Đánh giá bàn phím cơ Zidli Zk7: Giá chỉ 1 triệu mà sành điệu như hàng hiệu

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá bàn phím cơ Zidli Zk7: Giá chỉ 1 triệu mà sành điệu như hàng hiệu 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá bàn phím cơ Zidli Zk7: Giá chỉ 1 triệu mà sành điệu như hàng hiệu 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá bàn phím cơ Zidli Zk7: Giá chỉ 1 triệu mà sành điệu như hàng hiệu 2

Zidli là cái tên xa lạ với dân dùng đồ công nghệ Việt Nam, nhưng thực ra thương hiệu này đã có từ rất lâu rồi – do các bạn không để ý thôi. Đối với các bạn chơi game ngoài net thì Fuhlen là cái tên nổi nhất, tiếp theo là Newmen và Zidli xếp ngay sau về thị phần. Các sản phẩm của Zidli thường có ngoại hình bắt mắt, kết cấu chắc chắn, chất lượng tốt và thường có giá không quá cao so với các lão làng khác trên thị trường gaming gear như Corsair, Razer hay Ducky.

Về Zidli ZK7, cá nhân tôi đánh giá nó là một thiết bị
Bàn phím cơ tốt, ghi điểm ở cả thiết kế bên ngoài và chất lượng phím.

Thiết kế

Zk7 có thiết kế rất ngầu. Với các đường gờ sắc nét và các vít kim loại dập nổi, tạo nên vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ. Zk7 có vỏ ngoài bằng kim loại với dòng chữ Zidli được khắc trên vỏ và phần kê tay gắn với bàn phím. Mặc dù tôi luôn thích những bàn phím có phần kê tay nhưng tôi không đánh giá cao thiết kế của phần kê tay, khá cồng kềnh. Bù lại, phần chiếu nghỉ tay của Zk7 có lớp bọc cao su, giúp bạn không bị đau tay khi sử dụng lâu; Và đối với những người bị ra nhiều mồ hôi, miếng đệm cao su này sẽ giúp tay không bị trượt.

zidli zk7Mặt sau được bọc hộp nhựa để đựng vi mạch và các thiết bị điện tử bên trong. Việc sử dụng vỏ nhựa thay vì vỏ kim loại giúp người dùng tránh được tình trạng rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

zidli zk7zidli zk7Zk7 có trọng lượng khá nặng, hơn 1 kg nên khá bất tiện khi di chuyển, tuy nhiên nó đêm lại sự chắc chắn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Điều này phù hợp với các game thủ, bởi vì bất kể bạn chơi khó đến đâu, bàn phím Vị trí của bạn vẫn không bị xê dịch, tư thế rất hoàn hảo.

Keycap và công tắc

Keycap Zk7 được làm theo kiểu double-shot giúp keycap không bị mờ khi sử dụng lâu cũng như tăng độ bền cho keycap. Đồng thời, chất liệu nhựa cũng khá tốt, chống tàn thuốc và nắp Switch có “Gasket” cao su siêu nhẹ, nếu lỡ uống nước vào phím cũng không sao, đừng lo, hãy lấy khăn lau khô. tiếp tục chiến đấu.

zidli zk7Zk7 sử dụng Kailh blue switch với độ bền 50 triệu lần nhấn, rất ấn tượng. Tất nhiên tôi không bao giờ đánh giá Kailh switch ngang bằng với Cherry switch như Kailh đã mạnh miệng tuyên bố, nhưng tôi vẫn đánh giá cao chất lượng và độ bền của Kailh switch. Nhưng thực tế là không phải bàn phím nào sử dụng switch Kailh cũng gõ như nhau, có bé cũng tốt nhưng với cảm nhận của mình thì ZK7 bấm rất tốt (nhưng vẫn không thể đầm như cherry được, chỉ cần đầu tư bấy nhiêu thôi là quá ngon rồi )

Sử dụng công tắc Blue là loại công tắc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ với lực nhấp chuột phải và âm thanh bộ gõ vui tai, rất nhiều người, đặc biệt là các game thủ, thích công tắc này. Tuy nhiên blue switch không giỏi “giữ bí mật” nên sẽ hơi khó chịu với người khác, hoặc có thể bị bố mẹ (hoặc Gấu) gank vào mặt khi đang chơi game – nghe có vẻ nguy hiểm. Nguy hiểm quá. Rất tiếc, các sản phẩm của Zidli đều sử dụng âm thanh loại Blue Switch.

Đèn LED

Zk7 sử dụng đèn LED đơn với tông màu vàng với 11 kiểu trình chiếu khác nhau. Nếu RGB tốt hơn thì với Rainbowl LED trên ZK7, các game thủ yêu thích màu sắc cũng có thể hài lòng. Sản phẩm có 2 màu đen / trắng và theo mình màu đen không sang trọng bằng màu trắng.

zidli zk7zidli zk7tóm lược

Zidli Zk7 thực sự là một đứa trẻ bàn phím chơi game tầm trung rất đáng dùng. Với thiết kế “sang chảnh”, keycap bền bỉ, phần kê tay có nắp đậy và cảm giác cầm nắm tốt, Zk7 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Với mức giá khá rẻ, chỉ hơn 1 triệu đồng, Zidli Zk7 rất dễ tiếp cận với người tiêu dùng và phù hợp với học sinh, sinh viên.