LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bí kíp chọn mua sữa tươi nhập khẩu tốt nhất cho bé các mẹ thông thái nhất định phải biết 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bí kíp chọn mua sữa tươi nhập khẩu tốt nhất cho bé các mẹ thông thái nhất định phải biết 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bí kíp chọn mua sữa tươi nhập khẩu tốt nhất cho bé các mẹ thông thái nhất định phải biết 2

Từ 1 đến 12 tuổi, trẻ nhỏ cần được cung cấp nhiều dưỡng chất để phát triển toàn diện hệ xương và trí não, trong khi đây là độ tuổi mà mẹ cai sữa cho con nên rất cần thiết. Đặc biệt sữa tươi được coi là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất trong số các loại thực phẩm tự nhiên khác được nhiều mẹ lựa chọn cho con yêu.

Sữa tươi nhập khẩu là dòng sữa được nhiều bà mẹ tìm kiếm để mang lại cho con điều kiện bổ sung dinh dưỡng tốt nhất. Để các mẹ chọn được loại sữa tươi ngon và bổ dưỡng nhất cho con yêu, dưới đây Vzone đưa ra một số lời khuyên cho bạn.

Sữa tươi nhập khẩu loại nào tốt nhất cho bé?

Những điều cần lưu ý khi chọn mua sữa tươi nhập khẩu cho bé

Với trẻ sơ sinh, việc cân bằng các chất dinh dưỡng ngay từ đầu sẽ giúp cơ thể bé phát triển cân đối, khỏe mạnh tránh những hệ lụy về sau, vì vậy trong quá trình chọn sữa tươi cho bé các mẹ cũng cần hết sức lưu ý để chọn được loại sữa tươi tốt nhất, an toàn nhất. cho em bé của bạn.

Khi chọn sữa tươi nhập khẩu cho bé, mẹ cần lưu ý:

Tìm hiểu thành phần dinh dưỡng trước khi cho bé dùng

Có những bé bị dị ứng với một số chất dinh dưỡng, có những bé lại thiếu một chất dinh dưỡng nào đó… chính vì vậy, trước khi cho con uống sữa, mẹ cần tìm hiểu xem cơ thể mình đang cần gì, dùng loại sữa tươi nào cho phù hợp hay không. đáp ứng nhu cầu cơ thể của bé

Chọn sữa tươi tự nhiên không đường cho bé

Bản thân sữa đã là thực phẩm thơm ngon nên mẹ không nên chọn sữa tươi có đường cho bé vì có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, béo phì… Sữa tươi tự nhiên sẽ kích thích vị giác. bé và giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Loại bỏ chất bảo quản công nghiệp

Chất bảo quản tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bé, vì vậy mẹ cần đọc kỹ thành phần phụ gia ghi trên hộp sữa để đảm bảo sữa tươi chọn cho con là sản phẩm tự nhiên nhất có thể.

Hạn sử dụng sữa tươi nhập khẩu

Tất nhiên, so với các dòng sữa sản xuất trong nước, sữa tươi nhập khẩu mất nhiều thời gian hơn để đến tay người tiêu dùng nên vấn đề hạn sử dụng được các mẹ đặc biệt quan tâm. lưu ý trước khi cho trẻ uống sữa hộp.

Không chỉ để uống, mẹ còn có thể chế biến các món ăn như phô mai, sữa… từ sữa tươi để đa dạng khẩu phần ăn và kích thích vị giác của bé, vì vậy cần chọn loại sữa tươi tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Sữa tươi nhập khẩu loại nào tốt nhất cho bé?

Hiện nay trên thị trường là một “rừng” sữa nhập khẩu với nhiều chủng loại, xuất xứ khác nhau khiến các mẹ khá đau đầu để lựa chọn đâu là thương hiệu sữa tươi nhập khẩu tốt nhất cho con yêu. Chúng tôi đã tổng hợp ý kiến ​​của các mẹ trên nhiều diễn đàn làm mẹ, chăm con… và dưới đây là những dòng sữa tươi nhập khẩu được các mẹ “ưa chuộng” nhất.

Sữa tươi nhập khẩu Devondale của Úc

Đây là dòng sữa tươi tiệt trùng được các mẹ khá ưa chuộng, với 3 dòng sản phẩm Skim (tách béo), Smart (hàm lượng canxi cao) và dòng Full Cream (nguyên kem), giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thể trạng của mỗi đứa trẻ là khác nhau.

Giá tham khảo: 360.000đ / thùng 10 hộp 1 lít

Tổng thống Pháp nhập khẩu sữa tươi

Đây là dòng sữa nổi tiếng mà ai sống ở Pháp cũng biết. Dòng sữa được lấy từ đồng ruộng của Pháp, thanh trùng và đưa đến tay người tiêu dùng với 3 dòng: Sữa tươi President Skimmed (tách béo hoàn toàn dành cho trẻ béo phì nhưng vẫn muốn bổ sung thêm chất dinh dưỡng), Sữa tươi President Semi-Skim (tách béo một phần tránh ngán và giảm lượng chất béo cho các bé có nguy cơ béo phì), Sữa nguyên kem President (dòng sữa dành cho trẻ gầy muốn tăng cân)

Giá tham khảo: 520.000đ / thùng 12 hộp 1 lít

Sữa tươi Anchor được nhập khẩu từ New Zealand

Với lịch sử hơn 128 năm và có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, từ những cánh đồng tự nhiên của New Zealand, những ly sữa tươi nguyên chất Anchor được ưa chuộng bởi thành phần tự nhiên, không hóa chất bảo quản, và dòng sản phẩm an toàn của sữa tươi được nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng cho con yêu.

Giá tham khảo: 360.000đ / thùng 12 hộp 1 lít

Mua sữa tươi nhập khẩu ở đâu an toàn?

Trên thị trường không thiếu các đại lý sữa, tuy nhiên để tìm được đại lý sữa đặc biệt là sữa tươi nhập khẩu uy tín, chính hãng không phải là điều dễ dàng. Vì vấn đề lợi nhuận nên khá nhiều đại lý nhập sữa giả, sữa không chính hãng về tay người dùng.

Trên thị trường, các bà mẹ ở Hà Nội đặc biệt tin tưởng và mua các dòng sữa tươi nhập khẩu Thảo Nguyên Plaza – nhà nhập khẩu trực tiếp chính hãng của nhiều thương hiệu sữa ngoại uy tín như Anchor, President, Devondale …

Thảo Nguyên Plaza cũng có cửa hàng trực tuyến nên các mẹ ở xa miền Trung, miền Nam và TP.HCM cũng có thể đặt mua sữa ngoại online qua website của mình.

Chi tiết mua hàng

Thảo Nguyên Plaza