Công nghệ tivi Toshiba nổi bật trên các dòng tivi phổ biến trên thị trường

Công nghệ tivi Toshiba nổi bật trên các dòng tivi phổ biến trên thị trường 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Công nghệ tivi Toshiba nổi bật trên các dòng tivi phổ biến trên thị trường 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Công nghệ tivi Toshiba nổi bật trên các dòng tivi phổ biến trên thị trường 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Công nghệ tivi Toshiba nổi bật trên các dòng tivi phổ biến trên thị trường 3

Chưa quá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam về các công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất Tivi toshiba vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ nhiều công nghệ tivi vượt trội hỗ trợ hình ảnh sắc nét, đẳng cấp không thua kém những công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất trên thị trường. Dưới đây là những công nghệ hình ảnh của tivi Toshiba đáng tham khảo khi người dùng muốn tìm kiếm một chiếc tivi chất lượng tốt mà giá cả lại bền bỉ.

Công nghệ Turbo LED

Màu sắc và độ tương phản cao trên tivi Toshiba được hỗ trợ bởi công nghệ Turbo LED giúp nội dung trình chiếu luôn sắc nét, mượt mà và sống động. Độ sáng cũng được tăng cường giúp tivi chiếu hình ảnh rõ nét trong bóng tối và có khả năng tùy chỉnh điện năng tiêu thụ.

Công nghệ động cơ CEVO

công nghệ hình ảnh TV thông minh toshiba

Tín hiệu đầu vào được cân chỉnh liên tục để hình ảnh chiếu ra gần nhất với hình ảnh gốc, công nghệ CEVO Engine đặc biệt tái tạo tông màu da giống màu da người thật cho người xem không gian giải trí và xem phim. Ảnh gần hơn, bắt mắt hơn bao giờ hết.

Công nghệ CEVO Engine Premium

Những trận chiến khốc liệt và game hành động sẽ mượt mà hơn nhờ công nghệ CEVO Engine Premium, tăng tốc hình ảnh nội dung giải trí giúp khắc phục tình trạng giật lag và mang lại hình ảnh đẹp mắt. sắc nét, chất lượng cao nhất tại mọi thời điểm. Công nghệ này hoạt động trên chip lõi tứ của Toshiba kết hợp với công nghệ Cevo Engine Premium giúp nâng cao hiệu suất chơi game với khả năng xử lý hình ảnh và âm thanh hiệu quả.

Công nghệ CEVO 4K

Để bắt kịp với công nghệ TV 4K, bộ xử lý hình ảnh công nghệ Ultra HD 4K thế hệ thứ 3 mang đến khả năng hiển thị mượt mà tuyệt vời cho nội dung 4K thực sự làm rung động người xem với sự chân thực và sống động. từng chi tiết nhỏ trên màn hình lớn. Công nghệ CEVO 4K cũng nâng cấp chất lượng hình ảnh cho nội dung Full HD lên 4K, cải thiện nội dung 4K chưa phổ biến.

Công nghệ Regza Engine

Công nghệ hình ảnh tivi toshiba

Công nghệ độc quyền giúp tivi thông minh Hiển thị hình ảnh đẹp hơn nhờ sự hỗ trợ lẫn nhau, công nghệ Regza Engine là một trong những chìa khóa giúp tivi Toshiba có chất lượng hình ảnh vượt trội, nịnh mắt thông qua việc tái tạo lại hình ảnh gốc của khung hình chất lượng cao.

Constrast Booster

Hình ảnh trong phim hoặc chế độ chiếu có thể có độ sáng không cân bằng, với công nghệ chống chói tự động và Cân bằng độ tương phản Constract Booster của tivi Toshiba, màn hình tivi sẽ luôn có chất lượng ổn định. và ở trạng thái tốt nhất.

Trình tối ưu hóa cảnh thông minh

Tính năng tự động là một trong những điểm nhấn nổi bật ở hầu hết các mẫu TV Toshiba, với tính năng Intelligent Scene Optimiser, cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh và âm thanh được điều chỉnh riêng. Mỗi chương trình như thể thao bóng đá hay phim ảnh, ca nhạc đều mang đến hình ảnh đầy đủ về vẻ đẹp thẩm mỹ cho người xem.

Công nghệ hình ảnh tivi Toshiba

Auto Signal Booster & Auto Clean

Công nghệ khử nhiễu hình ảnh Auto Signal Booster & Auto Clean giúp khử nhiễu mang đến hình ảnh sống động và đẹp mắt cho tivi Toshiba, khuếch đại tín hiệu tivi tốt hơn để hình ảnh đẹp hơn, tốc độ đường truyền luôn ổn định. sự tập trung.

Trên đây là những công nghệ nổi bật nhất, phổ biến trong dòng TV thông minh Toshiba để tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc của tivi nhằm nâng cao chất lượng nội dung giải trí một cách tự nhiên đồng thời hỗ trợ tối đa người dùng.