Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng có an toàn không ?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng có an toàn không ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng có an toàn không ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng có an toàn không ? 2

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay là thiết bị gia dụng không thể thiếu của mọi nhà mua đông. Đây là thiết bị điện có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho cả ngôi nhà của bạn trong những ngày giá lạnh. Vì vậy việc lựa chọn và sử dụng bình nóng lạnh loại nào an toàn luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng là dòng đèn cao cấp với ưu điểm là tiết kiệm diện tích phòng tắm và phù hợp với những phòng tắm có diện tích từ 2 – 3 m2. Hãy cùng tìm hiểu xem đây có phải là sản phẩm an toàn phù hợp với gia đình bạn không nhé!

Thiết kế phòng tắm 2 bóng Kottmann với đèn sưởi âm trần

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng là loại đèn sưởi cao cấp được thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã. Mặc dù được thiết kế khó lắp đặt hơn bình nóng lạnh treo tường và thường phải lắp đặt trong quá trình xây dựng phòng tắm. Tuy nhiên, đèn sưởi nhà tắm âm trần giúp tiết kiệm diện tích và khi tỏa nhiệt từ trên cao xuống đều hơn và không làm chói mắt bạn. Bạn cũng có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm thay cho đèn sáng.

Có phòng tắm Kottmann 2 bóng với đèn sưởi âm trần

Đèn sưởi nhà tắm âm trần được thiết kế âm trần tiết kiệm diện tích cho phòng tắm.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng được thiết kế với bóng đèn màu vàng không chói mắt, không đốt cháy oxy, bóng đèn có màu vàng nên hạn chế chói mắt so với các dòng khác. Đặc biệt tiết kiệm điện, trung bình 1 lần tắm tốn khoảng 100 đồng tiền điện.

Sản phẩm phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ từ 2 đến 4 m2. Ngoài ra còn có 2 công tắc điều khiển 2 bóng nhiệt, sử dụng thuận tiện tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, với việc sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, không khí ấm lên ngay lập tức và nhanh chóng. Đèn sưởi sử dụng nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại, giúp đèn đạt nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng có an toàn không?

Với thiết kế đặc biệt được lắp âm trần nên việc lắp đặt đèn thường được lắp đặt trong quá trình xây nhà, dây điện cũng được đặt âm tường, điều này tránh được tình trạng đứt dây do chuột bọ. Ngoài ra, việc lắp đặt ở vị trí âm trần phòng tắm cũng hạn chế ánh sáng hắt vào trong quá trình tắm. Vì vậy, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kottmann âm trần được đánh giá là khá an toàn cho các gia đình hiện nay.

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng không?

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng hiện có giá dao động trong khoảng 750.000 – 1.340.000 đồng trên thị trường hiện nay. So với một số loại đèn sưởi nhà tắm treo tường thì đèn sưởi âm trần có giá cao hơn một chút. Tuy nhiên, đây là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Kottmann nổi tiếng trên thị trường với thiết kế vô cùng đẹp mắt và nhiều tính năng an toàn hiện đại, đây thực sự là một sản phẩm đáng mua và sử dụng cùng gia đình. tôi.

Tuy nhiên, việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần khá phức tạp, bạn không thể tự mình thực hiện mà phải gọi thợ lắp đặt nên bạn sẽ phải mất thêm một khoản phí lắp đặt. Nếu không dư dả về tài chính, bạn cũng có thể lựa chọn đèn sưởi nhà tắm treo tường.