Đèn sưởi nhà tắm âm trần có những loại nào ?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đèn sưởi nhà tắm âm trần có những loại nào ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đèn sưởi nhà tắm âm trần có những loại nào ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đèn sưởi nhà tắm âm trần có những loại nào ? 2

Đèn sưởi nhà tắm với nhiều tác dụng. Đặc biệt giúp bạn thoải mái khi bước vào phòng tắm trong mua đông mà không sợ bị cảm lạnh. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm còn giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn trong mùa đông này.

Hiện nay trên thị trường đèn sưởi nhà tắm có 2 loại phổ biến là đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi nhà tắm treo tường. Trong đó đèn sưởi nhà tắm âm trần được cho là sản phẩm cao cấp hơn với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội so với đèn sưởi nhà tắm treo tường.

Với các loại đèn sưởi nhà tắm 1 bóng, 2 bóng, 4 bóng được nhiều người quan tâm, vậy bây giờ websosanh sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 mẫu đèn sưởi nhà tắm 2 bóng tốt nhất. Để bạn tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 1 bóng

Có rất nhiều ưu điểm mà bạn sẽ không ngờ đến với đèn tắm âm trần một bóng

Ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm tường như một phương án để giữ ấm màu sắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu được tại sao đèn sưởi nhà tắm một bóng lại đang trở thành xu hướng mạnh mẽ như vậy.

Không chỉ có tác dụng sưởi ấm, đèn sưởi nhà tắm 1 bóng âm trần còn được biết đến là thiết bị chiếu sáng, bảo vệ sức khỏe người dùng …

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần 1 bóng là cách tiết kiệm điện năng tối ưu mà ít ai ngờ tới. Trong quá trình sưởi ấm, đèn sưởi âm trần một bóng còn đồng thời thực hiện một chức năng khác đó là chiếu sáng. Vì vậy bạn có thể sử dụng đèn sưởi một bóng thay cho đèn chiếu sáng thông thường vào mùa đông. Vì vậy, chỉ cần lưu ý, chỉ sử dụng đèn sưởi thay vì bật cả đèn sưởi và đèn chiếu sáng thông thường trong mùa đông có thể tiết kiệm cho gia đình bạn rất nhiều tiền.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 1 bóng có công suất tối đa lên đến 275W / bóng. Tuy có công suất sinh nhiệt lớn như vậy nhưng thực tế đèn sưởi lại rất tiết kiệm điện và không hề tốn điện. Tại sao vậy? Khi sử dụng đèn sưởi, các bề mặt được chiếu sáng sẽ nóng lên ngay lập tức trong vòng 3 giây đầu tiên tiếp xúc. Đây là điểm cộng của đèn sưởi âm trần một bóng so với các thiết bị sưởi khác.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng |

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kottmann chính hãng

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là sản phẩm thiết thực được sử dụng trong mùa đông bởi chỉ nóng lạnh thôi chưa đủ để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đèn sưởi nhà tắm âm tường 2 bóng được cấu tạo gồm 2 bóng hồng ngoại có công suất mỗi bóng là 275W và một bóng đèn cùng công suất. Đèn sưởi có bảng điều khiển gồm 2 công tắc, 1 công tắc dùng cho 2 bóng sưởi và 1 công tắc dùng cho đèn sưởi rất dễ sử dụng.

Ngoài ra, đèn sưởi âm trần 2 bóng có tác dụng sưởi ấm tức thì, 2 bóng hồng ngoại sẽ làm ấm không gian ngay khi chúng ta bật lên, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp ngay từ khi bước vào phòng tắm. Do sử dụng bóng hồng ngoại nên đèn sưởi nhà tắm 2 bóng không đốt cháy oxi, không làm khô da như một số sản phẩm đèn sưởi khác trên thị trường. Ngoài ra tia hồng ngoại còn có tác dụng làm đẹp da và có tác dụng chăm sóc sức khỏe: giảm đau, điều trị một số bệnh liên quan đến xương khớp.

Do được ốp trần nên đèn sưởi nhà tắm 2 bóng không tốn diện tích, nó được coi như một vật trang trí, mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng tích hợp 3 chức năng: sưởi ấm, chiếu sáng, thông gió mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng |

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần Heizen với nhiều tính năng hiện đại

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng với 3 chức năng: thông gió – chiếu sáng – sưởi ấm, có thể sưởi ấm tức thì, tạo ánh sáng ấm bằng tia hồng ngoại nên rất tốt cho da, xương và sức khỏe của bạn và gia đình.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm sưởi bằng bóng hồng ngoại chống cháy nổ, chống thấm nước, công suất mỗi bóng là 275W, có thể sử dụng 2 hoặc 4 bóng sưởi cùng lúc. Đặc biệt với công tắc điều khiển bình nóng lạnh, đèn và quạt riêng biệt Đây được đánh giá là sản phẩm rất hữu ích, tiện dụng, chất lượng tốt, đèn sưởi nhà tắm âm trần 3 chức năng đã và đang là sự lựa chọn tối ưu cho phòng tắm nhà bạn. Mùa đông lạnh giá khắc nghiệt sẽ không còn đáng sợ đối với người già và em bé nữa.