Chọn mua micro không dây hay có dây tốt hơn?

Chọn mua micro không dây hay có dây tốt hơn? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chọn mua micro không dây hay có dây tốt hơn? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chọn mua micro không dây hay có dây tốt hơn? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chọn mua micro không dây hay có dây tốt hơn? 3

Lý do bạn nên chọn micro có dây

Vi mô Có dây có độ bền cao, lại có dây nên âm thanh của tín hiệu được đảm bảo, duy trì trong thời gian dài, không lo bị trùng, mất tiếng khi sử dụng nhiều micro bên trong. trong cùng thời gian. Tuy nhiên, cũng chính vì micro có dây truyền qua ampli bằng chính nguyên lý hoạt động vật lý đó là chuyển giọng nói, thành các tần số sóng khác nhau rồi phát ra loa nên đảm bảo chất lượng. Âm thanh hay nhất, bắt buộc phải tuân theo nguyên tắc “công suất” giữa micro, ampli, loa thì âm thanh mới được đảm bảo. Nó cũng bảo vệ các thiết bị có tuổi thọ lâu dài và không bị hư hỏng.

Đặc biệt đối với micro có dây, bạn phải chú ý đến các đầu kết nối và dây dẫn, vì âm thanh sẽ bị ảnh hưởng bởi các thiết bị nhỏ bé này. Hơn nữa, dây không được quá dài, hoặc quá ngắn, phải phù hợp với tốc độ truyền giữa micro và đủ. Cũng vì loại dây này nên đã gây ra một số bất tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng cho dàn karaoke gia đình thì thực sự không có vấn đề gì, vì không gian phòng hát không quá rộng. Vì vậy dây vẫn đủ dài để bạn đi lại thoải mái.

Ngoài ra, giá micro có dây cũng rất hợp lý, không quá đắt. Vì vậy, micro có dây được lựa chọn sử dụng trong môi trường không gian không quá lớn.

Lý do bạn nên chọn micro không dây

Micrô không dây Kết cấu nhỏ gọn, tiện lợi, thiết bị này truyền tín hiệu bằng tần số sóng nên không cần dây. Điều này mang đến sự thuận tiện trong việc đi lại, đồng thời nó cũng mang đến sự sang trọng và lịch sử. Nó đắt hơn một chút so với micro có dây nhưng những lợi ích mà nó mang lại là rất xứng đáng.

Đối với môi trường làm việc cần đến micro và di chuyển nhiều thì việc lựa chọn micro không dây là vô cùng hợp lý. Micro không dây truyền tín hiệu qua các tần số sóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh to, rõ, vang và trong giọng, không bị rè. Chính vì vậy mà hiện nay tại các quán kinh doanh karaoke, hay các chương trình tiệc cưới, hội nghị… người ta thường lựa chọn micro không dây nhiều hơn.

Nên mua micro không dây hay có dây?

Qua đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, đối với mỗi loại micro đều có những đặc biệt khác nhau nhưng chất lượng mà nó mang lại thì không hề kém cạnh. Nhưng để chọn cho dàn karaoke gia đình thì mua loại nào cũng được. Với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn loại micro có dây vừa rẻ vừa tốt. Nếu bạn không thích dây nhợ lằng nhằng thì nên chọn micro không dây.