Đánh tai tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Voyager 3240: 3 micro cho chất lượng đàm thoại tuyệt vời

Đánh tai tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Voyager 3240: 3 micro cho chất lượng đàm thoại tuyệt vời

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh tai tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Voyager 3240: 3 micro cho chất lượng đàm thoại tuyệt vời 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh tai tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Voyager 3240: 3 micro cho chất lượng đàm thoại tuyệt vời 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh tai tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Voyager 3240: 3 micro cho chất lượng đàm thoại tuyệt vời 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế

Plantronics Voyager 3240 có thiết kế hiện đại, được cải tiến rất nhiều kể từ Voyager Edge với những góc cạnh nam tính, dứt khoát và chuyên nghiệp hơn. Máy có 3 màu gồm đen, trắng và xám nhưng ở Việt Nam hiện tại chỉ có màu đen.

tai nghe plantronics voyager 3240

Nhìn chung, tai nghe có hình dáng một thanh dài với phần đầu được làm phồng lên, đây cũng là nơi đặt bộ vi xử lý chính của tai nghe. Các phím chức năng của tai nghe được bố trí đều theo viền tai nghe thay vì gom chung một cụm như các tai nghe khác giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn ngay từ lần đầu sử dụng. .

tai nghe plantronics voyager 3240

Voyager 3240 có công tắc nguồn, điều chỉnh âm lượng, nút thoại và nút đa chức năng chính. Nút này được ẩn trên loa ở bên ngoài tai nghe, nhưng vẫn khá dễ tìm và sử dụng.

Cổng sạc cùng với dock sẽ được đặt ở mặt trong của tai nghe, nhằm tạo sự kín đáo, tránh làm gãy mất thẩm mỹ của tai nghe. Plantronics Voyager 3240 được thiết kế dưới dạng một miếng đệm tai cho phép tiết diện màng loa lớn nhất để mang lại lượng âm thanh phong phú.

tai nghe plantronics voyager 3240

Với trọng lượng chỉ 9g, Plantronics Voyager 3240 cho cảm giác nhẹ trên tai và khá thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Có 3 kích cỡ khuyên tai và móc tai phù hợp với khuôn tai để tăng độ ổn định.

Plantronics Voyager 3240 được trang bị tới 3 micro nên chất lượng đàm thoại của Voyager 3240 rõ ràng hơn số đông Tai nghe Bluetooth nghe gọi có trên thị trường.

Âm lượng

Diễn giả của Tai nghe Plantronics Voyager 3240 có một tính năng gọi là SoundGuard. Tính năng này cho phép lọc âm lượng tối đa để bảo vệ tai của bạn. Trong thử nghiệm, chúng tôi phát ra âm thanh có tần số cao như tiếng la hét và tiếng huýt sáo và đo tần số tối đa của âm thanh.

Kết quả cho thấy Plantronics Voyager 3240 chỉ truyền lại âm thanh ở mức tối đa 84 decibel, thấp hơn âm lượng tối đa được báo cáo là 118 decibel. Tuy nhiên, đây là ngưỡng âm lượng an toàn cho tai của bạn.

tai nghe plantronics voyager 3240

Các tính năng chính của Plantronics Voyager 3240

  • Hỗ trợ kết nối với 2 thiết bị cùng lúc. Thích hợp cho người dùng sử dụng 2 điện thoại.
  • Có 3 micrô để khử tiếng ồn và lọc âm thanh
  • Hỗ trợ âm thanh Chất lượng âm thanh HD cho các cuộc gọi
  • Thông báo tên hoặc số điện thoại của người gọi
  • Nhận cuộc gọi bằng giọng nói (trả lời bằng tiếng Anh)
  • Cảm biến thông minh giúp nhận cuộc gọi tự động khi đeo tai nghe

tóm lược

Plantronics Voyager 3240 là một chiếc tai nghe đàm thoại thực sự tốt cho những ai cần một chiếc tai nghe đàm thoại chất lượng cao, với thiết kế sang trọng và hiện đại. Nhưng so với các đời máy trước đó thì nó không có nâng cấp gì đáng kể cả nên nếu muốn lên đời thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Giá bán của Plantronics Voyager 3240 hiện là 3.000.000 VNĐ.

Trả lời