Đánh giá nhanh bàn phím cơ Zades GT-03K

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá nhanh bàn phím cơ Zades GT-03K 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá nhanh bàn phím cơ Zades GT-03K 3

Thiết kế

Zades GT-03K có khung kim loại, Pate được dát mỏng, hơi dẹt hai mặt. Nhìn chung, bàn phím này được xây dựng tương đối chắc chắn bàn phím cơ giá rẻ, khoảng cách giữa các phím tiêu chuẩn, chân công tắc lộ ra nên đèn pha nhìn đẹp hơn, thay keycap dễ dàng hơn.

zades gt-03kCạnh dưới bàn phím Nó được làm dài ra giống như phần kê tay nhưng cá nhân tôi thấy phần này hơi vô duyên, quá ngắn so với tấm thay thế thông thường.

zades gt-03k

Công tắc – Keycap

Vì là bàn phím cơ giá rẻ nên GT-03K chỉ sử dụng công tắc Outemu, một công tắcnhân bản “Của Cherry MX, độ bền khá tốt nhưng bấm hơi khó chịu, không êm như ban đầu”. Phần font chữ in trên keycap nhìn rất xấu và có cảm giác rẻ tiền, nhưng không hiểu sao có rất nhiều bàn phím cơ giá rẻ của Trung Quốc sử dụng font chữ này, có lẽ đó là xu hướng của các game thủ. Quốc gia của bạn.

zades gt-03kKeycap được làm từ nhựa ABS nhưng rất mỏng, không tạo cảm giác chắc chắn, cứng cáp. Tuy nhiên, với một bàn phím cơ giá rẻ, chúng ta không nên kỳ vọng nhiều.

Hệ thống đèn led

GT-03K có 7 hiệu ứng đèn nền và 1 chế độ chiếu sáng tùy chỉnh để người dùng điều chỉnh thông qua phần mềm hỗ trợ. Với phần mềm này, bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng, độ sáng đèn nền cũng như tốc độ của đèn. Tuy nhiên, mọi tùy chỉnh đều bị hạn chế do bàn phím này chỉ hỗ trợ 6 màu LED, xếp thành 6 hàng. Sau mỗi lần thiết lập, các cài đặt sẽ được lưu vào bộ nhớ trong của bàn phím để bạn có thể tiếp tục sử dụng trên máy tính khác.

zades gt-03k

Đánh giá chung

Nhìn chung, những chiếc bàn phím cơ giá rẻ khó có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của người dùng Bàn phím cơ. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng chiếc GT-03K này có độ hoàn thiện tương đối tốt, cứng cáp và nhẹ nhàng. Giá bán hiện tại của nó tại thị trường Việt Nam là 890.000, mức giá này sẽ dễ dàng đến tay các game thủ là sinh viên hoặc những người có ý định làm quen với bàn phím cơ.

Ưu điểm:

• Giá rẻ, phù hợp với người dùng lần đầu
  • Xây dựng đơn giản
  • Có phím media hỗ trợ trong quá trình sử dụng
  • Các phím được bện

Khuyết điểm:

• Keycap kém, chất lượng in trung bình
  • Cảm giác gõ và âm thanh chuyển đổi không tốt