Bia chang của nước nào ? Bao nhiêu độ ? Giá các loại bao nhiêu tiền ?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bia chang của nước nào ? Bao nhiêu độ ? Giá các loại bao nhiêu tiền ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bia chang của nước nào ? Bao nhiêu độ ? Giá các loại bao nhiêu tiền ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bia chang của nước nào ? Bao nhiêu độ ? Giá các loại bao nhiêu tiền ? 2

Bia Chang của nước nào?

Sinh tháng 3 năm 1995 tại nhà máy bia Tại huyện Bang Ban, tỉnh Ayutthaya (Thái Lan), Chang Beer là thương hiệu bia của Tập đoàn ThaiBev, do tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakd làm chủ. Hầu hết những người uống bia Chang là thành phần lao động phổ thông ở các quán nhậu.

Thương vụ mua thành công Sabeco của ThaiBev từng gây xôn xao dư luận vào năm ngoái. Thông qua thương vụ này, tỷ phú Charoen có thể sẽ đưa thương hiệu bia Chang vào thị trường Việt Nam, tuy nhiên vẫn chưa rõ khi nào bia Chang được sản xuất tại Việt Nam.

Bia chang của nước nào?  Bao nhiêu độ ?  Giá bao nhiêu?
Bia chang của nước nào? Bao nhiêu độ ? Giá bao nhiêu?

Bia Chang là bao nhiêu độ?

Ở Thái, bia Chang có độ cồn 6% và được ủ bằng gạo, còn ở Việt Nam nói riêng và các thị trường xuất khẩu nói chung, bia Chang có độ cồn 5% và được lên men bằng 100% mạch nha.

Thiết kế của bia Chang Thai có gì nổi bật?

Trong tiếng Thái, Chang có nghĩa là voi – loài vật mang ý nghĩa văn hóa, lịch sử của đất nước này. Voi tham gia cùng các chiến binh trong cuộc chiến chống lại kẻ thù xâm lược, cũng như được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo và hoàng gia. Trong đó voi trắng là linh vật đáng kính, được hoàng gia Thái Lan ưa chuộng và tượng trưng cho sự quyền quý.

Thiết kế của bia Chang Thai có gì nổi bật?

Logo Chang Beer là hình ảnh hai chú voi đang đối mặt với nhau. Theo giải thích của công ty, hai chú voi trắng trên logo Chang là biểu tượng của hạnh phúc, hòa thuận và thịnh vượng.

Có bao nhiêu loại bia Chang?

Trên thị trường bia Chang nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam có 2 loại phổ biến là chai 320ml và lon 330ml.

Có bao nhiêu loại bia Chang?

Giá bia Chang bao nhiêu?

• Giá bia Chang thùng 24 lon 330ml dao động từ 310.000đ – 400.000đ / thùng