Chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn nhất thế giới

Chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn nhất thế giới

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn nhất thế giới 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn nhất thế giới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn nhất thế giới 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Xe đạp gấp là một ý tưởng dành cho những người yêu thích xe đạp muốn sự gọn nhẹ khi vận chuyển, cũng như giữ xe trong gia đình.

Vì vậy, các nhà sản xuất luôn cố gắng giảm bớt các chi tiết, và tạo ra một chiếc xe đạp có thể gấp gọn nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về khả năng di chuyển tốt.

Với ý tưởng tạo ra một chiếc xe đạp gấp gọn nhất có thể, nhà sản xuất xe đạp nổi tiếng người Canada Peter Boutakis đã cho ra đời dòng sản phẩm xe đạp gấp Helix, được khẳng định là “nhẹ hơn bất kỳ chiếc xe đạp nào trên thế giới.

Helix có thể được gấp lại gọn gàng và cầm trên tay

Helix có thể gập lại và di động

Được làm bằng titan, khung của xe có trọng lượng rất nhẹ, khiến tổng trọng lượng của Helix chỉ 9,5 kg, một mức trọng lượng khiêm tốn mà ít mẫu xe đạp nào có thể đạt được. Khung xe được thiết kế với khớp cổ, khớp bánh xe và tay lái, hoàn toàn có thể gấp gọn chỉ bằng một bánh xe. Với bánh trước được gắn vào khung chỉ bằng bản lề 1 bên, xe có thể gập 2 bánh song song với nhau nên xe gấp lại rất gọn gàng theo hình hộp có kích thước 584 x 635 x 229 mm. Có thể bỏ túi như một chiếc túi xách, dễ dàng mang lên xe buýt, để gọn gàng trong cốp xe, thậm chí treo gọn gàng trên tường khi để trong nhà mà không sợ tốn diện tích cất giữ.

Helix được trang bị hộp số điều khiển 9 cấp điều chỉnh với 9 chế độ di chuyển khác nhau. Các mối hàn được gia công tại Canada nên hoàn toàn chắc chắn. Bên cạnh đó, các chi tiết của Helix cũng được làm rất tỉ mỉ, giúp xe cứng cáp tuyệt đối khi di chuyển trên đường. Ngoài ra, Helix còn được trang bị giảm xóc cực chất, phanh đĩa chính xác và hệ thống dây cáp ẩn bên trong xe.

Khi chưa hoàn thành, Helix là chiếc xe đạp cuối cùng

Khi chưa hoàn thành, Helix là chiếc xe đạp cuối cùng

Với tất cả những chi tiết đó, Helix được cho là chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn nhất hiện nay. Xe dự kiến ​​có giá bán lẻ 1499 USD (tương đương 31,4 triệu đồng). Với một mẫu xe chất lượng như Helix, mức giá này được cho là khá mềm, dự kiến ​​sẽ thu hút lượng lớn người mua.

Video giới thiệu Helix

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Theo Gizmag

Trả lời