Ấn tượng: chiếc xe ga điện đẹp tuyệt vời

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Ấn tượng: chiếc xe ga điện đẹp tuyệt vời 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Ấn tượng: chiếc xe ga điện đẹp tuyệt vời 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Ấn tượng: chiếc xe ga điện đẹp tuyệt vời 2

Nếu như phương tiện điện đang trở thành giải pháp xanh cho môi trường ô nhiễm của trái đất thì xe máy điện thực sự là phương tiện xanh và đáp ứng nhu cầu đi lại trong thành phố cũng không quá nhiều. Cồng kềnh như ô tô.

Một trong những nhà sản xuất xe máy điện hàng đầu trên thế giới – DNA đã cho ra đời một dòng xe máy điện ấn tượng, khiến bạn muốn rinh ngay về nhà.

Vẻ ngoài cực chất của Scrooser

Scrooser – tên gọi của dòng xe máy điện mới này, được trang bị bộ lốp cực khủng với đường kính 457mm nhưng bề ngang lốp lên tới 241mm, trang bị chắn bùn an toàn, đẹp mắt, thực sự bắt mắt. ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng

Được thiết kế theo kiểu dáng của một chiếc xe tay ga truyền thống, với khoảng để chân rộng rãi, tai lái khá rộng và hướng lên cao tạo cho người ngồi tư thế ngồi thoải mái nhất.

Scrooser có tổng trọng lượng 28 kg bao gồm cả pin, với kích thước dài x rộng x cao là: 1750 x 750 x 1100 mm. Khung chắc chắn là thép không gỉ, gần như không có ốc vít trong dàn áo của Scrooser

Scrooser với khung thép không gỉ

Scrooser cũng được trang bị hệ thống bảo mật kép với chìa khóa và nút nhận dạng. Ngoài ra, Scrooser còn được trang bị hệ thống định vị GPS, giúp bạn dễ dàng điều khiển vị trí của Scroooser thông qua điện thoại thông minh, khó có kẻ trộm giấu xe của bạn.

Scrooser chạy trên động cơ lên ​​đến 1000 W, nhưng bạn cũng có thể giới hạn tốc độ bằng cách điều chỉnh động cơ xuống 250W bằng cách sử dụng điều chỉnh trên xe, vì vậy Scrooser có thể đi với tốc độ 25 km / h như quy định. quy định của pháp luật với xe máy điện

Scooser có tới 8 màu để bạn lựa chọn

Được cung cấp bởi pin lithium 36V, Scooser có khả năng đi được quãng đường lên đến 55 km khi được sạc đầy. Ngoài ra, khi hết pin, ngồi vào xe và đẩy chân, xe cũng đi khá nhẹ nhàng, với tốc độ khoảng 3,2 km / h, bạn hoàn toàn không cần dắt xe.

Scrooser hiện được bán trên thị trường với giá 4000 USD. và có doanh thu khá tốt, vì rất nhiều người muốn sở hữu chiếc xe đặc biệt này

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN