Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen có tốt không ? có giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen có tốt không ? có giá rẻ nhất là bao nhiêu ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen có tốt không ? có giá rẻ nhất là bao nhiêu ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen có tốt không ? có giá rẻ nhất là bao nhiêu ? 2

Đèn sưởi nhà tắm âm trần với nhiều ưu điểm là an toàn hơn, hiện đại hơn và tiết kiệm không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Thị trường có vô số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm như Kottamnn, Heizen, Hans, Kangaroo… Tất cả những thương hiệu đèn sưởi này đều khá nổi tiếng và luôn cạnh tranh trên thị trường về giá cả cũng như chất lượng. số tiền.

Vậy bình nóng lạnh âm trần Heizen có gì nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường? Và đây có phải là một sản phẩm tốt?

Muốn biết chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Đèn sưởi âm trần Heizen có tốt không?

Máy sưởi âm trần Heizen lên đến 10.000 giờ

Để biết đèn sưởi nhà tắm Heizen có tốt hay không, chúng ta cùng xem sản phẩm có những ưu nhược điểm gì nhé!

Ưu điểm

Đèn sưởi nhà tắm Heizen được sản xuất theo tiêu chuẩn đèn sưởi Hans, là dòng đèn sưởi cao cấp được bảo hành 1 đổi 1-10 năm với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích phòng tắm được nhiều người tin dùng. lần cuối cùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm đèn sưởi cao cấp, hiện đại, an toàn và hiệu quả sử dụng lâu dài thì chắc chắn Heizen là một trong những thương hiệu đèn sưởi cao cấp mà bạn không thể bỏ qua.

Đặc biệt với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 4 bóng hồng ngoại có công suất lớn rất phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích khá rộng, từ 6 – 8 mét vuông. Do đó, nếu phòng tắm gia đình bạn có diện tích rộng, thay vì chọn đèn sưởi 2 bóng, bạn nên đầu tư đèn sưởi 4 bóng của Heizen, để tận dụng tối đa công suất của đèn. chẳng hạn như tiết kiệm chi phí mua đèn sưởi.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen còn có thể sử dụng cho phòng khách.

Khiếm khuyết

Bên cạnh nhiều ưu điểm thì nhược điểm lớn nhất của đèn sưởi âm trần Heizen là khó lắp đặt. Việc lắp đèn khi thi công sẽ thuận lợi hơn.

Giá máy sưởi âm trần Heizen rẻ nhất là bao nhiêu?

Để biết được giá bình nóng lạnh nhà tắm âm trần Heizen rẻ nhất, hãy tham khảo bảng giá dưới đây nhé!

Bảng giá đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen rẻ nhất hiện nay

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá (VND)

Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE4B-R (HE-4BR) – có điều khiển

Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE4B-R (HE-4BR) - có điều khiển 1.319.000 vnđ

Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-9 (HE9)

Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-9 (HE9) 1.319.000 vnđ

Đèn sưởi phòng tắm âm trần 4 bóng Heizen HE-4B610

Đèn sưởi phòng tắm âm trần 4 bóng Heizen HE-4B610 1.790.000 vnđ

Có nên mua máy sưởi âm trần Heizen không?

Với một sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng tốt cùng thời gian bảo hành lên đến 10 năm như đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen thì đây là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn cho gia đình mình.

So với đèn sưởi nhà tắm treo tường thì đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen đắt hơn một chút. Vì vậy bạn có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên điều kiện kinh tế và nhu cầu của gia đình.