Có những loại máy hút sữa nào?

Có những loại máy hút sữa nào?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có những loại máy hút sữa nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có những loại máy hút sữa nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có những loại máy hút sữa nào? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy hút sữa là vật dụng cần thiết cho các bà mẹ đang cho con bú. Với máy hút sữa, bạn có thể dễ dàng hút sữa thừa ra ngoài và bảo quản để cho bé sử dụng khi mẹ không ở nhà hoặc nấu đồ ăn. dặm. Ngoài ra, máy hút sữa còn là trợ thủ đắc lực cho các mẹ ít sữa, mất sữa để có đủ sữa cho con. Dưới đây là các loại máy hút sữa trên thị trường hiện nay mẹ có thể tham khảo để lựa chọn:

Máy hút sữa cầm tay

máy hút sữa

Máy hút sữa bằng tay

Máy vắt sữa cầm tay là một lựa chọn giá rẻ cho những bà mẹ thường chỉ hút sữa một lần trong ngày hoặc không có nhiều sữa thừa để hút. Sử dụng máy hút sữa bằng tay có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì hiệu quả mang lại không cao, nhất là với những mẹ phải hút nhiều lần trong ngày. Máy hút sữa bằng tay tuy an toàn cho người sử dụng nhưng loại máy hút sữa này lại có nhược điểm là dễ hỏng.

Máy hút sữa chạy bằng pin

Máy hút sữa chạy bằng pin không phổ biến như các loại máy hút sữa khác trên thị trường và chúng cũng thường không được chuyên gia tư vấn hoặc bác sĩ khuyến khích sử dụng máy hút sữa. Nguyên nhân là do máy hút sữa chạy bằng pin có xu hướng chậm hơn chu kỳ bú của trẻ và nói chung là ít mạnh hơn.

Máy bơm yếu có thể làm giảm nguồn sữa nếu sử dụng hàng ngày để vắt sữa. Mặc dù máy hút sữa chạy pin rất tiện lợi, dễ cầm, bạn không phải ngồi cạnh ổ điện khi hút sữa như các loại máy hút sữa bằng điện nhưng nhược điểm của chúng là phải thay mới thường xuyên. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện một số loại máy hút sữa sử dụng điện, có pin để sử dụng khi cần thiết.

Máy hút sữa điện

Máy hút sữa điện thường có 2 loại là máy hút sữa điện (máy hút sữa đơn) và máy hút sữa điện đôi cho mẹ lựa chọn. Các mẹ nên căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp vì máy hút sữa điện đôi thường có giá bán cao hơn máy hút sữa điện đơn. Ngoài ra, ngoài máy hút sữa điện sử dụng nguồn điện trực tiếp, trên thị trường hiện nay còn có máy hút sữa điện tích hợp sạc dự phòng hữu ích khi mất điện hoặc khi hút sữa ở những nơi không có nguồn điện. . Tuy có nhiều điểm tiện lợi nhưng nhược điểm của máy hút sữa bằng điện là giá thành thường khá đắt. Để sở hữu một chiếc máy hút sữa điện tốt, bạn có thể bỏ ra từ 2 triệu đến hơn 9 triệu đồng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời