Cách diệt vi khuẩn, nấm mốc cho sàn nhà và không khí

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách diệt vi khuẩn, nấm mốc cho sàn nhà và không khí 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách diệt vi khuẩn, nấm mốc cho sàn nhà và không khí 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách diệt vi khuẩn, nấm mốc cho sàn nhà và không khí 2

Nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon. Họ biết cách tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, đất và không khí một cách hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo để có sàn an toàn và không khí sạch nhé!

Đầu tiên Tại sao chúng ta cần làm sạch mặt đất và không khí?

sàn nhà là nơi rất nhiều Nấm mốc, vi khuẩn dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp và hệ miễn dịch của cơ thể. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, sàn nhà cần được lau sạch sẽ vì đây là nơi trẻ nhỏ có thể chơi khi Sàn không sạch ảnh hưởng rất nhiều Sức khỏe trẻ nhỏđặc biệt là trong đợt dịch hào quang Hiện tại.

Lau sàn

Không khí là thứ chúng ta hít thở trực tiếp vào cơ thể, không khí Có nhiều nấm mốc, vi khuẩn sẽ ảnh hưởng hệ miễn dịch của cơ thể như vậy cần thanh lọc không khí thông qua các phương pháp khác nhau.

Lọc không khí

2 Phương pháp lau sàn

Bước 1: Dùng chổi quét nhà Lau sạch bụi và rác đang ở trên sàn.

Lau sàn

Bước 2: Sử dụng cây lau nhà kết hợp với dầu để diệt vi khuẩn vi rút … các loại tinh dầu như quế, khuynh diệp, sả, … có đặc tính diệt khuẩn cực mạnh.

Lau nhà kết hợp xông tinh dầu để diệt khuẩn

Bước 3: Sử dụng máy hút bụi để Loại bỏ chất gây dị ứng Lông động vật có thể gây kích ứng da hoặc đường hô hấp.

Dùng máy hút bụi để hút sạch thức ăn thừa

3 Phương pháp lọc sạch không khí và loại bỏ nấm mốc trong môi trường không khí

• Mở tất cả các cánh cửa để Lưu thông không khí trong nhà và ngoài trờiép không khí ẩm tích tụ lâu ngày trong nhà và đón luồng gió mát từ bên ngoài vào.

Mở tất cả các cửa trong nhà để thông gió

• Trong phòng thiếu thông gió phòng ngủ có lẽ sau đó Sử dụng đèn đốt tinh dầu để khử mùi và thông gió.

Sử dụng đèn xông tinh dầu cho không gian chật hẹp

• Với những phòng lớn như phòng khách Sau đó bạn có thể khử mùi máy lọc không khí kết hợp với tinh dầu để loại bỏ vi khuẩn.

Sử dụng máy lọc không khí cho không gian rộng

• Bạn cũng có thể dùng Máy khuếch tán tinh dầu Hương vị và khử trùng vi khuẩn để ngăn ngừa cảm cúm.

lần thứ 4 Một số sản phẩm để làm sạch sàn và không khí hiệu quả

Trong trường hợp sàn nhà, bụi bẩn trước tiên phải được loại bỏ khỏi chúng các khe nhỏ, ngóc ngách Các dụng cụ cần thiết trong phòng để hỗ trợ dọn dẹp và lau chùi. Bạn có thể tham khảo các mẫu máy hút bụi:

• Máy hút bụi cầm tay Midea MVC-SC861B 600W
  • Máy hút bụi Electrolux ZB3314AK

Để không khí trong lành mang đến bầu không khí trong lành bạn cũng cần mua và sử dụng sản phẩm Lọc không khí Phù hợp.

• Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2C
  • Máy lọc không khí Kangaroo KG40AP

• 8 Thuốc diệt & đuổi muỗi hiệu quả nhất để ngăn ngừa vi-rút Zika
  • Cách làm mặt nạ tóc tự chế sơ cứu cho tóc khô xơ rối
  • Dấu hiệu và mẹo khi bị dị ứng thời tiết thay đổi theo từng mùa

Hy vọng Vzone đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lọc không khí và lau sàn hiệu quả!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !