Đánh giá nệm Liên Á La Dome có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá nệm Liên Á La Dome có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá nệm Liên Á La Dome có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá nệm Liên Á La Dome có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu? 2

1. Đánh giá nệm Liên Á La Dome Grey có tốt hay không

1.1 Xuất xứ nệm Liên Á của nước nào

Nệm Liên Á La Dome là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm nổi bật của Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Nệm Mousse Liên Á Việt Nam (hay gọi tắt là Liên Á). Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm nệm cao su chất lượng hàng đầu, Liên Á tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia hiệp hội ISPA thế giới với các sản phẩm được chứng nhận. chất lượng quốc tế LGA và ECO. Sản phẩm của Liên Á đã có mặt tại các thị trường “khó tính” như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Singapore và Trung Đông.

Nệm Liên Á đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế LGA và ECO

1.2 Thiết kế

Nệm màu xám lông chuột cao cấp Liên Á La Dome không chỉ đảm bảo chất lượng hàng đầu mà còn sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế với gam màu xám lông chuột làm chủ đạo, vừa nâng cao tính thẩm mỹ. , chỉ cần đảm bảo giữ cho đệm sạch sẽ. Cấu tạo bên trong đệm được thiết kế độc đáo với 2 lỗ hình tổ ong với hàm lượng cao su thiên nhiên lớn giúp sản phẩm có độ đàn hồi cao, êm ái khi sử dụng và độ bền lâu. Cấu trúc mái vòm kiểu mới giúp tăng khả năng nâng đỡ trọng lượng cơ thể khi nằm, tránh xẹp lún ảnh hưởng đến cột sống. Các lỗ tròn cũng giúp thông gió, thoát nhiệt tốt mà vẫn đảm bảo sự êm ái.

1.3 Chất liệu cấu tạo của nệm Liên Á La Dome

Sản phẩm nệm Liên Á chính hãng được sản xuất từ ​​100% chất liệu cao su thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Với vùng nguyên liệu cao su trồng ngay tại Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm nệm cao su chất lượng cao, màu trắng tinh khiết, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, công nghệ khử mùi than hoạt tính cũng được áp dụng khi sản xuất nệm Liên Á, giúp tăng khả năng khử mùi, thấm hút tốt và điều hòa hiệu quả cho bạn giấc ngủ trọn vẹn.

Sản phẩm nệm Liên Á được làm từ 100% chất liệu cao su thiên nhiên

1.4 Điểm nổi bật

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất cao su thiên nhiên kết hợp than hoạt tính với tên gọi C.Fusion Latex, Liên Á đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành chăn ga gối đệm Việt Nam. Việc ứng dụng công nghệ và vật liệu mới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại lợi ích cho sức khỏe người dùng. Một số đặc điểm nổi bật của nệm Liên Á có thể kể đến như:

• Có tính năng khử mùi khó chịu.
  • Có khả năng chống cháy trong một thời gian nhất định.
  • Khả năng thấm hút tốt, đảm bảo sự thông thoáng.
  • Sản xuất theo công nghệ tiên tiến kết hợp giữa cao su thiên nhiên và than hoạt tính.
Nệm Liên Á được sản xuất theo công nghệ tiên tiến kết hợp giữa cao su thiên nhiên và than hoạt tính

1.5 Kinh nghiệm ngủ

Sản phẩm nệm Liên Á La Dome được sản xuất từ ​​cao su thiên nhiên, sử dụng công nghệ than hoạt tính giúp mang đến những trải nghiệm hiệu quả vượt trội. Có thể kể đến khả năng điều hòa nhiệt độ, khử mùi hôi khó chịu, đàn hồi tốt, nâng đỡ và thư giãn cơ thể cho giấc ngủ sâu, trọn vẹn.

1.6 Bảo hành

Sản phẩm nệm Liên Á cao cấp có độ bền cao và được bảo hành lên đến 12 năm, hỗ trợ tối ưu. Quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn nệm Liên Á cho không gian phòng ngủ sang trọng và nâng cao chất lượng giấc ngủ.

1.7 Giá nệm Liên Á Dome Grey

Hiện giá bán trung bình của nệm Liên Á dao động từ 10.190.000 – 31.890.000 đồng / sản phẩm, tùy theo kích thước mà khách hàng lựa chọn.

Nệm Liên Á La Dome Grey chất lượng cao cấp cho không gian phòng ngủ sang trọng

2. Có nên mua nệm Liên Á Dome Grey không?

Nệm cao su Liên Á không chỉ là thiết bị nội thất phòng ngủ mà còn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng giấc ngủ ban đêm, cho tinh thần thoải mái, sảng khoái sau khi thức dậy.

Qua những thông tin đánh giá chi tiết về nệm Liên Á La Dome chắc hẳn bạn đã có quyết định lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý rồi phải không? Đừng quên tham khảo thêm nhiều gợi ý chọn mua nội thất phòng ngủ đa dạng giá tốt ngay trên websosanh.vn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng hàng đầu!