Giá bia Budweiser Budvar nhập khẩu từ Tiệp bao nhiêu tiền 1 thùng dịp Tết 2019?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Giá bia Budweiser Budvar nhập khẩu từ Tiệp bao nhiêu tiền 1 thùng dịp Tết 2019? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Giá bia Budweiser Budvar nhập khẩu từ Tiệp bao nhiêu tiền 1 thùng dịp Tết 2019? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Giá bia Budweiser Budvar nhập khẩu từ Tiệp bao nhiêu tiền 1 thùng dịp Tết 2019? 2

Bia Budweiser là một trong những dòng bia ngoại khá phù hợp với khẩu vị của nhiều người uống bia tại Việt Nam. Được mệnh danh là “Vua của các loại bia”, Budweiser tất nhiên không chỉ là một cái tên. Bia được sản xuất bằng mạch nha thượng hạng, kết hợp với hoa Hops và ủ trong thùng gỗ sồi 1 tháng để mang đến hương vị sạch và thơm ngon.

Bia Budweiser của nước nào
Bia Budweiser là một trong những dòng bia ngoại hàng đầu trên thị trường hiện nay

1. Bia Budweiser của nước nào?

Nhiều người cho rằng bia Budweiser là bia Mỹ nhưng thực chất bia Budweiser không phải của Mỹ mà nó là sản phẩm của liên doanh giữa Bỉ và Brazil và cũng là sản phẩm của Séc. Từ nhiều năm nay, việc tranh chấp thương hiệu bia Budweiser (Mỹ) và Budweiser Budvar (Cộng hòa Séc) diễn ra khá gay gắt nhưng đến nay, chưa bên nào phân thắng bại.

Mặc dù công ty của Anheuser-Busch muốn giữ tên thương hiệu Budweiser cho riêng mình, nhưng họ đã phải chi rất nhiều tiền. Họ dùng mọi cách từ ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY để đầu tư mạnh vào thị trường kinh tế đến chính trị ở Séc nhưng cuối cùng đều thất bại. Bởi đối với người Séc bia không chỉ là thức uống, mà còn là niềm tự hào của dân tộc. Và hơn nữa, nhãn hiệu bia này thuộc sở hữu của ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY Séc nên họ không thể bán nó cho bất kỳ công ty tư nhân nào khác. Do đó, trên thị trường thế giới hiện nay vẫn tồn tại 2 loại bia Budweiser.

– Bia Budweiser (Mỹ) là sản phẩm của nhà sản xuất và phân phối bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch Inbev (AB Inbev). Đây là công ty liên doanh của Brazil và Bỉ có trụ sở chính tại Bỉ. Công ty này hoạt động rất tích cực tại Mỹ, nơi họ có tới 12 nhà máy bia và trang trại hoa bia, cánh đồng lúa mạch và nhà máy sản xuất lúa gạo để phục vụ quá trình sản xuất bia.

– Bia Budweiser Budvar là sản phẩm của Cộng hòa Séc, có thông tin cho rằng bia Budweiser có xuất xứ từ Cộng hòa Séc trước bia Anheuser-Busch Budweiser. Nhưng cũng có thông tin cho rằng công ty này làm nhái thương hiệu nên việc tranh chấp diễn ra hàng chục năm, kéo dài, tốn rất nhiều tiền nhưng vẫn chưa có hồi kết. Người ta coi cuộc chiến này như một cuộc chiến tranh lạnh và không biết khi nào mới kết thúc. Hiện tại, hai công ty này đang quản lý để tránh đụng thị trường của nhau.

2. Giá bia Budweiser Tết Nguyên Đán 2019 là bao nhiêu?

Vào dịp Tết Nguyên đán 2019, lượng mua bia Budweiser cũng tăng lên đáng kể, đặc biệt là bia thùng làm quà tặng. Giá bia Budweiser rẻ nhất theo thống kê từ Vzone như sau:

– Giá bia chai Budweiser

Bia Budweiser chai
Bia chai Budweiser

+ Bia Budweiser chai nhôm đỏ: 41.500đ / chai 355ml

+ Bia Budweiser Budvar chai (bia Tiệp): 37.000 VND / chai 330ml

+ Bia Budweiser Mỹ chai: 20.000 VND / chai 330ml

+ Bia Budweiser Budvar Original chai vàng: 40,900 VND / chai 330ml

– Giá bia lon Budweiser

Bia lon Budweiser

+ Bia Budweiser lon 330ml: 13.000đ / lon

+ Bia Budweiser Budvar lon (bia lon Tiệp): 39.000đ / lon 500ml

– Giá bia Budweiser

+ Bia Budweiser thùng 12 lon 500ml: 333.600 VNĐ

+ Bia Budweiser 24 lon 300ml: 333,000 VNĐ

+ Bia Budweiser thùng nhôm 355ml: NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.0.000đ / thùng 24 chai

– Giá bom bia Budweiser Budvar: 569.000đ / bom bia 5 lít.

3. Nhiều khuyến mãi, giảm giá khi mua bia Budweiser Tết 2019

Giá bia Budweiser
Nhiều khuyến mãi, giảm giá khi mua bia Budweiser trong dịp này

Hiện tại, rất nhiều kênh bán hàng trực tuyến đang triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho người mua bia Budweiser Tết 2019 này. Đặc biệt là các chương trình ưu đãi về giá khi mua combo 2 thùng bia Budweiser, hoặc tặng ngay lon lớn khi mua một thùng.

Chi tiết các chương trình khuyến mãi mới nhất xem thêm tại khuyến mãi giảm giá