LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách sử dụng máy hút bụi an toàn 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách sử dụng máy hút bụi an toàn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách sử dụng máy hút bụi an toàn 2

Do tính tiện dụng cao mà máy hút bụi ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi hộ gia đình, chẳng hạn như Tuy nhiên, chẳng hạn như bàn chải gia dụng, chúng ta cũng phải sử dụng và bảo quản máy hút bụi đúng cách, vì đây vẫn là một loại máy tương đối phức tạp.

Sử dụng máy hút bụi đúng cách không chỉ kéo dài tuổi thọ cho máy mà còn tăng hiệu quả công việc, tránh những sự cố ngoài ý muốn. Dưới đây là một số gợi ý cần chỉ ra:

1. Rút dây nguồn sau khi sử dụng để đảm bảo tuổi thọ của dây nguồn và phích cắm. Tránh những tai nạn ngẫu nhiên.

Cách sử dụng máy hút bụi an toàn

Luôn rút dây nguồn sau khi sử dụng

2. Hầu hết các máy hút bụi trên thị trường được thiết kế để sử dụng trong nhà. Do đó, không sử dụng nó ở ngoài trời.

Cách sử dụng máy hút bụi an toàn

Chỉ sử dụng máy hút bụi trong nhà

3. Nếu máy không phải là máy hút bụi ướt, hãy cẩn thận không hút bụi trên các bề mặt ẩm ướt, vì điều này có thể làm đoản mạch và làm hỏng động cơ máy. Nếu máy bị dính nước, bạn có thể kiểm tra kỹ xem máy có bị hư hỏng gì không trước khi tiếp tục sử dụng.

Cách sử dụng máy hút bụi an toàn

Không sử dụng máy hút bụi khô để hút bụi trên bề mặt ẩm ướt

4. Tránh làm rơi hoặc đập máy. Trong trường hợp này, hãy đọc kỹ hướng dẫn kỹ thuật trước khi sử dụng.

Sử dụng máy hút bụi

Tránh làm rơi hoặc va đập vào máy

5. Không dùng dây điện để quấn thân máy, kéo dây nguồn vào phía trong và để dây tránh các cạnh, góc sắc nhọn khi di chuyển.

6. Đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Sử dụng máy hút bụi

Đặt máy ở nơi khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em

7. Không dùng máy hút bụi để hút chất độc hoặc chất dễ cháy, rác có đầu nhọn như thủy tinh, đinh, ốc vít, tiền xu …

Sử dụng máy hút bụi

Không nhiễm chất độc hại, chất dễ cháy và vật sắc nhọn

Nguồn: http://www.cleanlink.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !