Có nên mua máy sưởi thương hiệu Homix không?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên mua máy sưởi thương hiệu Homix không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên mua máy sưởi thương hiệu Homix không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên mua máy sưởi thương hiệu Homix không? 2

Máy sưởiQuạt sưởi Homix là một trong những thiết bị sưởi ấm trong năm 2018 với việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết kế bắt mắt với mức giá không thể rẻ hơn trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, chất lượng bình nóng lạnh Homix có tốt không là điều mà khá nhiều người tiêu dùng cân nhắc trước khi mua. Và để giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên mua máy sưởi Homix hay không, dưới đây là những thông tin thú vị về dòng máy sưởi gia đình này.

1. Đánh giá chất lượng bình nóng lạnh HOmix

Máy sưởi homix có tốt không
Máy sưởi Homix đưa ra thị trường nhiều loại máy sưởi với công nghệ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, trên thị trường, Homix tung ra thị trường 3 dòng máy sưởi đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng, bao gồm:

Sưởi dầu Homix

Lò sưởi gốm Gốm Homix

Quạt sưởi đèn halogen Homix

Tất cả các loại máy sưởi đến từ thương hiệu Homix đều có đặc điểm chung là có thiết kế rất hiện đại, cho không gian sang trọng như đặt thêm một vật trang trí trong phòng.

Công nghệ sưởi ấm đa dạng cũng mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài khả năng sưởi ấm tốt, máy sưởi Homix còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng với thiết kế bảng điều khiển tiện dụng với màn hình LED hiển thị đồng thời, có nhiều chức năng như điều chỉnh nhiệt độ thay đổi đồng thời cho phép người dùng bật / tắt thời gian, điều chỉnh các chế độ để vừa tiết kiệm điện năng vừa bảo vệ môi trường tốt hơn.

Nhìn chung, so với các thương hiệu thiết bị sưởi khác trên thị trường, Homix xứng đáng là một trong những thương hiệu tốt nhất cho người dùng.

2. Máy sưởi Homix giá bao nhiêu? Có nên mua hay không?

Máy sưởi Homix
Giá máy sưởi Homix ở mức tầm trung được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Hiện tại trên thị trường Việt Nam chúng ta chỉ có dòng sản phẩm quạt sưởi gốm Homix, dòng quạt sưởi gốm Homix DF-HT5315P được bán trên thị trường với giá hơn 2 triệu đồng. Ở mức giá này, Homix không phải là thương hiệu thiết bị sưởi giá rẻ nhưng giá thành cũng không quá đắt mà phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Chính vì vậy, với những chức năng hiện đại, khả năng sưởi ấm tốt và đặc biệt là kiểu dáng sang trọng, máy sưởi Homix đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng trong mùa đông đầu năm 2019.