Điện máy Giá Trị Việt – Tổng kho máy lọc không khí chính hãng

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Điện máy Giá Trị Việt - Tổng kho máy lọc không khí chính hãng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Điện máy Giá Trị Việt - Tổng kho máy lọc không khí chính hãng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Điện máy Giá Trị Việt - Tổng kho máy lọc không khí chính hãng 2

Cuộc sống hiện đại, máy lọc không khí dần trở thành một thiết bị khá quen thuộc với mọi gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để sắm cho mình những chiếc máy lọc không khí chất lượng, mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sharp, Hitachi, Coway, Daikin, … thì Điện Máy Giá Rẻ Trí Việt – dienmaysv.com sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Điện Máy Giá Trị Việt – Cửa hàng bán máy lọc không khí Sharp số 1 tại Hà Nội

Điện Máy Giá Trị Việt - Cửa hàng bán máy lọc không khí Sharp số 1 tại Hà Nội
Điện Máy Giá Trị Việt – Cửa hàng bán máy lọc không khí Sharp số 1 tại Hà Nội

Điện Máy Giá Việt – dienmaysv.com chuyên cung cấp máy lọc không khí Sharp chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Các sản phẩm mà dienmaysv.com cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ Sharp với xuất xứ rõ ràng và có chính sách bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 2014, dienmaysv.com luôn định hướng hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực lọc không khí giúp mang không khí sạch vào nhà của mọi gia đình Việt. Nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm từ người tiêu dùng trong suốt 5 năm qua, dienmaysv.com đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và trở thành Tổng kho máy lọc không khí Sharp chính hãng tại Hà Nội. Đồng thời, đây cũng là điểm đến lựa chọn & trải nghiệm những tính năng thú vị của người tiêu dùng với những mẫu máy lọc không khí Sharp chính hãng mới nhất, hiện đại nhất với công nghệ thông minh. AIoT – Xu hướng tương lai phù hợp với nhà thông minh smart home, tích hợp công nghệ lọc bảo vệ sức khỏe mới ra mắt của Sharp.

Dienmaysv.com - Chuyên cung cấp máy lọc không khí Sharp chính hãng giá tốt

Trong suốt quá trình hoạt động từ năm 2014 đến nay, dienmaysv.com cùng đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để mang lại sự tin tưởng, thấu hiểu và tận tâm nhất cho khách hàng.

Mua gì ở dienmaysv.com?

Dienmaysv.com không chỉ chuyên cung cấp máy lọc không khí mà còn cung cấp rất nhiều mặt hàng điện tử – điện lạnh – điện lạnh chính hãng khác của Sharp như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. , lò nướng, lò vi sóng, máy hút ẩm, nồi cơm điện, máy hút bụi, máy xay sinh tố, … Trong đó, các mặt hàng bán chạy nhất tại Điện Máy Giá Trị Việt phải kể đến:

• Các model máy lọc không khí Sharp: Sharp FP-F30E, Sharp FP-F40E-W, Sharp FP-G50E-W, Sharp FP-J30E-A, Sharp FP-J30E-B, Sharp FP-J40E-W, Sharp FP-J60E- W, Sharp FP-J80EV-H, Sharp FU-A28EV-W, Sharp FU-A80EA-W; máy lọc không khí ô tô Sharp IG-DC2E-B, Sharp IG-GC2E; Máy lọc nước Sharp DW-E16FA-W, Sharp KC-F30EV-W, Sharp KC-G40EV-W, Sharp KC-G50EV-W, Sharp KC-G60EV-W, DW-D12A-W, Sharp DW-D20A-W; Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B, Sharp FP-GM30E-B, Sharp FP-GM50E-B.
  • Các mẫu máy lạnh Sharp: Điều hòa Sharp 1 chiều inverter 8500btu AH-XP10VXW, 9000btu AH-X25VEW và AH-X9VEW, AH-X12VEW, AH-X18VEW và 21300btu AH-X24VEW
Máy lạnh Sharp
  • Các model máy hút ẩm: Máy hút ẩm và lọc không khí Sharp DW-E16FA-W, Máy hút ẩm và ion hóa Sharp DW-D12A-W và DW-D20A-W.

Những ưu điểm vượt trội khi mua hàng tại dienmaysv.com

Ở góc độ người mua hàng mà thấy, mua hàng tại dienmaysv.com có ĐIỂM NỔI BẬT sau:

• Đa dạng các mặt hàng thương hiệu Sharp: Không chỉ cung cấp máy lọc không khí Sharp chính hãng, dienmaysv.com còn mang đến cho bạn những sự lựa chọn đa dạng khác như: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, máy hút ẩm, máy lạnh, máy hút bụi, máy xay sinh tố, … Tất cả đều được nhập khẩu từ nhãn hiệu ban đầu nhãn hiệu Sharp.
  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Tất cả các sản phẩm bán ra đều còn đầy đủ nguyên đai, nguyên kiện, được bảo hành chính hãng Sharp và tùy từng loại sản phẩm mà được dienmaysv.com bảo hành linh hoạt
  • Giá tốt nhất luôn: Không chỉ chất lượng sản phẩm mà giá của sản phẩm tại dienmaysv.com luôn rẻ nhất, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì luôn mua được với giá rẻ nhất so với những nơi khác. bán khác.
  • Mua nhanh chóng và tiện lợi: Người mua chỉ cần truy cập website dienmaysv.com để tham khảo các mặt hàng cần mua và bấm Mua ngay. Sản phẩm bạn đặt sẽ được giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h nếu bạn ở Hà Nội, các tỉnh thành khác tùy theo khoảng cách, thời gian giao hàng từ 3 đến 7 ngày.

Đặc biệt nhân dịp sale cuối năm khách hàng nội thành Hà Nội sẽ nhận được nhiều ưu đãi Giá tốt nhất thị trường & cài đặt và hướng dẫn sử dụng tại nhà. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trang mạng: https://dienmaysv.com

Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

Hotline: 0865 922 023 (Imess, Zalo …)

Fanpage: https://www.facebook.com/dienmaysv

E-mail: dienmaysv.com@gmail.com