Bí quyết mua đồ sơ sinh ĐẦY ĐỦ mà GIÁ RẺ cho các mẹ sắp “lâm bồn”

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bí quyết mua đồ sơ sinh ĐẦY ĐỦ mà GIÁ RẺ cho các mẹ sắp “lâm bồn” 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bí quyết mua đồ sơ sinh ĐẦY ĐỦ mà GIÁ RẺ cho các mẹ sắp “lâm bồn” 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bí quyết mua đồ sơ sinh ĐẦY ĐỦ mà GIÁ RẺ cho các mẹ sắp “lâm bồn” 2

Đi đẻ là việc mẹ bầu chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong suốt thai kỳ. Trong đó, việc chuẩn bị đồ dùng cho bé là điều mà các bà mẹ rất hào hứng và thích thú. Tuy nhiên, những bà mẹ sinh con lần đầu thường cảm thấy rất bối rối không biết chuẩn bị những gì cho bé yêu. Cùng tham khảo danh sách đồ cần chuẩn bị cho bé dưới đây các mẹ nhé:

Quần áo sơ sinh

quần áo sơ sinh

Chọn quần áo làm từ bông mềm

Khi mua quần áo cho trẻ sơ sinh, mẹ cần chú ý mua đầy đủ những món đồ sau:

Tã: Bạn cần chuẩn bị trước các loại tã: tã chéo, tã dán và tã dán, số lượng khoảng 30 chiếc mỗi loại. Chọn loại tã lớn để che chân và đùi của bé. Các mẹ nên thay và giặt và phơi tã hàng ngày. Nên thay tã sau tối đa 2 tháng sử dụng. Mẹ có thể dùng tã giấy để làm tã lót cho bé hoặc dùng để vệ sinh cho bé. Đối với tã giấy, có thể sử dụng tã quần, rất tiện lợi.

Khăn tắm: Cần chuẩn bị khăn xô, khăn tắm, mỗi loại khoảng 10 chiếc; khăn tắm khoảng 2-3 chiếc.

Vớ, chân tay: cần chuẩn bị khoảng 5-10 đôi. Tất hoặc chân tay giúp giữ ấm cho bé và tránh cho bé gãi, gãi vào mặt.

Mũ côn: Dùng để bảo vệ bỉm cho bé, bạn nên chuẩn bị khoảng 3-5 chiếc.

Quần áo sơ sinh: Nên chọn quần áo bằng chất liệu cotton mềm mại để thấm mồ hôi vì trẻ sơ sinh rất hay ra mồ hôi. Một lưu ý nữa là cơ thể bé lớn rất nhanh nên bạn không cần mua nhiều mà chỉ cần chuẩn bị khoảng 5 miếng cho cỡ 1-3 tháng và 5 miếng cho cỡ 3-6 tháng. Nếu các mẹ sinh thời tiết lạnh thì nên chuẩn bị thêm áo gilê để mặc cho bé, mua khoảng 3-5 cái.

Gối lõm, gối đỡ khối: Nên chọn gối bọc bằng chất liệu cotton, gối phải mềm để tránh bị méo đầu bé. Gối chặn được sử dụng cho cả hai bên của bé, giúp bé có cảm giác luôn có người ở bên để bé không bị giật mình. Mỗi thứ chuẩn bị khoảng 2 cái.

Đồ vệ sinh cho bé

đồ dùng sơ sinh

Nên mua chậu tắm lớn để bé dùng lâu dài

Các đồ dùng vệ sinh cho bé bao gồm:

– Băng rốn, vết rách ở lưỡi: Các mẹ nên chuẩn bị khoảng 5 hộp băng rốn dùng để băng rốn cho bé và giữ ấm vùng bụng cho bé trong những tháng đầu đời. Kéo rơ lưỡi để vệ sinh miệng cho bé, cần chuẩn bị khoảng 10 hộp rơ lưỡi dùng một lần.

– Bông ngoáy tai: dùng để vệ sinh tai, mũi cho bé, nên chọn loại bông mềm.

Giấy thấm, giấy lót, giấy ướt: dùng để giữ khô ráo, vệ sinh cho bé.

– Dầu, nước tắm: dùng để tắm cho bé.

– Kem chống hăm: thoa lên vùng da đóng bỉm để chống hăm cho bé.

– Tã giấy: Dùng miếng lót sơ sinh hoặc tã giấy Newborn

– Bồn tắm trẻ em

Dụng cụ cho trẻ ăn

đồ dùng sơ sinh

Cần chọn bình làm từ chất liệu an toàn

Những vật dụng sau đây là cần thiết cho dù bạn đang cho con bú sữa mẹ hay sữa công thức:

– Bình sữa và dụng cụ đi kèm: nên mua bình có van chống sặc, chuẩn bị khoảng 2-3 cái để thay thế.

– Nước rửa bình sữa chuyên dụng

– Máy hâm sữa

– Sữa bột trẻ em (nếu cần)

Mua đồ sơ sinh giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán đồ dùng cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên chất lượng và xuất xứ của những mặt hàng này ở những nơi khác nhau sẽ không giống nhau, và để đảm bảo cho bé sử dụng. Sử dụng những gì tốt nhất ngay từ đầu, BABYMART sẽ là nơi đáng tin cậy dành cho bạn.

Không chỉ vậy, trong trường hợp mẹ quên một số vật dụng cần thiết khi đi mua sắm cho bé, BABYMART đang cung cấp Gói Gói Cho Bé bao gồm tất cả quần áo, tã, miếng lót, phấn rôm … mẹ sẽ yên tâm với đầy đủ đồ dùng cần thiết khi chào đón em bé của bạn.

Bên cạnh chất lượng, giá combo đồ sơ sinh tại BABYMART cũng rẻ nhất thị trường, khi mua hàng được chiết khấu thêm 3-5%.

Chi tiết liên hệ mua đồ sơ sinh trọn gói

BABYMART

Trang web: baybymart.vn

Địa chỉ: 3/19 Phan Văn Sửu, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ trưng bày và bán sản phẩm: 325 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.

(Ngay ngã tư Tân Sơn Nhì – Trương Vĩnh Ký)

Điện thoại: 84.8.6672.0909 – 84.8.3812.3813 – 84.8.3813.0245 | Hotline: 0909.324.824

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam