Đánh giá Android Tivi Sony 43 inch KDL 43W800F – Hiệu năng tốt tìm kiếm bằng giọng nói rất hiệu quả

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá Android Tivi Sony 43 inch KDL 43W800F - Hiệu năng tốt tìm kiếm bằng giọng nói rất hiệu quả 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá Android Tivi Sony 43 inch KDL 43W800F - Hiệu năng tốt tìm kiếm bằng giọng nói rất hiệu quả 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá Android Tivi Sony 43 inch KDL 43W800F - Hiệu năng tốt tìm kiếm bằng giọng nói rất hiệu quả 2

Android Tivi Sony 43 inch KDL-43W800F sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế

Với thiết kế trang nhã với viền khung mạ nhôm sáng bóng đẹp mắt và cách bố trí giấu cáp thông minh giúp tivi thông minh Sony 43 inch KDL-43W800F thêm phần đẹp mắt, gọn gàng, rất phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau như: phòng khách, phòng họp, …

Android Tivi Sony 43 inch KDL-43W800F sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế

Trải nghiệm tuyệt vời với smart tivi Sony 43 inch KDL-43W800F

Smart Tivi Sony 43 inch KDL-43W800F Trải nghiệm hoàn hảo với độ tương phản, kết cấu và chi tiết tốt của màn hình Full HD 1080p. Với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, màn hình tivi Full HD 43 inch mang đến hình ảnh có độ chi tiết gấp 5 lần so với hình ảnh độ nét tiêu chuẩn. Mọi thứ bạn xem sẽ sắc nét hơn, rõ ràng hơn và trung thực hơn với tiếng ồn tối thiểu và hiệu ứng tối đa.

Chi tiết mượt mà và sắc nét ngay cả trong những cảnh chuyển động nhanh với Motionflow ™ XR. Công nghệ tiên tiến này tạo và chèn thêm các khung hình vào giữa các khung hình gốc. Nó so sánh các yếu tố hình ảnh chính trên các khung hình liên tiếp và sau đó tính toán từng khoảnh khắc hành động trong các cảnh phim.

Ngoài ra, Tivi sony Đây cũng được trang bị độ phân giải Full HD sắc nét cùng công nghệ HDR hiện đại giúp màu sắc tươi tắn và rực rỡ hơn, mang đến độ tương phản ấn tượng hơn nhiều so với thông thường với bộ xử lý hình ảnh X độc quyền. -Reality PRO với khả năng nâng cấp mức pixel, phân tích khung hình và đối chiếu cơ sở dữ liệu hình ảnh để tinh chỉnh hình ảnh và giảm nhiễu, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn.

Được tích hợp 2 loa tổng công suất 10W cùng hàng loạt công nghệ âm thanh của Sony như: S-Force Front Surround, Digital Sound Enhancement Engine, ClearAudio +, Clear Phase, S-Master. Mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh đắm chìm như đang trải nghiệm trực tiếp rạp chiếu phim tại nhà.

Đánh giá Android Tivi Sony 43 inch KDL 43W800F - Khả năng tìm kiếm bằng giọng nói tốt rất hiệu quả
Đánh giá Android Tivi Sony 43 inch KDL 43W800F – Khả năng tìm kiếm bằng giọng nói tốt rất hiệu quả

Tivi Sony chạy trên hệ điều hành Android quen thuộc cho phép bạn kết nối internet để truy cập các ứng dụng như Youtube, Zing TV,… đồng thời có thể tải hàng nghìn ứng dụng trên kho ứng dụng Google Play. Bạn có thể chiếu màn hình điện thoại lên màn hình rộng 43 inch cho cả gia đình cùng xem với tính năng Miracast (Screen Mirroring). Ngoài ra, ứng dụng Video and TV SideView giúp bạn sử dụng điện thoại để điều khiển tivi một cách nhanh chóng và tiện lợi giống như sử dụng một chiếc remote thông thường. Trang bị các cổng kết nối USB, HDMI, Optical giúp bạn kết nối tivi với các thiết bị bên ngoài như đầu đĩa, dàn máy, laptop … để mở rộng thế giới giải trí của mình.

Đặc biệt, TV thông minh Sony Đồng thời sở hữu chiếc remote thông minh cho phép bạn thực hiện các thao tác nhập liệu, tìm kiếm dữ liệu bằng giọng nói một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và X-Protection PRO bảo vệ TV của bạn theo bốn cách. Thứ nhất, không có lỗ thông gió nên không lo bị bám bụi. Thứ hai, tụ điện chính giữ cho TV ổn định, ngay cả trong trường hợp điện giật đột ngột. Thứ ba, một lớp phủ chống ẩm trên hệ thống dây điện ngăn ngừa đoản mạch do độ ẩm cao gây ra. Cuối cùng với bộ chống sét, TV của bạn được bảo vệ khỏi các tia sét lên đến 9000 V.

Trải nghiệm tuyệt vời với smart tivi Sony 43 inch KDL-43W800F

Giá Android Tivi Sony 43 inch KDL 43W800F bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, giá Android TV Sony 43 inch KDL 43W800F đang dao động từ 9.830.000đ – 11.900.000đ. Để mua được smart tivi Sony 43 inch KDL 43W800F với giá tiết kiệm hơn, bạn đừng quên so sánh giá tại Vzone.vn trước khi quyết định mua tivi nhé!

Phần kết luận: Được đánh giá cao về hiệu suất âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét và đặc biệt là tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt mượt mà, nhanh chóng và mượt mà, TV thông minh 43 inch Chiếc Sony này thực sự đã chiếm được đa số cảm tình của người mua, nên việc đứng top 1 những chiếc smart tivi bán chạy nhất cuối năm 2018. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smart tivi như vậy cho ngôi nhà của mình thì Sony Smart tivi 43 inch KDL 43W800F là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!