Chia sẻ 7 bộ phim Trung Quốc chuyển thể hot nhất 2019: Với nhiều thể loại hot nhất trong các bộ phim trung quốc chuyển thể như tình cảm, đam mỹ, cổ trang… góp mặt nhiều diễn viên tài năng, nhều kinh nghiệm trong diễn xuất. Dưới đây, giới thiệu 7 bộ phim chuyển thể trung quốc hay và mới nhất 2019.

+ Chia sẻ 7 bộ phim Trung Quốc chuyển thể hot nhất 2019
1. Bên Tóc Mai Không Phải Hải…

Bài viết cùng chủ đề

 • Top 10 bộ phim Thái Lan 2021 hay nhất, đáng xem nhất sẽ là bom tấn năm nay
 • Top 6 bộ phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc 2021 hũ nữ cày mệt trong mùa hè này
 • Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2021
 • Tổng hợp 8 phim học đường thái lan 2021 ”Cày” hết trong mùa hè này
 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2021 xem không phí tuổi thanh xuân
 • Chia sẻ 7 bộ phim Trung Quốc chuyển thể hot nhất 2019: Với nhiều thể loại hot nhất trong các bộ phim trung quốc chuyển thể như tình cảm, đam mỹ, cổ trang… góp mặt nhiều diễn viên tài năng, nhều kinh nghiệm trong diễn xuất. Dưới đây, giới thiệu 7 bộ phim chuyển thể trung quốc hay và mới nhất 2019.

  Loading…

  Mục Lục

  + Chia sẻ 7 bộ phim Trung Quốc chuyển thể hot nhất 2019

  1. Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng – phim đam mỹ chuyển thể trung quốc

  Đây là bộ phim chuyển thể Trung Quốc từ tác phẩm đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi, do Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính làm “song nam chủ”, “Kế hậu” Xa Thị Mạn sẽ trở thành bà vợ tranh đấu với trai để giành lại chồng. Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng lấy bối cảnh thành phố Bắc Bình – Trung Quốc vào những năm 1930.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 1

  Trong một dịp tình cờ, thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính) có dịp quen biết. Mặc dù đã cưới vợ nhưng Trình Phượng Đài vẫn dành cho Thương Tế Nhị sự quan tâm đặc biệt. Hai người đàn ông này, tuy có lối sống và sở thích khác biệt nhưng họ vẫn sát cánh bên nhau, một lòng hướng về kháng chiến cứu nước.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 2

  Huỳnh Hiểu Minh từ sau Lang Nha Bảng 2 đã thực sự khẳng định được diễn xuất của mình. Doãn Chính là một lòng hâm mộ Trương Quốc Vinh, lần này vào vai tương tự như Trương Quốc Vinh trong Bá Vương Biệt Cơ, chắc hẳn cũng có cảm giác thành tựu. Vốn là truyện đam mỹ, sau khi chuyển thể, vướng phải quản lý của Cục điện ảnh, phim sẽ mang ý nghĩa “tình huynh đệ”. Tuy nhiên, dù đổi hướng thành “tình huynh đệ” thì khán giả cũng rất mong chờ vào sự bùng nổ của “song nam chủ” Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính.

  2. Xuân Hoa Thu Nguyệt – phim trung quốc chuyển thể từ truyện ngôn tình

  Bộ phim được mọi người mong chờ bấy lâu nay Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt. (ảnh: internet)Ngày công chiếu: 05/07/2019Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị, Ngô Tuấn,…Số tập: 39Thời lượng: 60 phútXuân Hoa (Triệu Lộ Tư) là một cô gái hiện đại cổ linh, tinh quái.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 3

  Sống trong thời hiện đại khoa học phát triển, khi trên mạng đầy rẫy các câu chuyện xuyên không cũng là lúc xuất hiện một công ty mang tên Chung Tô Thục. Chỉ cần trả tiền, công ty này giúp khách hàng xuyên không về thời cổ đại. Để thỏa lòng khao khát, Lôi Lôi đã tốn 2 vạn tệ, lấy tên là Xuân Hoa, gia nhập vào quân đoàn xuyên không.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 4

  Đến thời cổ đại, Xuân Hoa hành tẩu giang hồ võ lâm trùng trùng nguy hiểm, vô tình chạm trán với tên đại ma đầu bị cả giang hồ truy sát Thương Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) và kết nghĩa huynh muội với hắn. Trước đó, Xuân Hoa đã gặp và nên duyên cùng Tiêu Bạch nhưng lại bị hắn lợi dụng như một quân cờ. Thượng Quan Thu Nguyệt một lòng muốn xưng bá võ lâm, mượn cớ kết thân với Xuân Hoa để gia nhập vào giới võ lâm chính đạo.
  Tuy nhiên kế hoạch không đi theo hướng hắn muốn. Xuân Hoa chẳng phải là một nữ tử cổ đại hiền lành, dịu dàng mà là một cô nương vô pháp , vô thiên, khiến hắn hết lần này đến lần khác tự phá bỏ giới hạn bản thân.

  3. Tuyệt Đại Song Kiêu – phim trung quốc chuyển thể hay 2019

  Bộ phim Trung Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của tác giả Cổ Long, bản 2019 do Hồ Nhất Thiên và Trần Triết Viễn làm “song nam chủ”. Bộ phim kể về hai anh em sinh đôi Hoa Vô Khuyết (Hồ Nhất Thiên) và Tiểu Ngư Nhi (Trần Triết Viễn) vì ân oán đời trước mà bị chia cắt. Hoa Vô Khuyết tướng mạo phi phàm, võ nghệ cao cường, song, lạnh lùng, ít nói, điềm đạm chỉ biết nghe theo lời của hai vị cung chủ.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 5

  Tiểu Ngư Nhi thì hoạt bát, lém lỉnh. Tiểu Ngư Nhi sau được Thập Đại Ác Nhân nuôi dưỡng ở trong Ác Nhân Cốc và truyền mánh khóe, còn Hoa Vô Khuyết thì được Di Hoa Cung truyền thụ võ công tuyệt đỉnh. Số phận đẩy Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết vào cuộc chiến một mất một còn nhưng cũng vén bức màn bí ẩn về quá khứ chung của họ. Hai người gặp nhau rồi kết làm bằng hữu.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 6

  Hồ Nhất Thiên một đêm thành danh nhờ Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp, hiện tại lại đang nổi tiếng cùng Cá Mực Hầm Mật, vì vậy rất được mong chờ trong Tuyệt Đại Song Kiêu. Bên cạnh đó, Trần Triết Viễn vốn dĩ là ca sĩ chuyển sang đóng phim, vì vậy kinh nghiệm cũng chưa nhiều. Có thể nói, cả hai “song nam chủ” đều có ít kinh nghiệm diễn xuất nhưng lượng người hâm mộ lại rất đông đảo. Vì thế, Tuyệt Đại Song Kiêu cũng được đông đảo cư dân mạng “lót dép hóng”.

  4. Cá Mực Hầm Mật – phim tình cảm trung quốc chuyển thể từ tiểu thuyết

  Cá Mực Hầm Mật (tên mới Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương) kể về một nữ coser (cosplayer) kiêm ca sĩ mạng theo đuổi chàng soái ca game thủ e-sports tên là Đồng Niên   (Dương Tử thủ vai).

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 7

  Dương Tử hóa cô nàng thông minh, tinh nghịch trong bộ phim mới. (ảnh: internet)Trong khi nữ chính có chỉ số IQ cực cao nhưng EQ cực thấp, thích cosplay nhân vật thì nam chính Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện thủ vai) lại là một truyền kì trong giới game có chỉ số IQ và EQ đều rất cao, nhưng bởi vì quá cao nên đối với “sinh vật giống cái” không hề có hứng thú, luôn tránh như tránh tà.

  5. Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên – phim chuyển thể của trung quốc 2019

  Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên là bộ phim Hoa ngữ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thi Định Nhu. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa anh chàng Vương Lịch Xuyên và cô nàng Tạ Tiểu Thu. Vương Lịch Xuyên không phải một nam thần hoàn hảo vì có đôi chân tật nguyền. Tạ Tiểu Thu là một sinh viên trẻ, đầy nhiệt huyết. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại quán cà phê nơi Tiểu Thu làm việc.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 8

  Mang trong mình căn bệnh ung thư, Lịch Xuyên quyết định rời bỏ Tiểu Thu để cô được hạnh phúc. Tuy nhiên, sự kiên định trong tình yêu của Tiểu Thu khiến anh phải đầu hàng. Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên từng khiến người hâm mộ “điên đảo” vì chuyện tình đầy cảm động của cặp đôi Xuyên – Thu. Từ những trang sách trong tiểu thuyết đến từng phân đoạn trong phim đều lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Như một bản hòa tấu nhẹ nhàng, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên hẳn là một bộ phim lý tưởng cho các “mọt” phim ngôn tình.

  6. Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ – phim trung quốc chuyển thể từ tiểu thuyết

  Bộ phim Hoa ngữ Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Dạ sắc của Phỉ Ngã Tư Tồn. Lấy bối cảnh từ thời Quân phiệt cát cứ, bộ phim xoay quanh câu chuyện tranh giành quyền lực, tình yêu cá nhân và lòng trung nghĩa của những người trẻ. Tam thiếu gia họ Dịch là Dịch Liên Khải trúng tiếng sét ái tình với cô học trò mang tên Tần Tang từ cái nhìn đầu tiên, để rồi từ đó ngày đêm nhớ nhung, nhất quyết hỏi cưới Tần Tang về làm vợ mà không biết Tần Tang cũng ôm tâm tư khác khi gả vào nhà họ Dịch.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 9

  Sau khi kết hôn, bất kể Dịch Liên Khải ở bên ngoài chơi bời trăng gió, ngợp trong vàng son thế nào, Tần Tang cũng chỉ nhìn anh bằng ánh mắt lạnh nhạt của người ngoài cuộc. Gả cho anh chỉ là để phụ thân phục chức, sau khi xong việc, cô cũng sẽ thành toàn cho anh. Trải qua bao gian nguy, mâu thuẫn nảy sinh, Tần Tang cuối cùng cũng hiểu được tình cảm mà Dịch Liên Khải dành cho mình. Căm ghét biến thành yêu đương từ khi nào chẳng hay biết.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 10

  Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ từng khiến khán giả “khóc cạn nước mắt” vì những tình tiết “ngược không thể tả”. Với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Hàn Đông Quân, Tôn Di, Phương Trung Tín, Hầu Dũng… Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ chính xác là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào những ngày cuối tuần nhàm chán.

  7. Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương – phim trung quốc chuyển thể hiện đại 

  Bộ phim chuyển thể Hoa ngữ Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nhạc Tiểu Mễ. Bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba rắc rối giữa Khương Sinh, Lương Sinh và Trần Thiên Hựu. Khương Sinh và Lương Sinh vốn lớn lên bên nhau, mặc dù không phải anh em ruột nhưng cả hai luôn yêu thương và gắn bó cùng nhau. Trong một lần xảy ra tai nạn, Lương Sinh bất ngờ biến mất. Cuộc sống của Khương Sinh cũng theo đó mà đảo lộn. Nhờ có sự giúp đỡ và chăm sóc của Trần Thiên Hựu, Khương Sinh nhanh chóng vượt qua giai đoạn đau khổ.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 11

  Hạnh phúc chưa được bao lâu, Lương Sinh trở về, trái tim của Khương Sinh vì thế mà dao động. Chuyện tình yêu đầy ngang trái và bi thương của các nhân vật lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

  phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game 12

  Vừa ra mắt, bộ phim đã tạo nên một làn sóng đối với những người đam mê truyện của Nhạc Tiểu Mễ cũng như fan của bộ ba Chung Hán Lương, Tôn Di, Mã Thiên Vũ… Nếu là người hâm mộ Chung Hán Lương, bạn tuyệt nhiên không thể bỏ qua tác phẩm ngôn tình đầy “ngược tâm” này.

  Tags: phim trung quoc chuyển thể, phim thanh xuân trung quốc chuyển thể, phim chuyển thể trung quốc 2019, phim ngôn tình chuyển thể trung quốc 2019, phim đam mỹ trung quốc chuyển thể 2019, phim cổ trang trung quốc chuyển thể , phim trung quốc chuyển thể từ game

  Loading…