Có nên mua xe đẩy Seebaby QQ2 cho bé không?

Có nên mua xe đẩy Seebaby QQ2 cho bé không?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên mua xe đẩy Seebaby QQ2 cho bé không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên mua xe đẩy Seebaby QQ2 cho bé không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên mua xe đẩy Seebaby QQ2 cho bé không? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xe đẩy em bé Seebaby là thương hiệu quen thuộc với các bà mẹ tại Việt Nam. Trong đó, Seebaby QQ2 được nhiều người lựa chọn vì sản phẩm này có giá thành rẻ. Cùng tìm hiểu xem bạn có nên mua sản phẩm này cho bé yêu của mình hay không nhé.

Ưu điểm của xe đẩy em bé Seebaby QQ2

Xe đẩy

Xe đẩy Seebaby QQ2

Xe đẩy trẻ em Seebaby QQ2 có ưu điểm đầu tiên là giá thành rẻ nên hầu như gia đình nào cũng có thể mua sản phẩm này cho con cháu mình sử dụng. Hiện tại, Seebaby QQ2 được bán với giá khoảng 500.000 đồng. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn được đánh giá là có chất lượng tốt với những ưu điểm sau:

– Seebaby có thiết kế đơn giản nên xe có trọng lượng khá nhẹ chưa đến 4kg, rất tiện lợi khi bạn đưa bé đi chơi hoặc gấp gọn để mang đi. Ngoài ra, xe dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích ở nhà và mang theo khi đi dã ngoại, du lịch.

Ghế ngả của Seebaby không phải là tư thế có thể dựng thẳng 95 độ cũng có thể ngả được 165 độ giúp bé luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng xe.

– Xe đẩy này có giỏ đựng đồ tiện dụng giúp mẹ thoải mái đưa bé đi chơi mà không cần tay xách nách mang, mẹ cũng có thể mua sắm thoải mái chỉ cần cho đồ vào giỏ.

– Mái che của xe có thể kéo ra và xếp lại vừa có tác dụng che chắn, bảo vệ bé khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời hay các tác động khác từ bên ngoài.

Nhược điểm của xe đẩy em bé Seebaby QQ2

Xe đẩy

Xe đẩy em bé Seebaby QQ2 không có thiết kế đẩy 2 chiều

Xe đẩy Seebaby QQ2 có nhược điểm là không đẩy được 2 chiều nên không phù hợp với các bé nhỏ vì bé sẽ cảm thấy bất an, sợ hãi hoặc không chịu đi xe khi không thấy mẹ. Ngoài ra, ghế ngồi của xe khá nhỏ sẽ trở nên chật chội đối với trẻ lớn. Chỗ để chân không điều chỉnh để vừa với chân bé nên có thể khiến bé không thoải mái khi ngồi. Hơn nữa, dây đai an toàn của xe chỉ có 3 nấc trong khi các dòng xe đắt tiền khác có 5 nấc nên khi bé lớn hoặc mập sẽ không thể thắt dây an toàn.

Có nên mua xe đẩy Seebaby QQ2 không?

Nếu bạn chỉ định sử dụng xe đẩy trong thời gian ngắn thì xe đẩy Seebaby QQ2 là lựa chọn phù hợp. Khi bạn đang có ý định sử dụng xe đẩy lâu dài hoặc mua xe đẩy để sử dụng cho bé trong tương lai, bạn không nên mua sản phẩm này. Ngoài ra, khi cân nhắc có nên mua xe đẩy này hay không, bạn cũng nên căn cứ vào tình hình cụ thể của trẻ như cân nặng, độ tuổi của trẻ. Đối với những em bé lớn hơn hoặc béo, hãy chọn một chiếc xe đẩy khác lớn hơn Seebaby QQ2. Còn với những bé có sức khỏe bình thường thì Seebaby QQ2 là một lựa chọn hợp lý.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời