhập khẩu từ Úc là một trong những dòng nho khô đắt hàng nhất trên thị trường hiện nay. Theo thống kê từ Vzone, giá nho khô nhập khẩu từ Úc Giá dao động từ 450.000 đồng một kg, tùy hãng.

So với giá nho khô trong nước và ít thương hiệu khác, giá nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc đắt hơn rất nhiều khiến nhiều người dùng băn khoăn không biết dòng nho này có gì khác biệt. với các loại nho khác trên thị trường hiện nay?

– Nho khô nhập khẩu nguyên cành từ Úc có quy trình chăm sóc và sấy khô đặc biệt

Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc được người dân Úc trồng và chăm sóc trong những vườn nho hữu cơ, quy trình chăm bón đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Không trải qua công đoạn sấy khô như nho khô thông thường, khi nho chín, người nông dân sẽ cắt cả cành và phơi liên tục tại trang trại dưới nắng hè 40 độ C. Sau 1 tháng, nho khô vừa đủ tầm sẽ được thu hoạch và đưa về nhà máy, làm sạch và đóng gói để bán, 100% tự nhiên, hoàn toàn không chứa các hóa chất khác, nho khô Úc vẫn giữ được nguyên vẹn khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa. Oxy hóa không pha thêm bất kỳ hóa chất nào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Sản phẩm được đóng hộp đẹp mắt, bắt mắt, có thể làm quà tặng cho gia đình, bạn bè hoặc những người thân yêu.

Khác với các phương pháp sấy công nghiệp, nho phơi nắng có vị ngọt thanh, độ khô vừa phải và đặc biệt khiến người dùng yên tâm về độ lành tính và chất lượng.

Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc
Giá trị dinh dưỡng và hương vị của nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các loại nho khô giá rẻ khác.

xem thêm giá nho khô các loại dịp Tết 2019

– Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc có ngon không?

Với quy trình chăm sóc và sấy khô đặc biệt, nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc có độ ẩm tương đối, vị ngọt tự nhiên, không bị nứt, không bị chất tạo ngọt nên từ người già. tất cả trẻ em yêu thích. Nho mềm, vỏ ngoài dai nhưng không cứng, kích thích ăn ngon, tiêu hóa tốt. Hơn nữa, trong nho khô còn chứa Anthocyanidins – một loại hợp chất dinh dưỡng có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa mạnh. Mặc dù nho khô đã qua các công đoạn sấy khô nhưng khi ăn vẫn có thể hấp thụ hết anthocyanidins do các thành phần trong nho hoàn toàn tập trung.

– Một số lưu ý khi ăn và bảo quản nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc

Do nho khô nhập khẩu từ Úc về để nguyên cành phơi khô tự nhiên sau đó bán ra thị trường tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, vì được làm thủ công nên hạn sử dụng của mặt hàng này cũng khá ngắn.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, nho khô Úc nguyên con nên được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tốt nhất nên để trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 6 tháng. Và nếu bảo quản tốt ở nhiệt độ 8-14 độ C, độ lạnh tiêu chuẩn sẽ lên đến 1 năm.

Để mua nho khô nguyên cành nhập khẩu Úc chất lượng với giá rẻ nhất hãy truy cập mua nho khô nhập khẩu từ Úc