Đánh giá máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W có tốt không?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W có tốt không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W có tốt không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W có tốt không? 2

1. Đánh giá máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W

1.1. Máy lọc không khí Sharp của nước nào xuất xứ

Máy lọc không khí Sharp là dòng sản phẩm được đánh giá cao đến từ thương hiệu Sharp nổi tiếng Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất điện gia dụng. Thương hiệu đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp như tivi, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh từ nhiều năm nay đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn ngay từ khi ra mắt.

Máy lọc không khí Sharp được trang bị công nghệ lọc tiên tiến nhất được sản xuất tại Thái Lan. Có thể nói Sharp là nhà sản xuất rất chăm chỉ đầu tư cho những sản phẩm với những công nghệ mới và độc quyền trên thế giới.

Công ty đã được tổ chức Hòa bình Xanh đánh giá là một trong những công ty hàng đầu sản xuất các thiết bị điện gia dụng thân thiện với môi trường cũng như giúp cân bằng khí hậu hiệu quả.

Máy lọc không khí Sharp được trang bị nhiều tính năng mớiMáy lọc không khí Sharp được trang bị nhiều tính năng mới (Nguồn: tgdd.vn)

1.2. Thông số kỹ thuật

Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W sản xuất tại Thái Lan có thời gian bảo hành 12 tháng. Máy sử dụng điện áp 220V có công dụng lọc, khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả. Kích thước của Sharp FP-J60E-W tương đối nhỏ gọn, chỉ 728 x 416 x 291 (mm). Được đánh giá là Máy lạnh gia đình nhỏ gọn, khử trùng tốt Được nhiều người tin dùng.

1.3. Thiết kế thiết kế

Đánh giá máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W về thiết kế có thể thấy sản phẩm có ngoại hình khá hiện đại, màu sắc trang nhã và kích thước nhỏ gọn.

1.4. Công nghệ lọc không khí

Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W có tốt không? Với công nghệ lọc hiện đại được trang bị cho sản phẩm, Sharp FP-J60E-W là một trong những chiếc máy lọc không khí dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay.

Máy có các cơ chế lọc gồm lọc HEPA, lọc mùi và lọc bụi thô. Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị cảm biến tự động tiên tiến. Tính năng này sẽ rất hữu ích khi bạn đã tắt hết đèn vào ban đêm, Sharp FP-J60E-W sẽ chuyển sang chế độ “Sleep” giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Như máy lọc không khí tạo ẩm hiện đại trên thị trườngSharp FP-J60E-W được trang bị công nghệ Plasmacluster ion hiện đại giúp khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả.

Cấu tạo máy lọc không khí SharpCấu tạo của máy lọc không khí Sharp (Nguồn: dienmayxanh.vn)

1.5. Tính năng nổi bật

Một cải tiến mới của máy lọc không khí Sharp nằm ở 6 nút chức năng bao gồm: tự động, cao, trung bình, thấp, ngủ và phấn hoa. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp chế độ lọc HAZE thông minh. Thiết bị có thể tự động vận hành quạt tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên và tiếp tục hoạt động luân phiên giữa các mức cao và thấp trong 20 phút tiếp theo.

1.6. Hiệu suất lọc không khí

Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng. Bạn có thể thoải mái sử dụng máy cả ngày mà không lo tiền điện cuối tháng vượt quá chi tiêu của mình. Ngoài ra, nhờ chế độ lọc hiện đại, sản phẩm có khả năng hoạt động êm ái, ít tiếng ồn. Sharp FP-J60E-W có công suất lớn nên phù hợp với diện tích phòng khoảng 48m2.

1.7. Phần thay thế

Phụ kiện thay thế máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W khá dễ tìm. Bạn có thể mua nó ở đại lý điện gia dụng.

1.8. Sự bảo đảm

Thời gian bảo hành của từng đại lý sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn mua máy lọc không khí chính hãng Thời gian bảo hành sẽ là 12 tháng.

1.9. Gia ban

Giá máy lọc không khí Sharp khá hợp túi tiền của đại đa số gia đình Việt. Hiện tại, máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W có giá chỉ 5,820,000 VNĐ.

Máy lọc không khí thương hiệu Sharp nhìn chung có giá khá bình dânMáy lọc không khí thương hiệu Sharp nhìn chung có giá khá bình dân (Nguồn: medium.com)

2. Có nên mua máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W không

2.1. Ưu điểm

Nút chức năng phấn hoa mới được trang bị phù hợp với những gia đình có thành viên bị dị ứng với lông vật nuôi hoặc dị ứng bụi phấn. Sharp FP-J60E-W được Hiệp hội nghiên cứu chất gây dị ứng của Anh công nhận về khả năng làm giảm tác hại của các chất gây dị ứng.

Đây cũng là một trong những chức năng có Máy lọc không khí tốt cho sức khỏe và hệ hô hấp của cơ thể. Sản phẩm có cảm biến mùi, cảm biến bụi và cảm biến ánh sáng giúp phát hiện nhanh ô nhiễm không khí và tự động điều chỉnh chế độ phù hợp.

2.2. Khiếm khuyết

Nhược điểm của máy là phù hợp với những không gian phòng rộng khoảng 48m2. Vì vậy, đối với những gia đình nhỏ có thể lựa chọn Máy lọc không khí Sharp KC-G40EV-W phạm vi hoạt động 28m2 với công suất vừa phải tránh lãng phí.

Sharp FP-J60E-W phù hợp với không gian rộngSharp FP-J60E-W phù hợp với không gian rộng (Nguồn: meta.vn)

Đánh giá máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W chi tiết trên đây hy vọng sẽ có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.