Đánh giá xe đạp điện Nijia đồng hồ điện tử phanh đĩa năm 2015

Đánh giá xe đạp điện Nijia đồng hồ điện tử phanh đĩa năm 2015

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá xe đạp điện Nijia đồng hồ điện tử phanh đĩa năm 2015 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá xe đạp điện Nijia đồng hồ điện tử phanh đĩa năm 2015 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá xe đạp điện Nijia đồng hồ điện tử phanh đĩa năm 2015 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Là thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng trên thị trường. Dòng xe đạp điện được người tiêu dùng ưa chuộng bởi khá nhẹ nhàng, vận hành chính xác, nhanh chóng… Bên cạnh đó, giá xe đạp điện Nijia cũng khá hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt. Do đó, doanh số bán các dòng xe đạp điện này trên thị trường luôn ở mức khá.

Đầu năm 2015, hãng cho ra mắt dòng xe đạp điện mới tại Việt Nam với đồng hồ điện tử hiển thị và hệ thống phanh đĩa rất chính xác, có độ an toàn cao.

Hãy cùng Vzone đánh giá xe đạp điện mới của Nijia:

Đánh giá khả năng hoạt động

Tổng quan các mẫu xe mới của Nijia 2015

Tổng quan các mẫu xe mới của Nijia 2015

Được trang bị động cơ 3 pha, công suất lên đến 500 W, xe có khả năng tăng tốc tối đa 45 km / h, nếu cải tiến có thể lên đến 60 km / h.

Tốc độ trung bình của xe đạt 35 km / h, cao hơn mức trung bình của hầu hết các loại xe đạp điện khác trên thị trường. Do đó, nếu tốc độ là yếu tố của bạn, mẫu xe mới này của Nijia có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, mẫu xe này còn có khả năng đạt trọng tải lên tới 140 kg. Tuy nhiên, đây chỉ là trên lý thuyết, trong thực tế vận hành, nếu quay hai người, xe khá ì ạch, không có sự lướt nhẹ thanh thoát như khi đi một mình, bởi dù có động cơ 500 W nhưng có vẻ như trọng lượng của xe. cũng khiến xe tốn nhiều năng lượng để vận hành.

Đánh giá an toàn vận hành

Đồng hồ điện tử theo dõi tốc độ, thời lượng điện rất tiện dụng

Đồng hồ điện tử theo dõi tốc độ, thời lượng điện rất tiện dụng

Chiếc xe tay ga thế hệ mới có ngoại hình khá giống với những chiếc xe máy số, cho phép điều chỉnh linh hoạt, không giống như các loại xe đạp điện trên thị trường. Kết hợp với tay ga là tay phanh rất êm ái và thoải mái.

Một điều nổi bật là các dòng xe Nijia 2015 mới đều được trang bị phanh đĩa cho khả năng dừng xe khá an toàn, khác với phanh cơ trước đây thường được sử dụng trên xe đạp điện. Do đó, dù ở tốc độ cao nhưng hệ thống phanh đĩa này khá an toàn nên các tay đua có thể rất yên tâm.

Tuy nhiên, thiết kế với cốp trước có vẻ khá bất tiện cho người dùng, bởi nó khá nhỏ, không chứa được nhiều đồ. Trong khi lưu trữ, rất khó để kiểm soát vì nó làm cho phần đầu xe nặng nề, khiến các thao tác có vẻ khá cứng. Rất không an toàn khi đựng nhiều đồ

Đánh giá thiết kế

Lốp trước in nổi logo Nijia

Lốp trước in nổi logo Nijia

Không có sự thay đổi nổi bật về thiết kế nên chiếc xe mới này không gây được nhiều ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy một số thay đổi như logo của hãng được dập nổi trên hệ thống phuộc trước và trên bề mặt cốp trước, trông khá chuyên nghiệp.

Được trang bị lốp không săm an toàn và bền bỉ, người đi sẽ không phải lo lắng về việc vô tình đâm thủng, hoặc đi dưới trời mưa. Săm không lốp với những ưu điểm bền, nhẹ, an toàn khi vận hành sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người đi dòng xe đạp điện Nijia mới này.

Hệ thống giảm xóc cũng vận hành khá tốt với phuộc trước, giảm xóc lò xo chắc chắn ở phía sau rất êm ái và thoải mái cho người điều khiển và người ngồi sau.

Mặt đồng hồ điều khiển điện tử giúp cố định so với các dòng xe đạp điện trước đây, với khả năng hiển thị rõ ràng ngay cả trong bóng tối, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất.

Hệ thống chắn bùn sau khá tốt, không bắn bẩn cho người ngồi sau, tuy nhiên với bánh trước thì thực sự chưa tốt nên nếu đi trời mưa khá bẩn khiến người dùng không hài lòng lắm.

Dưới đây là những đánh giá đầu tiên của chúng tôi về dòng phanh đĩa đồng hồ điện tử 2015 của Nijia. Hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Trả lời