Cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe

Cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm giấy trắng vì cho rằng nó an toàn và vệ sinh hơn. Nhưng thực tế không phải tất cả giấy trắng đều hợp vệ sinh và an toàn. Giấy trắng an toàn được làm từ bột giấy nguyên sinh (tre, gỗ), không sử dụng hóa chất tẩy trắng gây hại. Bột giấy tái chế, tẩy trắng là loại “bột giấy bẩn” không mang lại sự an tâm cho người sử dụng, có thể gây kích ứng da, mẩn ngứa, mẩn ngứa… Đặc biệt, loại giấy này chứa nhiều kim loại nặng, tạp chất có thể gây ung thư, viêm đường hô hấp. nhiễm trùng đường và âm đạo ở phụ nữ.

Khi mua giấy vệ sinh, bạn nên chọn loại giấy có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh mua giấy đã qua xử lý vì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, hãy chọn giấy được bảo quản sạch sẽ, nơi khô ráo, thoáng mát, còn nguyên bao bì và ngày sản xuất rõ ràng.

Chọn giấy có chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng
Chọn giấy có chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng

Không nên chọn các loại giấy có mùi thơm vì hầu hết các loại giấy có mùi thơm sẽ chứa nhiều hóa chất, mùi thơm gây viêm nhiễm, kích ứng bộ phận sinh dục của bạn.

Khi sử dụng giấy vệ sinh, bạn nên sử dụng bất cứ nơi nào muốn bỏ túi, không nên để giấy bên ngoài quá lâu vì giấy sẽ tiếp xúc với vi khuẩn, không đảm bảo sạch hoàn toàn.

Cách chọn giấy và phân biệt giấy vệ sinh an toàn:

Màu sắc: – Bột giấy: giấy có màu trắng ngà hơi vàng (là màu của gỗ). – Bột giấy tái chế: giấy có màu trắng tinh (do đã loại bỏ tạp chất) hoặc trắng xanh, trắng đen (màu của mực và tạp chất).

Mặt giấy: – Cùi sơ cấp: mềm, mịn, sờ vào thấy mát, mịn trong lòng bàn tay. Đặc biệt trên bề mặt không có lỗ. – Bột giấy tái sinh: bề mặt giấy có những vết nứt như da rắn hoặc bề mặt có tạp chất xanh, vàng, đỏ… và có những lỗ thủng.

Màu giấy
Màu giấy

Độ giãn dài khi kéo: – Bột giấy sơ cấp: khi kéo căng giấy khó rách, không có độ đàn hồi như dây thun. – Bột giấy tái chế: khi kéo giấy sẽ căng và đàn hồi như dây thun (do bột giấy bị nghiền nát quá nhiều và dính quá nhiều).

Giấy căng
Giấy căng

Xoa bề mặt giấy: – Cùi sơ cấp: sờ nhẹ, mịn và mềm. – Bã tái: có cảm giác như xát hai lá gạo vào nhau.

Bụi giấy: – Bột giấy sơ cấp: bụi giấy rất nhỏ, màu trắng, tinh khiết. Đặc biệt, nếu bạn đưa lên mũi để lấy hơi, bạn sẽ không bị nghẹt mũi, sổ mũi hay hắt hơi. – Bột giấy tái chế: bụi giấy to, cầm tay vào có những hạt bụi như hạt cát nhỏ; Khi đưa lên mũi ngửi sẽ thấy ngạt mũi, sổ mũi, hắt hơi.

Giấy vệ sinh
Giấy vệ sinh

Mùi: – Bột giấy nguyên sinh: Thông thường giấy không có mùi hắc nhẹ như mùi gỗ tươi, đó là mùi của bột gỗ tự nhiên. – Bột giấy tái chế: giấy thường có mùi thuốc tẩy hoặc nước hoa. Thực chất đó không phải là nước hoa mà là nước hoa được xịt vào mùi thuốc tẩy. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn kết hợp bụi bẩn với hương thơm này.

Khi giấy ướt: – Bột giấy sơ cấp: giấy giữ nguyên hình dạng của sợi giấy, tạo màng giấy. – Bột giấy tái chế: giấy vón thành cục đen sẫm.

Một số loại giấy và thương hiệu đảm bảo, sử dụng an toàn mà bạn nên tham khảo: Giấy vệ sinh 3 lớp lõi Cat, Giấy vệ sinh 3 lớp Lency, Giấy vệ sinh Bless You…

Giấy vệ sinh Silkwell
Giấy vệ sinh Silkwell
Giấy vệ sinh lency
Giấy vệ sinh lency

Trả lời