Điện thoại Samsung Galaxy S IV có những phiên bản nào?

Điện thoại Samsung Galaxy S IV có những phiên bản nào?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Điện thoại Samsung Galaxy S IV có những phiên bản nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Điện thoại Samsung Galaxy S IV có những phiên bản nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Điện thoại Samsung Galaxy S IV có những phiên bản nào? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Từ lâu, Galaxy S4 đã là một trong những cái tên được chú ý nhất trên thị trường. Khởi đầu cho thiết kế smartphone hiện đại với màn hình lớn, độ phân giải cao và cấu hình tốt, Galaxy S4 mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm thời thượng hàng đầu với tính năng chụp ảnh tuyệt vời.

Không dừng lại ở đó, Samsung còn tung ra rất nhiều dòng Galaxy S IV khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trên thế giới, sau đây là các phiên bản Samsung Galaxy S4 hiện có trên thị trường. trường học:

Samsung Galaxy S4 phiên bản quốc tế

samsung galaxy s4
Phiên bản quốc tế của Samsung Galaxy S4 được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại và nhiều tính năng mới

Galaxy S4 là phiên bản sử dụng chất liệu nhựa nên nhìn không được sang trọng như đối thủ đến từ HTC. Tuy nhiên, nó là một chiếc smartphone tuyệt vời với nhiều chức năng như tích hợp tia hồng ngoại để biến chiếc smartphone thành một chiếc điều khiển từ xa đa năng cho người dùng.

S4 đi kèm với những thông số khá ấn tượng như màn hình AMOLED 5 inch FullHD, camera chính 13MP và camera trước 2MP. Viên pin cũng được cải tiến với dung lượng lên đến 2600 mAh và hàng loạt phần mềm tiện dụng khác.

Samsung Galaxy S4 Zoom

samsung galaxy s4
Samsung Galaxy S4 Zoom tập trung vào chụp ảnh

Có vẻ kỳ lạ khi phiên bản S4 này là minh chứng cho thấy Samsung sẵn sàng chấp nhận thử thách và áp dụng những ý tưởng đột phá.

Samsung Galaxy S4 Active

samsung galaxy S4
Samsung Galaxy S4 Active mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời

Galaxy S4 Active là một biến thể của S4 với khả năng chống nước tốt đi kèm với đó là phần bên ngoài được thiết kế lại một chút để có thể chống nước. Phiên bản Active sau đó được Samsung duy trì trên dòng Galaxy S sau này của mình.

Trả lời