Đèn sưởi nhà tắm âm trần rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đèn sưởi nhà tắm âm trần rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đèn sưởi nhà tắm âm trần rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đèn sưởi nhà tắm âm trần rẻ nhất là bao nhiêu ? mua ở đâu ? 2

Đèn sưởi nhà tắm âm tường là dòng đèn sưởi cao cấp với những tính năng vượt trội và ưu việt hơn hẳn so với các loại đèn sưởi nhà tắm thông thường. Với thiết kế gắn trần vừa tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn vừa giúp phòng tắm đẹp và sang trọng hơn. Ngoài ra, tiện ích 3 trong 1 là đèn sưởi, đèn chiếu sáng và quạt thông gió giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng. Đặc biệt sẽ có điều khiển từ xa với 5 chức năng riêng biệt • Công tắc 1: Sử dụng đèn. • Công tắc 2: Bật / tắt quạt thông gió. • Công tắc 3: Dùng cho 2 lò sưởi (sử dụng khi trời không lạnh). • Công tắc 4: Cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh). • Công tắc 5: Để tắt tất cả các chức năng chỉ sau một lần nhấn. Ngoài ra, với việc lắp đặt âm trần không chỉ tiết kiệm diện tích và âm thanh tỏa ra trực tiếp từ trên cao xuống, bạn không chỉ sử dụng được hơi ấm từ đèn sưởi mà còn đảm bảo an toàn hơn cho bạn khi sử dụng. Sẽ hạn chế tối đa nước bắn vào đèn. Không những vậy, với dây nguồn điện còn giúp bạn yên tâm hơn không lo chuột có thể cắt, mở dây điện.

Chắc hẳn bạn cũng khá thích thú với sản phẩm. Vì vậy Vzone sẽ giới thiệu đến các bạn loại đèn sưởi nhà tắm âm trần giá rẻ nhất? và địa chỉ mua sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Bảng báo giá bình nóng lạnh nhà tắm giá rẻ trên thị trường cập nhật tháng 11/2018

Tên sản phẩm Nhãn hiệu Hình ảnh Giá (VND)

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B

Hans Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B 715,000 vnđ

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 – 4 bóng

Hans Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 - 4 bóng 795,000 vnđ

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4BT – 4 bóng

Kottmann Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4BT - 4 bóng 900.000 vnđ

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04G

Braun Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04G 1,045,000 VND

Đèn sưởi phòng tắm Moletty M-04HR

Moletty Đèn sưởi phòng tắm Moletty M-04HR 1,082,000 VND

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B610

Hans Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B610 1.100.000 vnđ

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G Plus

Braun Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G Plus 1.149.000 vnđ

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N – 4 bóng

Duraqua Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N - 4 bóng 1.150.000 vnđ

Mua đèn sưởi nhà tắm âm tường ở đâu?

Trên đây là bảng báo giá đèn sưởi nhà tắm đẹp giá rẻ trên thị trường cập nhật tháng 11/2018, bạn chỉ cần click vào link là có thể đến ngay cửa hàng bán sản phẩm giá rẻ cạnh tranh. Bạn có thể đặt hàng ngay hoặc liên hệ với cửa hàng để được tư vấn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các Show room hoặc các cửa hàng lớn chuyên kinh doanh thiết bị sưởi để tìm hiểu và tham khảo sản phẩm. Nếu giá của các cửa hàng không chênh lệch quá nhiều thì bạn nên ưu tiên chọn những cửa hàng gần nhà, mua bán thuận tiện và có chế độ bảo hành tốt hơn.