Đánh giá tai nghe thể thao Tronsmart Encore S1

Đánh giá tai nghe thể thao Tronsmart Encore S1

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá tai nghe thể thao Tronsmart Encore S1 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá tai nghe thể thao Tronsmart Encore S1 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá tai nghe thể thao Tronsmart Encore S1 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tai nghe Tronsmart Encore S1 Giá rất rẻ chỉ khoảng 1 triệu đồng nhưng được hoàn thiện tốt bằng kim loại nhẹ và cao su. Phần móc tai được làm bằng silicon giúp bám chặt vào tai, nếu bạn thấy khó chịu hoặc không quen có thể tháo ra dễ dàng. Tuy nhiên, theo tôi, bạn nên giữ cho chắc chắn khi đeo cũng như cố định phần eartip trong ống tai để cảm nhận âm thanh đầy đặn hơn.

tai nghe tronsmart encore s1

Sự trở lại của tai nghe Có nam châm để khi không sử dụng bạn có thể gắn hai tai nghe với nhau tạo thành vòng cổ, bảo quản cũng thuận tiện hơn. Phần nam châm này ngoài việc kết nối hai đầu tai nghe với nhau thì không có tác dụng gì cả.

Dây cáp dài khoảng 55 cm, trên dây có thiết kế cụm điều khiển chống thấm nước mồ hôi. Thực ra, Tai nghe Tronsmart Loại này không có bất kỳ tiêu chuẩn chống nước nào, nhưng do thiết kế chắc chắn và độ hoàn thiện tốt nên nó có thể chịu được độ nhẹ nhất định, tương đối phù hợp để tập luyện thể thao. Tôi đã thử nghiệm nó khi chạy bộ trong một vài ngày và không thấy vấn đề gì.

tai nghe tronsmart encore s1

Về chất lượng âm thanh, Tronsmart Encore S1 khá tốt. Tôi đã thử nó khá nhiều tai nghe thể thao Cùng tầm tiền nhưng so với Encore S1 thì quả là trời cho, chất âm của S1 rõ ràng và chi tiết hơn rất nhiều.

Tôi đã thử nghiệm nó với một số bài hát của The XX, Sara Bareilles, Train, The Fray, Colbie Caillat và thấy rằng nó có chất âm hình chữ V khá rõ ràng. Phần lớn âm trầm tập trung vào âm trung trầm nên âm bass của nó khá hiện đại, không bị rè và đậm chất trữ tình, rất phù hợp với các dòng nhạc sôi động như Pop, EMD. Và khi âm trầm và âm bổng được đẩy lên cao, âm trung trở nên yếu hơn. Giọng ca sĩ gần như không có đất diễn. Rất may là high-mid không bị chói nên vẫn giữ được cảm giác khi nghe. Dải treble là thế mạnh của chiếc tai nghe này. Lượng dừng ở mức trung bình nhưng từng tiếng rất cao và tách bạch, không bị vón cục.

tai nghe tronsmart encore s1

Về chất lượng đàm thoại, Encore S1 đối với tôi nhìn chung là tốt và dễ điều khiển. Ngoài ra, có một điểm bạn cần lưu ý là chiếc tai nghe này cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói cho Siri, tuy nhiên trước khi ra lệnh bạn cần bật Siri trên điện thoại trước.

Thời lượng pin của nó rất ấn tượng, lên đến 10 giờ. Tôi sử dụng nó để nghe nhạc vào một thời điểm nhất định trong ngày và chỉ cần sạc lại sau một tuần.

Kết lại, theo đánh giá của tôi Tronsmart Encore S1 Tai nghe không dây khá hấp dẫn, một phần vì giá thành một phần vì chất lượng âm thanh của nó rất phù hợp để luyện tập thể thao. Các tính năng khác không thể bỏ qua là chống nước (ở mức độ nhẹ), chống mồ hôi, aptX tích hợp cũng như công nghệ chống ồn CVC 6.0 để mang đến chất lượng âm thanh hoàn mỹ hơn. Nếu bạn đang cân nhắc một chiếc tai nghe thể thao trong tầm giá 1 triệu đồng thì đừng bỏ qua Tronsmart Encore S1 nhé!

Trả lời