Đèn sưởi nhà tắm hỏng nên sửa hay thay mới ?

Đèn sưởi nhà tắm hỏng nên sửa hay thay mới ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đèn sưởi nhà tắm hỏng nên sửa hay thay mới ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đèn sưởi nhà tắm hỏng nên sửa hay thay mới ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đèn sưởi nhà tắm hỏng nên sửa hay thay mới ? 3

Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị gia dụng vô cùng hữu ích cho việc mua đồng này. Đây là một thiết bị rất cần thiết và tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Giúp bạn thư giãn hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi, bảo vệ bạn và cả gia đình khỏi cảm lạnh.

Đang yên đang lành bỗng nhiên chiếc đèn sưởi nhà bạn xảy ra trục trặc như chập cháy, chập chờn, không nóng… chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến việc phải sửa ngay. Vậy bạn có biết đèn sưởi nhà mình bị hỏng ở đâu và chi phí sửa chữa và mua mới có chênh lệch nhiều không? Điều này thật khó phải không.

Dưới đây websosanh sẽ tìm hiểu đèn sưởi nhà tắm bị hỏng khi nào cần thay và sửa chữa khi nào nhé!

Nguyên nhân đèn sưởi bị hỏng

Đèn sưởi nhà tắm bị thương là hư hỏng trong quá trình sử dụng, hao phí sản phẩm nên từng linh kiện trên đèn sưởi không tốt sẽ dẫn đến hỏng đường truyền khiến chúng không thể hoạt động hết công suất. . Vì vậy khi chọn mua đèn sưởi nên chọn những thương hiệu, đại lý uy tín để nếu có sự cố sẽ được sửa chữa, thậm chí thay thế hoàn toàn thiết bị hư hỏng.

Cách khắc phục đèn sưởi nhà tắm bị hỏng

Sau khi bật đèn lên mà bóng đèn có vấn đề rồi cháy hoặc không sáng nữa, hoặc thiết bị công tắc bị hư hỏng không bật được lúc này có các phương án sau.

Nếu thiết bị nhà tắm của bạn còn bảo hành thì bạn có thể mang đèn sưởi và phiếu bảo hành đến trung tâm bảo hành đèn sưởi nhà bạn để được bảo hành. Nếu hết thời gian bảo hành, bạn có thể đặt mua hàng chính hãng tại đại lý bán đèn sưởi hoặc nhà sản xuất để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đèn sưởi nhà tắm bị hư hỏng cần được sửa chữa hoặc thay thế

Nếu đèn sưởi nhà tắm của gia đình bạn còn hạn bảo hành thì nên bảo dưỡng, sửa chữa. Đừng vội bỏ đi, sẽ rất lãng phí và gia đình bạn sẽ tồn tại thêm một khoản phí.

Hoặc dù không còn thời hạn bảo hành nhưng bóng đèn sưởi nhà tắm của gia đình bạn chỉ bị chập cháy, hư hỏng các đồ dùng nhỏ thì bạn có thể mua bóng về thay hoặc có thể tự khắc phục theo hướng dẫn trên.

Trong trường hợp đèn sưởi nhà tắm của gia đình bạn đã hết hạn sử dụng và đèn sưởi bị hư hỏng nặng, chi phí sửa chữa cao thì bạn nên thay mới.

Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn sưởi nhà tắm của các thương hiệu nổi tiếng như đèn sưởi nhà tắm Kottmann, Heizen, Hans, Kangaroo… với chất lượng cực tốt và giá thành khá tốt, chỉ trên dưới 1 triệu đồng. Vì vậy việc thay thế lúc này là rất hợp lý.

Tuy nhiên, bạn không nên mua những loại đèn sưởi nhà tắm rẻ tiền không có nhãn mác, kém chất lượng sẽ có tuổi thọ ngắn và có nguy cơ cháy nổ.