Fuhlen G900: Bàn phím cơ bình dân nhưng đem lại trải nghiệm cao cấp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Fuhlen G900: Bàn phím cơ bình dân nhưng đem lại trải nghiệm cao cấp 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Fuhlen G900: Bàn phím cơ bình dân nhưng đem lại trải nghiệm cao cấp 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Fuhlen G900: Bàn phím cơ bình dân nhưng đem lại trải nghiệm cao cấp 2

Hầu hết các dòng bàn phím cơ giá rẻ Rất hiếm khi được trang bị công tắc Cherry cao cấp trên thị trường. Trong tầm giá dưới 2 triệu đồng, mình thấy switch sử dụng thường là ‘Cherry’s clone’ như Kailh, Gateron, Outemu, TTC, Zorro … vì switch Cherry MX sẽ đội giá sản phẩm lên rất nhiều.

Tuy nhiên Fuhlen G900 lại khiến tôi hoàn toàn bất ngờ khi nó được trang bị công tắc cao cấp nhất hiện nay và mức giá cũng vô cùng dễ chịu, chỉ 1.700.000.

Về thiết kế, Fuhlen G900 có layout chuẩn 104 với kích thước phím tiêu chuẩn, rất tiện lợi cho những game thủ thích chơi keycap.

fuhlen g900Cái bàn phím Đây chỉ có một màu LED duy nhất là đỏ, kết hợp với tông đen của vỏ cũng như keycap nguyên bản tạo cảm giác nam tính, mạnh mẽ, phù hợp với những game thủ không thích màu mè.

Các chế độ đèn LED trên Fuhlen G900 tương đối phong phú và game thủ có thể chuyển đổi bằng cách kết hợp nút Fn với các phím Insert, Home, Page Up, Page Down, Delete, End.

fuhlen g900Phải khẳng định rằng dù có mức giá khá rẻ nhưng G900 được gia công rất tốt, chắc chắn với lớp vỏ nhôm ở trên và dưới làm từ nhựa. Theo công bố từ NSX, lớp hợp kim nhôm này được phủ một lớp sơn chống cháy và chống mài mòn cực tốt.

fuhlen g900Các phím dài trên Fuhlen G900 (phím cách, enter, shift …) được sử dụng bộ ổn định costa, cho cảm giác gõ khá ‘đã’ do nút thả đều và chạm đáy tốt, nhẹ hơn nhiều sản phẩm. . Sử dụng bộ định vị anh đào, nhưng điểm yếu của bộ định vị này là nút bấm hơi ‘lọc’ một chút khi bạn nhấc lên hạ xuống.

fuhlen g900Font chữ trên Fuhlen G900 được lựa chọn khá bắt mắt, không quá to tạo cảm giác xấu xí như các bàn phím cơ Trung Quốc khác. Kết hợp với đèn nền LED cực sáng giúp game thủ có thể nhìn rõ các nhân vật bất kể sáng hay tối.

fuhlen g900Như đã giới thiệu ngay từ đầu, Fuhlen G900 sử dụng switch Cherry cao cấp, chất lượng đồng đều và cảm giác chạm dễ chịu, kết hợp với vỏ máy chắc chắn không bị rung khi sử dụng tạo nên trải nghiệm tuyệt vời. cho các game thủ.

fuhlen g900Keycap’s Fuhlen G900 Được đúc bằng công nghệ Double Shot để đảm bảo văn bản không bị nhòe, cộng với lớp đáy trong suốt giúp đèn LED dễ xuyên thấu. Mặt trên nhám tạo cảm giác tiếp xúc ngón tay rất tốt.

fuhlen g900Hiện tại, Fuhlen G900 là phương tiện Bàn phím cơ Sử dụng Cherry switch cao cấp giá rẻ nhất thị trường chỉ 1,7 triệu đồng và sở hữu chất lượng gõ phím cũng như build rất tốt nên đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho game thủ Việt. .