Chất lượng máy sưởi gốm ceramic Homix có tốt không?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chất lượng máy sưởi gốm ceramic Homix có tốt không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chất lượng máy sưởi gốm ceramic Homix có tốt không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chất lượng máy sưởi gốm ceramic Homix có tốt không? 2

Một trong những thiết bị sưởi ấm Homix là dòng máy sưởi gốm Homix. Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng Việt, liệu máy sưởi gốm Homix có phải là lựa chọn tốt?

lò sưởi gốm
Thiết kế của máy sưởi homix ceramic khá đẹp, mang đến cho người dùng một thiết bị hiện đại và sưởi ấm tốt

1. Đánh giá về kiểu dáng và thiết kế của máy sưởi gốm Homix

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu Homix mới tung ra thị trường 2 dòng máy sưởi gốm gồm:

Lò sưởi gốm cho cả phòng Homix DF-HT5331P

– Lò sưởi gốm mini cá nhân

Cả hai loại máy sưởi gốm này đều có thiết kế khá hiện đại, vừa tạo nên sự hài hòa vừa giúp người dùng dễ dàng điều khiển và cài đặt các chế độ đáp ứng. nhu cầu sưởi ấm riêng tốt.

2. Đánh giá chất lượng sưởi ấm của máy sưởi gốm Ceramic Homix

Chất lượng sưởi ấm của máy sưởi gốm Homix vẫn là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Sử dụng công nghệ sưởi gốm, máy sưởi gốm Homix làm ấm từ từ, nhưng rất an toàn vì không gây khô da, không đốt cháy oxy, mang đến cho người dùng một dòng thiết bị cực mát. số tiền.

Ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi gốm Homix còn được đánh giá cao ở những tính năng bổ sung như bộ lọc không khí giúp thanh lọc không gian trong phòng. Các chế độ cài đặt nhiệt độ thông minh, đa dạng từ 5 – 35 độ C giúp người dùng có thể cài đặt cho mình mức nhiệt độ phù hợp nhất.

Các chức năng bảo vệ trẻ em, cài đặt hẹn giờ cũng là những tính năng của máy sưởi gốm HOmix.

Tất nhiên, với tính chất vốn có của máy sưởi gốm, máy sưởi gốm Homix trong quá trình hoạt động cũng khá ồn, nhưng không đến mức khó chịu nên người dùng có thể thoải mái sử dụng.

máy sưởi gốm homix
Dòng máy sưởi gốm mini Homix dùng cho cá nhân

3. Máy sưởi gốm Homix tiết kiệm điện có tốt không?

Tùy theo mức công suất, mức nhiệt khác nhau mà máy sưởi gốm Homix có mức tiêu thụ điện năng khác nhau, dao động từ 1200W-22000W. So với các thương hiệu khác trên thị trường, mức tiêu thụ điện này không quá tiết kiệm điện nhưng cũng không quá tiết kiệm điện. Nhìn chung, so với mặt bằng giá thì máy sưởi gốm Homix là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.