Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Cougar Puri TKL

Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Cougar Puri TKL 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Cougar Puri TKL 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Cougar Puri TKL 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Cougar Puri TKL 3

Thiết kế

Cái bàn phím cơ giá rẻ Điều này sử dụng bố cục TKL để chơi game. Thiết kế này cũng giúp máy có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi.

Cougar Puri TKLPuri TKL tối giản mọi chi tiết không cần thiết trên bàn phím nhưng lại có viền khá lớn, 8 con ốc dẹt được bố trí xung quanh để cố định lớp vỏ chắc chắn của bàn phím.Nắp phím được cấu tạo từ nhựa cứng chắc chắn, được phủ một lớp sơn mờ chống trơn trượt.

Cougar Puri TKLMặt dưới bàn phím có 4 chân chống trượt, 2 chân chống tạo độ dốc. Cougar Puri TKL sử dụng cổng kết nối USB mini.

Cougar Puri TKLCougar đã chú ý đến chi tiết mui xe, phần lớn Bàn phím cơ trên thị trường, có loại nắp đơn giản làm bằng nhựa mỏng trong suốt. Tuy không tạo ra sự khác biệt lớn về hiệu năng của bàn phím nhưng nó cũng phần nào làm tăng sức hút về ngoại hình của Puri TKL cũng như tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Trên nắp do Cougar cung cấp còn được tích hợp nam châm dính, giúp giữ liên kết giữa vỏ máy và bàn phím

Công tắc – Keycap

Tuy có mức giá rẻ nhưng Cougar Puri TKL vẫn được trang bị switch Cheery MX đắt tiền, chất lượng và độ bền của loại switch này là không thể bàn cãi, tuổi thọ lên đến 50 triệu lần nhấn và cảm giác gõ phím rất tốt. tay, clicky nghe rất thích. Phiên bản mà tôi từng đánh giá sử dụng Blue switch, âm thanh bộ gõ của nó rất to, rõ ràng. Dựa vào âm thanh gõ này, chúng ta sẽ khó phân biệt được đây chỉ là một chiếc bàn phím cơ giá rẻ. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác sử dụng công tắc Bạc / Đen / Đỏ / Nâu, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Cougar Puri TKLKeycap của nó được làm bằng nhựa ABS, ký tự in trên phím được in Double Shot. Tôi không thích phông chữ trên keycap này cho lắm vì cảm giác nó rất rẻ (mặc dù cái bàn phím Cái này rẻ thật), bù lại chữ in lớn và đèn led có thể xuyên sáng nên dùng trong bóng tối không bao giờ lo bị nhầm chìa khóa.

Hệ thống đèn led

Bàn phím này chỉ có một màu led trắng chứ không có nhiều màu sắc, đây là ý đồ của hãng nhằm giảm giá thành sản phẩm. Mặc dù hãng đã tích hợp nhiều chế độ chiếu sáng cho Cougar Puri TKL nhưng một chiếc bàn phím cơ không có đèn Led nhiều màu sắc thì mình vẫn thấy hơi hụt hẫng.

Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Cougar Puri TKL 5

Đánh giá chung

Với mức giá 1.590.000, có thể nói Cougar Puri TKL là chiếc bàn phím cơ rất đáng mua ở thời điểm này. Máy có mức độ hoàn thiện tốt, thiết kế mạnh mẽ, switch ngon lành, vỏ độc đáo, đối với người dùng không dư dả về kinh tế như sinh viên thì chiếc bàn phím này sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. .