Giá máy chơi game Nintendo Switch trong ngày Black Friday 2018 là bao nhiêu?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Giá máy chơi game Nintendo Switch trong ngày Black Friday 2018 là bao nhiêu? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Giá máy chơi game Nintendo Switch trong ngày Black Friday 2018 là bao nhiêu? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Giá máy chơi game Nintendo Switch trong ngày Black Friday 2018 là bao nhiêu? 2

Ở thời điểm hiện tại, Nintendo Switch đã không còn là thiết bị chơi game hiện đại nhất, bản thân trò chơi cũng tiết lộ sẽ ra mắt phiên bản vào năm 2019. máy trò chơi cầm tay Mới. Chính vì vậy mà độ nổi tiếng của nó không còn hot như khi mới ra mắt. Tuy nhiên, đối với những người chưa sở hữu máy chơi game cầm tay, Nintendo Switch vẫn là một thiết bị rất đáng để mua sắm và trải nghiệm, chủ yếu bởi thiết kế độc đáo và nhiều phụ kiện hỗ trợ trải nghiệm game. đa dạng và đặc biệt hơn.

giá Nintendo Switch black Friday 2018Vì vậy, bài viết này Vzone vẫn sẽ cập nhật đến độc giả tình hình giá cả của Nintendo Switch tại thị trường Mỹ và Anh trong ngày. Thứ Sáu Đen 2018 đến đây. Vì có thể nếu bạn quan tâm, bạn sẽ đặt hàng.

Giá bảng điều khiển Nintendo Switch tốt nhất cho Thứ Sáu Đen 2018

Ở Anh:

• Nintendo Switch Neon với Super Mario Odyssey hoặc Super Mario Party với giá £ 290
  • Nintendo Switch – Neon Red / Neon Blue với giá £ 249
  • Nintendo Switch Neon với trò chơi Zelda với giá £ 300
  • Nintendo Switch với trò chơi Super Mario Odyssey với giá £ 299
  • Nintendo Switch với trò chơi Mario Kart 8 với giá £ 299
  • Nintendo Switch với hộp đựng Luigi với giá £ 285

• Máy chơi game Nintendo Switch Neon với giá $ 299
  • Nintendo Switch Grey với Mario Tennis Aces & 1-2-Switch với giá $ 360
  • Gói Nintendo Switch Giacnite Double Helix Console với giá $ 299

Giá trò chơi Nintendo Switch tốt nhất cho Thứ Sáu Đen 2018

giá Nintendo Switch black Friday 2018Nói về game, Nintendo rất tự hào về kho game khổng lồ của mình, từ game đua xe, nhập vai đến hành động … Một số game bom tấn như Stardew Valley hay Monster Hunter cũng đã được chuyển thể. Công tắc điện. Tuy nhiên, trong danh sách game mà Vzone cập nhật được thì thật đáng tiếc lại không có hai tựa game này. Tuy nhiên, những trò chơi dưới đây vẫn có sức hấp dẫn riêng và có thể bạn sẽ thích.

Ở Anh:

• Super Mario Bros. U Deluxe mới với Bộ huy hiệu ghim và Bản đồ áp phích với giá £ 49,99
  • Starlink: Battle price Atlas (Nintendo Switch bao gồm StarFox) giá £ 39,99

• Wonder Boy: The Dragon’s Trap với giá $ 33
  • Legend of Zelda: Breath of the Wild có giá $ 55

Giá phụ kiện bảng điều khiển Nintendo Switch

giá Nintendo Switch black Friday 2018Đối với Nintendo Switch, khả năng kết nối nhiều phụ kiện là điều khiến nó trở nên đặc biệt, nó cũng giúp trải nghiệm game của người dùng trở nên đa dạng và thú vị hơn.

• PowerCore 20100 Nintendo Switch Edition có giá £ 40
  • Vỏ chính thức của Nintendo Switch £ 4,49
  • Cặp Joy-Con – Màu vàng với giá £ 55
  • Cặp Joy-Con – Neon với giá £ 65
  • Thẻ nhớ SanDisk Ultra 128GB có giá £ 23

• Nintendo Switch Pro Controller Splatoon Edition có giá 81 đô la

Trên đây là tình hình giá cả máy chơi game Nintendo Switch cùng các phụ kiện, game trong ngày Black Friday 2018. Nhiều khả năng đến ngày 23/11, nhiều gói mua sắm sẽ được bổ sung hoặc thay đổi giá, tùy đơn vị bán lẻ. Vzone sẽ cập nhật tình hình giá mới nhất đến bạn đọc quan tâm trong trường hợp có sự thay đổi.