Điện thoại iPhone 8/ 8 Plus bị trục trặc loa ngoài?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Điện thoại iPhone 8/ 8 Plus bị trục trặc loa ngoài? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Điện thoại iPhone 8/ 8 Plus bị trục trặc loa ngoài? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Điện thoại iPhone 8/ 8 Plus bị trục trặc loa ngoài? 2

iPhone 8/ 8 Plus vẫn là một trong những điện thoại iPhone được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhờ hiệu năng xử lý tốt, thiết kế hiện đại với mức giá phải chăng.

Mặc dù luôn đảm bảo chất lượng sử dụng nhưng nếu sử dụng lâu dài thì việc iPhone 8/8 Plus gặp sự cố cũng không hiếm trong đó lỗi mất tiếng là một trong những lỗi khá cơ bản trên iPhone 8 / số 8. Thêm.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 8/8 Plus và gặp sự cố liên quan đến hệ thống âm thanh thì đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn:

iPhone 7
Vấn đề loa không phải là hiếm trên iPhone 8/8 Plus

1. Nguyên nhân iPhone 8/8 Plus bị mất âm thanh

– iPhone 8/8 Plus bị hư loa ngoài do va đập, rơi từ trên cao xuống hoặc rơi nước.

– Người dùng sử dụng máy trong môi trường bụi bẩn, ẩm ướt làm ảnh hưởng đến chất lượng loa ngoài.

– Việc bạn có thói quen xem phim, nghe nhạc bằng loa ngoài với âm lượng lớn thường xuyên có thể khiến chất lượng loa bị giảm sút.

– Lỗi do nhà sản xuất, tỷ lệ gặp phải nguyên nhân này khá thấp nhưng không phải là không có.

– Máy tính bị xung đột phần mềm dẫn đến mất tiếng. Vì lý do này, ngay cả khi đã cắm tai nghe, bạn sẽ không thể nghe thấy âm thanh.

2. Hướng dẫn khác khôi phục điện thoại iPhone 8/8 Plus bị mất âm thanh

Nếu tôi vừa mua thiết bị điện thoại iPhone 8/8 Plus Nếu có hiện tượng mất tiếng, bạn vui lòng mang máy đến trung tâm bảo hành của Apple để được kiểm tra và hưởng các chính sách phù hợp.

– Trước khi thực hiện các biện pháp khắc phục, bạn cũng nên kiểm tra xem mình đang để máy ở mức âm lượng nhỏ nhất hay đang để chế độ tai nghe.

– Quan sát các khe loa, nếu phát hiện bụi bẩn bám vào, bạn dùng bàn chải nhỏ chà nhẹ lên bề mặt loa để loại bỏ các “vật cản” này, sau đó kiểm tra chất lượng âm thanh. thanh trên loa.

– Nếu nghi ngờ máy bị lỗi do trục trặc phần mềm, bạn có thể thử khởi động lại máy. Với một số cải tiến về thiết kế, việc khởi động lại iPhone 8 có một vài điểm khác biệt. Để khởi động lại, nhấn và giữ nút nguồn ở bên phải và nút Giảm âm lượng ở bên trái cùng lúc. Chờ cho đến khi màn hình tắt và bật lại, Logo xuất hiện.

– Nếu khởi động lại không khắc phục được tình trạng mất âm thanh trên iphone 8 thì Restoring điện thoại được coi là biện pháp khắc phục mạnh hơn. Để khôi phục, bạn đưa máy tính về chế độ DFU, kết nối máy tính với máy tính và làm theo hướng dẫn để khôi phục cài đặt gốc cho máy tính. Lưu ý nhớ sao lưu các dữ liệu quan trọng, vì sau quá trình khôi phục sẽ xóa sạch dữ liệu trên máy tính.

Nếu không có cách nào trên đây, bạn có thể phải mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra vì khả năng cao máy đã bị hư phần cứng.