Giá điện thoại Oppo A7 2018 bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Giá điện thoại Oppo A7 2018 bao nhiêu tiền? Có nên mua không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Giá điện thoại Oppo A7 2018 bao nhiêu tiền? Có nên mua không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Giá điện thoại Oppo A7 2018 bao nhiêu tiền? Có nên mua không? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Giá điện thoại Oppo A7 2018 bao nhiêu tiền? Có nên mua không? 3

Bên cạnh những siêu phẩm khác trên thị trường như Oppo F7, Oppo F9 … và những chiếc smartphone giá rẻ như Realme 2, mới đây trên trang web chính thức của oppo đã đăng tải thông tin về chiếc điện thoại giá rẻ Oppo A7.

oppo a7 2018
Điện thoại Oppo A7 2018 được trang bị camera kép cực chất

Oppo A7 2018 giá bao nhiêu?

Theo thông tin, Oppo A7 sẽ chính thức lên kệ và đến tay người dùng vào ngày 13/11. Giá điện thoại Oppo A7 sẽ có giá khởi điểm từ 230 USD – tương đương 5,3 triệu đồng.

Mức giá này so với các smartphone khác trên thị trường, rõ ràng Oppo A7 đang hướng đến thị trường smartphone giá rẻ.

So với các smartphone cùng tầm giá trên thị trường, điện thoại Oppo A7 sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội:

– Thiết kế màn hình Full View Full View với kích thước 6.2 inch, tỷ lệ 18: 9 cao cấp

– Mặt lưng dường như được ốp kính nên mang đến tổng thể bóng bẩy, sang trọng với khóa vân tay phía sau tiện lợi

– Cụm camera kép chính 16MP + 2MP đi kèm camera trước 16MP đáp ứng tốt khả năng chụp ảnh của người dùng.

– Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 3GB hoặc 4GB RAM và 32GB hoặc 64Gb bộ nhớ trong chắc chắn sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người dùng.

– Điện thoại Oppo A7 còn được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4230 mAh, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cả ngày của người dùng.

Với những điểm nổi bật này, chắc chắn Oppo A7 sẽ công phá thị trường điện thoại thông minh giá rẻ, và mang đến cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc giá của mình.

oppo a7 2018
Oppo A7 có nhiều màu rất đặc biệt

Có nên mua điện thoại Oppo A7 không?

Câu trả lời chắc chắn là mua.

Không nhiều smartphone giá rẻ như Oppo A7 trên thị trường sở hữu thiết kế sang trọng, camera kép tương tự như Oppo A7. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có màu sắc rất đặc biệt là màu vàng vân gỗ và vân xanh thật sự rất ấn tượng.

>>> Truy cập mua Oppo A7 để sở hữu siêu phẩm này với giá ưu đãi rẻ nhất.