Đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W có tốt không, giá bao nhiêu?

Đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W có tốt không, giá bao nhiêu?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W có tốt không, giá bao nhiêu? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W có tốt không, giá bao nhiêu? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W có tốt không, giá bao nhiêu? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Đánh giá máy rửa bát Candy CDP 1LS39W có tốt hay không

1.1. Máy rửa bát Candy có xuất xứ từ nước nào?

Thương hiệu gia dụng Candy của Ý đã có hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng nổi tiếng mà bạn có thể biết đến như máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi, máy sấy hay máy giặt. cốc chén… Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm máy rửa bát Candy được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn cho người sử dụng.

1.2. Thiết kế, chất liệu

Một trong những tiêu chí để đánh giá máy rửa bát Candy 1LS39W có tốt không đó là về thiết kế và chất liệu của sản phẩm. Tuy nhiên, về điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm, máy rửa bát Candy có thiết kế đơn giản với kích thước trung bình có thể lắp đặt ở mọi không gian của gian bếp. Bên cạnh đó, máy còn được làm từ chất liệu thép không gỉ với màn hình LED và 4 ngăn rổ kim loại cực lớn và linh hoạt. Nhờ thiết kế và chất liệu này mà sản phẩm có được độ bền cùng với thời gian sử dụng lâu dài.

Máy rửa bát Candy 1LS39W có kiểu dáng hiện đại
Máy rửa bát Candy 1LS39W có kiểu dáng hiện đại

1.3. Chức năng, chế độ giặt

Để đánh giá máy rửa bát Candy 1LS39W có tốt hay không bạn cũng nên tìm hiểu về các chức năng và chế độ rửa của máy. Sản phẩm này có tới 6 chương trình giặt khác nhau:

Chương trình Chuyên sâu (P1): Đây là loại nước rửa một lần / ngày, dùng cho xoong nồi bẩn và các đồ dùng khác, thức ăn bám lâu ngày.

Chương trình Phổ quát (P2): chế độ rửa hàng ngày, dùng cho xoong nồi hoặc các đồ dùng khác có độ bám bẩn và thức ăn vừa phải.

Chương trình Sinh thái (P3): Chương trình rửa này dành cho bộ đồ ăn có độ nhiễm bẩn vừa phải.

Chương trình Siêu nhanh 29 ‘(P4): Chế độ rửa nhanh cho bát đĩa nên rửa ngay sau bữa ăn. Một khối lượng giặt có thể cho 6 phần ăn.

Chương trình Làm mới (P5): Xả bằng nước lạnh đối với những đồ mà bạn sẽ giữ trong máy cho đến khi sẵn sàng giặt chính thức.

Chương trình Cảm ứng thông minh (P3 + Express): Kích hoạt chế độ này để cho phép tương tác giữa thiết bị máy rửa bát với ứng dụng Candy Simply-Fi.

Nhờ kết hợp nhiều chế độ rửa khác nhau từ 60 đến 75 độ C, máy rửa bát Candy 1LS39W sẽ giúp các bà nội trợ đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên bát, đĩa. cSản phẩm chậu chất lượng mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức, sức lực, điện nước sử dụng.

Máy rửa bát Candy 1LS39W có nhiều chế độ hoạt động
Máy rửa bát Candy 1LS39W có nhiều chế độ hoạt động

1.4. Tích hợp công nghệ, tính năng

Sản phẩm máy rửa bát này còn được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại được đa số người dùng đánh giá máy rửa bát Candy 1LS39W khá cao. Đầu tiên có thể kể đến là công nghệ đèn báo với các chế độ chạy cùng với phần còn lại của quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, với công nghệ sấy khô và hâm nóng, máy sẽ có khả năng làm nóng và sấy khô bát đĩa cũng như các sản phẩm nồi khác.

Một trong những tính năng khác được tích hợp trên sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích này chính là khả năng kết nối không dây thông qua ứng dụng điện thoại thông minh – vật bất ly thân của mỗi người. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát, điều khiển và quản lý hoạt động của máy.

1.5. Khả năng làm sạch, tiết kiệm điện, nước

Sản phẩm máy rửa bát Candy 1LS39W có sức chứa lên đến 13 bộ chén, bát, đĩa, xoong, chảo … khác nhau và có khả năng rửa sạch số lượng này trong một lần. Nhờ khối lượng rửa lớn như vậy, nhiều người dùng đánh giá máy rửa bát Candy 1LS39W rất hữu ích và tiện dụng, trở thành một trong những thiết bị nhà bếp hiện đại được nhiều gia đình ưa chuộng. Bên cạnh đó, thời gian giặt cũng khá nhanh chỉ từ 20 – 30 phút cho một lần giặt. Máy cũng đạt chuẩn A + giúp tiết kiệm điện năng với hiệu suất giặt cực sạch và khả năng giặt khô hoàn toàn. Tổng lượng nước tối đa cho một chu trình giặt chỉ khoảng 11 lít, cực kỳ tiết kiệm so với các sản phẩm cùng loại.

1.6. Máy rửa bát Candy CDP 1LS39W giá

Hiện giá máy rửa bát Candy 1LS39W trên thị trường dao động từ 8,5 triệu đồng trở lên tùy từng nơi bán và các chương trình khuyến mại khác nhau.

2. Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Candy 1LS39W

2.1. Các nút hoạt động

ON / OFF: Nút bật / tắt.

CHỌN CHƯƠNG TRÌNH: nút chọn chương trình giặt.

DELAY START: nút để trì hoãn quá trình khởi động.

EXPRESS: Nút chọn chế độ Express.

RESET: nút đặt lại.

START / RESET: nút khởi động hoặc đặt lại.

CHỌN LỰA CHỌN: Chỉ báo lựa chọn chương trình.

TRẠNG THÁI CHƯƠNG TRÌNH: đèn báo trạng thái của chương trình đã chọn.

CHỌN CHƯƠNG TRÌNH: Chỉ báo lựa chọn chương trình.

2.2. Sử dụng hoạt động cơ bản

Với hoạt động của chương trình rửa, bạn cần đặt bát đĩa vào khay sau đó nhấn Bật / Tắt trong khoảng 2 giây. Sau đó bạn bấm chọn Chương trình để chọn chương trình giặt cho phù hợp nhất. Sau đó, bạn nhấn Start để khởi chạy chương trình giặt đã chọn. Để ngắt chương trình chỉ cần mở cửa sau đó đóng thiết bị mà không cần nhấn bất kỳ nút nào, ngoài ra bạn cũng có thể nhấn nút On / Off để kết thúc chương trình đang hoạt động. Để thay đổi chương trình đang hoạt động, nhấn nút Đặt lại và sau đó thực hiện lại các bước tương tự.

Thiết bị điện tử nhà bếp thông minh này đi kèm với đèn báo trên bảng điều khiển sẽ sáng lên khi cần cho muối vào khay muối. Các vệt trắng trên bát đĩa là dấu hiệu cảnh báo phổ biến rằng trong khay đựng thức ăn cần có muối.

Để chọn chế độ hoãn hoạt động của máy rửa bát bạn chọn nút Delay Start với thời gian trễ có thể là 3 giờ, 6 giờ hoặc lên đến 9 giờ. Bạn chỉ cần nhấn nút này 1 lần, 2 lần hoặc 3 lần, thời gian trễ sẽ xuất hiện theo thứ tự trên, sau đó bạn nhấn nút BẮT ĐẦU, máy sẽ đếm ngược thời gian trễ và hiển thị trên đèn báo của thiết bị.

Sử dụng máy rửa bát Candy cũng không có vấn đề gì
Sử dụng máy rửa bát Candy cũng không có vấn đề gì

Với chế độ ghi nhớ chương trình, bạn phải luôn tắt mắt trước khi thực hiện việc này. Nhấn giữ đồng thời nút Chọn chương trình và nút Bật / Tắt, sau đó nhấn giữ nút Chọn chương trình trong 30 giây, sẽ có 3 chuông báo. Thả nút sẽ được nhấn khi âm thứ ba phát ra (tất cả các đèn báo đều nhấp nháy). Nhấn lại nút Lựa chọn chương trình: đèn báo nhấp nháy (tắt bộ nhớ) sẽ ngừng nhấp nháy và sáng hoàn toàn (bật ghi nhớ). Tắt máy bằng cách nhấn nút Bật / Tắt để xác nhận việc bắt đầu cài đặt mới.

Để chọn chế độ làm mềm nước, nhấn và giữ nút Lựa chọn chương trình và nút Bật / Tắt cùng lúc. Nhấn và giữ nút Lựa chọn Chương trình trong 5 giây cho đến khi có âm báo. Đèn báo Lựa chọn Chương trình sẽ sáng để cho biết mức độ làm mềm nước. Nhấn lại nút Lựa chọn chương trình để chọn mức làm mềm nước: mỗi lần nhấn nút, đèn báo sẽ sáng (số mức bằng số đèn bật). Với mức 0, tất cả các đèn đều tắt. Tắt máy bằng cách nhấn nút Bật / Tắt để xác nhận việc bắt đầu cài đặt mới.

2.3. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh

Trên thiết bị di động của bạn, hãy cài đặt ứng dụng Candy Simply-Fi, sau đó kích hoạt chế độ NFC và kết nối với máy rửa bát Candy 1LS39W. Đối với máy rửa bát bạn chọn chế độ P3 sau đó nhấn nút Express. Sau đó, mở ứng dụng trên điện thoại thông minh, tạo tên người dùng và đăng ký thiết bị theo hướng dẫn trên điện thoại hoặc kiểm tra hướng dẫn nhanh trên máy rửa bát.

Những đánh giá máy rửa bát Candy 1LS39W khách quan nhất trên đây hy vọng sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn sản phẩm thông minh, tiện dụng này. Bên cạnh đó, để mua được máy rửa bát chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh, bạn có thể tham khảo thêm tại websosanh.vn.

Trả lời