Có nên mua xe đẩy trẻ em cho con không?

Có nên mua xe đẩy trẻ em cho con không?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên mua xe đẩy trẻ em cho con không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên mua xe đẩy trẻ em cho con không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên mua xe đẩy trẻ em cho con không? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xe đẩy trẻ em là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách đồ dùng cho mẹ và bé. Tuy nhiên, bé có thực sự cần xe đẩy? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua các bài viết sau:

Sự tiện lợi khi sử dụng xe đẩy trẻ em

xe đẩy em bé

Mua xe đẩy cho bé có cần thiết không?

Xe đẩy em bé là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ dễ dàng đưa bé đi chơi, đi chơi xa mà không cần phải mang vác nhiều. Bé chỉ việc nằm, ngồi trong xe đẩy cùng mẹ đi dạo và hít thở bầu không khí trong lành. Xe đẩy thích hợp sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè. Vào mùa hè, mẹ nên sử dụng những chiếc xe đẩy trẻ em có lớp vỏ thoáng, có mái che để không để ánh nắng chiếu vào mắt bé. Vào những ngày se lạnh, một chiếc xe đẩy có đệm dày sẽ khiến bé ấm áp, có mũ trùm, lưới chắn giúp tránh gió lùa. Dưới đây là những lợi ích khi mẹ sở hữu một chiếc xe đẩy:

– Khi bé đi chơi, bố mẹ không phải bế bé nhiều. Bé có thể đi chơi cùng mẹ thoải mái và lâu hơn.

– Khi ở nhà, mẹ có thể cho bé vào xe đẩy và tranh thủ làm việc nhà.

– Mẹ có thể đặt bé vào xe đẩy cạnh mâm cơm gia đình để bé yên tâm cả nhà cùng ăn uống vui vẻ.

Xe đẩy là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho ghế ăn khi bố mẹ đưa bé đi chơi vì xe đẩy vừa đóng vai trò là ghế ăn vừa giúp bé di chuyển cùng bố mẹ dễ dàng.

Cân nhắc nhu cầu của bạn về một chiếc xe đẩy

Nếu bạn không có thói quen thường xuyên đưa bé đi dạo hoặc gia đình ít đi chơi, đi ăn thì việc mua xe đẩy cho bé là không cần thiết. Ngoài ra, hãy xem xét kích thước của ngôi nhà trước khi bạn quyết định mua một chiếc xe đẩy. Đảm bảo bạn có thể nâng xe qua cửa trước và cầu thang lên xuống. Ngoài ra, hãy cân nhắc mục đích sử dụng để chọn xe đẩy phù hợp:

– Xe đẩy hàng siêu nhẹ, có thể gấp lại gọn gàng phù hợp với những người thường xuyên sử dụng phương tiện công cộng.

– Chọn một chiếc xe đẩy tốt, đa chức năng nếu bạn muốn sử dụng cho bé từ sơ sinh và tiếp tục sử dụng cho bé thứ hai.

– Nếu mua xe đẩy để phục vụ nhu cầu đi lại, mẹ nên chọn những sản phẩm có giỏ đựng đồ lớn bên dưới ghế ngồi của bé để tiện cho việc cất giữ.

Cân nhắc điều kiện kinh tế khi chọn mua xe đẩy cho bé

Điều kiện kinh tế là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi chọn mua xe đẩy trẻ em. Nếu bạn không quá dư giả thì việc mua một chiếc xe đẩy trẻ em cho con là điều không cần thiết nếu thực sự không có nhiều nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể mua xe đẩy vừa túi tiền của các thương hiệu như Seebaby, Golden baby, …

Nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên chọn mua xe đẩy thương hiệu uy tín vì tính tiện lợi và an toàn. Đặc biệt, sau khi không cần dùng nữa, chiếc xe đẩy đắt tiền có thể được mua lại với giá cao. Với các sản phẩm xe đẩy cao cấp, mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm của Combi, Aprica, …

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời