Điểm danh 7 màu sắc thời thượng của Samsung Galaxy S9 /S9 Plus – Bạn thích màu nào nhất ?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Điểm danh 7 màu sắc thời thượng của Samsung Galaxy S9 /S9 Plus - Bạn thích màu nào nhất ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Điểm danh 7 màu sắc thời thượng của Samsung Galaxy S9 /S9 Plus - Bạn thích màu nào nhất ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Điểm danh 7 màu sắc thời thượng của Samsung Galaxy S9 /S9 Plus - Bạn thích màu nào nhất ? 2

1. Midnight Black – Đen tối

Với một flagship như Samsung, bộ đôi siêu phẩm của họ có màu đen tuyền – Midnight Black không có gì ngạc nhiên. Bởi họ tiếp tục áp dụng phong cách thiết kế mặt kính kim loại để khoe những đường cong quyến rũ trên hai sản phẩm Samsung Galaxy S9 / S9 Plus điều này.

Cùng note lại 7 màu thời thượng của Samsung Galaxy S9 / S9 Plus - Bạn thích màu nào nhất?
Midnight Black – Bóng tối đen

Ngoài ra, nó còn mang lại cảm giác sang trọng, đồng nhất, tinh tế và sang trọng cho người dùng, đặc biệt là MẠNH MẼ.

2. Xanh san hô – Coral Blue

Đây là phiên bản màu có khả năng chỉ chính thức có mặt tại một số quốc gia.

Xanh san hô - Coral Blue
Xanh san hô – Coral Blue

Phiên bản này mang vẻ đẹp của biển, cho chúng ta cảm giác yên bình, nó cũng tăng thêm giá trị như vẻ đẹp của san hô dưới đáy biển sâu. Thật lãng mạn!

3. Xám Titan – Xám Titan

Titanium Grey được cho là phiên bản sửa đổi thú vị nhất. Vì ở một góc nào đó bạn có thể thấy nó giống với làn khói tím xuất hiện trên Samsung Galaxy Note 8 hoặc có thể trông hoàn toàn đen trở lại. Nhìn chung, đây là phiên bản có màu sắc thay đổi ảo diệu theo từng điều kiện ánh sáng khác nhau và Samsung đã nghiên cứu rất kỹ tâm lý người dùng trước khi quyết định tung ra thị trường phiên bản màu xám titan này. Điều đặc biệt mà màu sắc này mang lại là mang đến cho bộ đôi Samsung Galaxy S9 Plus và S9 vẻ ngoài cuốn hút nhưng vẫn đáng ngưỡng mộ, không phô trương.

Xám Titan - Xám Titan
Xám Titan – Xám Titan

4. Lilac Purple – Tím tử đinh hương

Hoa bằng lăng tím của bộ đôi Samsung Galaxy S9 PlusS9 là biểu tượng của những cung bậc cảm xúc thú vị, những cảm xúc dâng trào khi mối tình đầu bộc lộ một cách e ấp và thơ mộng.

Lilac Purple - Tím tử đinh hương
Lilac Purple – Tím tử đinh hương

Có lẽ phiên bản này rất phù hợp với những cô nàng có tính cách nhẹ nhàng nhưng cũng có chút e ngại, si tình. Các bạn có nghĩ vậy không?

5. Đỏ Burgundy – Đỏ Burger

Trên của người tiền nhiệm Điện thoại samsung Cũng có màu Rose Pink nữ tính và quyến rũ nhưng lần này chuyển sang đỏ burgundy.

Burgundy Red - Đỏ tía
Burgundy Red – Đỏ tía

Đây là gam màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mang nét cá tính, sành điệu và không kém phần hiện đại, đặc biệt phù hợp với những bạn ĐẸP.

6. Sunrise Gold – Vàng vàng

Đây cũng là phiên bản có rất ít ở các quốc gia khác, nếu bạn cầm trên tay phiên bản Sunrise Gold thì nó thực sự nổi bật. Màu sắc này được nhiều người dùng Châu Á ưa chuộng bởi vẻ đẹp cao cấp và sang trọng.

Sunrise Gold - Vàng vàng
Sunrise Gold – Vàng vàng

7. Ice Blue – Xanh băng

Màu này cũng chỉ được lên kệ chính thức tại thị trường Trung Quốc, chưa rõ có mở rộng ra các nước khác hay không. Đây là sự kết hợp khéo léo giữa màu xanh và trắng là gradient tùy theo góc nhìn và ánh sáng mà màu sắc của máy sẽ chuyển sang xanh hoặc trắng.

Ice Blue - Xanh băng
Ice Blue – Xanh băng

Bạn thích sở hữu phiên bản Galaxy S9 / S9 Plus Màu gì nhiều nhất? Hãy góp ý bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Samsung Galaxy Note9, S9, iPhone XS Max, XS, XR sẽ không giảm vào Thứ Sáu Đen và đây là lý do tại sao