BỎ TÚI kinh nghiệm mua xe máy giá rẻ

BỎ TÚI kinh nghiệm mua xe máy giá rẻ 1

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 BỎ TÚI kinh nghiệm mua xe máy giá rẻ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2BỎ TÚI kinh nghiệm mua xe máy giá rẻ 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG BỎ TÚI kinh nghiệm mua xe máy giá rẻ 3

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xem giờ mua xe

Có thể nhiều người chưa biết nhưng chọn thời điểm mua một chiếc xe máy Phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Theo lời khuyên của các chuyên gia, thời điểm tốt để có thể mua được xe đúng giá, rẻ hơn ngày thường là vào khoảng tháng 8, 9 hoặc 12 và đầu năm. Vì tháng 8 và tháng 9 thường là tháng sức tiêu thụ hàng hóa của các doanh nghiệp giảm nên các đại lý thường sẽ có các chương trình khuyến mãi, giảm giá để tăng doanh thu. Thời điểm tháng Chạp đầu năm rơi vào thời điểm cuối năm và đầu năm mới, cũng là thời điểm các hãng xe thường có các chương trình giảm giá để giải quyết lượng hàng tồn kho cuối năm hoặc để kích cầu sau Tết. ngày lễ. Nên mua xe vào những thời điểm này thường bạn sẽ mua được giá rẻ hơn.

Ngoài ra, để mua được xe giá rẻ, bạn đừng quên lưu ý những điều sau:

  • Không nên mua xe ngay khi vừa ra mắt: Đặc biệt là với những mẫu xe hot vì đây là thời điểm giá xe cao nhất. Bạn hãy đợi khoảng 2,3 tháng nữa để “hạ nhiệt” bớt thì mua sẽ có giá rẻ hơn.
  • Không nên mua xe khi thị trường đang nóng: Tương tự như trên, nếu không quá gấp, bạn có thể đợi vài tháng đến khi nhu cầu giảm thì mua với giá tốt hơn.
  • Nên mua xe cuối tháng: Vì đây thường là thời điểm các nhà phân phối chuẩn bị tổng kết doanh số và chốt sổ nên họ thường sẽ có những chính sách khuyến mại để có thể bán được nhiều sản phẩm hơn.
  • Hãy chọn những thời điểm các nhà sản xuất “xả hàng” vào cuối năm hoặc trước khi tung ra các mẫu xe mới hoặc các chương trình khuyến mãi để kích cầu đầu năm.

Tham khảo nhiều cửa hàng trước khi quyết định

Sự thật là đại lý phân phối xe máy Luôn bán giá chênh so với giá đề xuất của hãng xe đưa ra, nhất là đối với các mẫu xe phổ thông trên thị trường. Chênh lệch giữa giá đại lý với đại lý và giữa các đại lý đôi khi cũng rất cao. Vì vậy, khi quyết định mua xe máy các loạiBạn không nên chỉ dừng lại ở một cửa hàng mà hãy bớt chút thời gian tham khảo thêm nhiều nơi để đưa ra quyết định cuối cùng với mức giá tốt nhất cho mình. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc giữa các dòng xe và màu xe khác nhau, đôi khi cùng một chiếc xe nhưng phiên bản trước và sau có mức giá chênh lệch lớn nhưng ngoại hình và tính năng không quá khác biệt, hoặc có khi là cùng một chiếc xe nhưng sẽ là những màu hot, nhiều người thích sẽ có giá cao hơn.

Lưu ý khi mua xe máy cũ

Một cách khác để có thể sở hữu một chiếc xe ưng ý với giá rẻ là mua xe máy cũ. Tuy nhiên, để yên tâm khi mua xe theo hình thức này, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Xét tổng thể về xe: Một chiếc xe “second hand” được đánh giá cao và đáng mua là xe vẫn giữ được nước da “zin” và “đều màu”. Nước sơn còn mới ít trầy xước, chưa có dấu hiệu bị thay thế hay bất cứ chi tiết nào quá cũ, quá mới so với tổng thể.
  • Khi nổ máy và chạy thử phải êm ái, không nặng máy hoặc có dấu hiệu kêu, khó nổ máy. Hãy bảo người bán cho bạn chạy thử trước khi quyết định.
  • Vặn ga hết cỡ để không có khói trong ống xả cũng là một chi tiết bạn cần chú ý khi chạy thử.
  • Hệ thống phanh và hệ thống treo hoạt động tốt, hai bộ phận này rất quan trọng đối với một chiếc xe máy.
  • Xe có giấy tờ rõ ràng, tránh mua xe không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc xe có lịch sử xấu, đã từng gây tai nạn, …

Trên đây là những kinh nghiệm mua xe máy giá rẻ Được tổng hợp bởi Vzone, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sắm cho mình một chiếc xe máy giá mềm thật ưng ý.

Trả lời