Đánh giá tai nghe cao cấp Simphonio Dragon 2+

Đánh giá tai nghe cao cấp Simphonio Dragon 2+

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá tai nghe cao cấp Simphonio Dragon 2+ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá tai nghe cao cấp Simphonio Dragon 2+ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá tai nghe cao cấp Simphonio Dragon 2+ 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế

Simphonio Dragon 2+ Housing được hoàn thiện từ chất liệu nhựa, trọng lượng nhẹ và được phủ sơn bóng, củ tai được bo tròn, màng loa lớn che hoàn toàn bên trong củ tai. Các chữ cái L và R lần lượt được in ở bên trái và bên phải. Tên thương hiệu Simphonio được in trên má ngoài của cả hai vỏ. Thiết kế cổ điển của Simphonio Dragon 2+ rất được lòng những người yêu âm thanh thực thụ.

Tai nghe Simphonio Dragon 2+

Trên vỏ có rãnh thoát âm cho xe tai nghe Khi tai hoạt động ở dải tần cao để tránh gây hại cho các driver.

Tai nghe Simphonio Dragon 2+Tai nghe Simphonio Dragon 2+ được trang bị dây cáp đan bằng tay gồm bốn sợi đơn, bện chắc chắn. Cáp được làm bằng đồng nguyên chất 99,99% (OFC). Vỏ bọc của cáp được làm bằng hai loại riêng biệt, một loại có lớp nhựa đen bọc ngoài và loại còn lại có lớp cách ly trong suốt.

Tai nghe Simphonio Dragon 2+

Trên cáp có cổng 2.5mm hứa hẹn sẽ cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Nhưng ngoài ra hãng còn trang bị jack chuyển 3.5mm giúp Simphonio Dragon 2+ dễ dàng thích ứng với nhiều nguồn phát như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, Mp3, Mp4 …

Tai nghe Simphonio Dragon 2+

Chất lượng âm thanh

Chất âm của chiếc tai nghe cao cấp này được đánh giá là cân bằng và mượt mà từ dải trầm cho đến âm trung, âm bổng. Ngoài ra, thiết kế earbuds sẽ giúp tai nghe rộng rãi về chất lượng âm thanh mà không bị chen chúc hay gây bức bối cho người nghe. Đặc biệt:

Âm trầm

  • Âm trầm trên Simphonio Dragon 2+ có lượng vừa phải và subbass khá lớn. Âm trầm được tái tạo với lực vừa đủ và tách bạch, mang đến sự sống động cho cả bản nhạc. Bass đánh gọn gàng tạo cảm giác sống động
  • Kết cấu âm trầm được thể hiện với độ mượt mà. Mid-bass có số lượng thân vừa phải, đủ lực để màng nhĩ rung theo nhịp nhạc.
  • Khả năng tái tạo âm trầm tổng thể cho thấy sự cân bằng tốt giữa hình thể và tốc độ.

Giữa

  • Âm trung được thể hiện với độ sạch và chân thực cao. Sự tách biệt là tuyệt vời. Simphonio Dragon 2+ có thể hiển thị dải trung một cách hấp dẫn.
  • Các âm trung thấp có số lượng vừa phải và không có dấu hiệu trống rỗng và khô khan. Giọng nam được thể hiện tốt.
  • Hight Mid có một nhân vật hướng về phía trước giúp nâng cao giọng nữ với sự gần gũi hơn. Midrange có độ kiểm soát tốt, giọng hát không bị gắt và hơi rè ở các nốt cao. Cảm xúc được truyền tải một cách hiệu quả.

Treble

  • Âm bổng có phần mở rộng tuyệt vời. Độ giòn vừa phải và thoáng. nghe lâu mà không thấy mệt
  • Simphonio Dragon 2+ tái tạo chi tiết một cách tuyệt vời.

Âm trường

  • Âm trường trên Simphonio Dragon 2+ cực kỳ rộng, chiều ngang lớn hơn chiều sâu.
  • Định vị giọng hát và nhạc cụ chính xác cao.

Phần kết

Với chất lượng âm thanh đỉnh cao, Simphonio Dragon 2+ vẫn đang được nhiều người săn đón nhất hiện nay, bất chấp mức giá khá cao 7.450.000đ. Bù lại, với sự đầu tư này bạn sẽ có được một sản phẩm audiophile hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra: tiếng bass chắc, mid chi tiết cao, treble sống động, âm trường rộng.

Trả lời