7 vật dụng mà ô tô của bạn cần có để tránh trộm cắp

7 vật dụng mà ô tô của bạn cần có để tránh trộm cắp

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 7 vật dụng mà ô tô của bạn cần có để tránh trộm cắp 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 27 vật dụng mà ô tô của bạn cần có để tránh trộm cắp 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 7 vật dụng mà ô tô của bạn cần có để tránh trộm cắp 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Những năm gần đây, hiện tượng trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều. Nếu bạn lơ là một chút thì việc trộm cắp ô tô, xe máy, đồ dùng cá nhân rất dễ xảy ra. Để hạn chế tối đa tình trạng này, việc trang bị thiết bị chống trộm cho ô tô là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, việc lựa chọn nó không phải là dễ dàng, sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị chống trộm.

Mua thiết bị khóa động cơ Immobilizer

Đây là cơ chế khi có dấu hiệu cắm chìa khóa lạ vào xe hoặc dây nóng, bộ điều khiển điện tử sẽ khóa máy từ khi khởi động cho đến khi sử dụng chìa khóa chính hoặc do nhà sản xuất cài đặt lại hệ thống. .

Số VIN

7 vật dụng mà ô tô của bạn cần có để tránh trộm cắp 4

Số nhận dạng xe hay còn gọi là VIN bao gồm 17 chữ số thể hiện đầy đủ các chi tiết quan trọng, từ loại động cơ đến địa điểm sản xuất. VIN cũng giống như số an sinh xã hội của một chiếc ô tô, dùng để đăng ký xe, mua bảo hiểm hoặc đi sửa chữa (cửa hàng có thể chọn mua phụ tùng phù hợp dựa trên số VIN). Cảnh sát sử dụng số VIN để tìm chiếc xe nếu nó bị đánh cắp. Và số VIN giúp xác định lịch sử của xe trong trường hợp mua xe cũ. Có ba nơi để tìm số VIN: khung cửa ghế lái, vách ngăn khoang động cơ và dưới kính chắn gió của người lái.

Đầu tư vào khóa vô lăng

7 vật dụng mà ô tô của bạn cần có để tránh trộm cắp 5

Nó là một thanh kim loại được gắn một ổ khóa đặt trên vô lăng và giữ cho nó không di chuyển. Đây là rào cản cho những kẻ có ý định trộm xe của bạn. Khóa tay lái tăng hiệu quả khi sử dụng chung với các thiết bị chống trộm khác.

Mua một khóa bánh răng

7 vật dụng mà ô tô của bạn cần có để tránh trộm cắp 6

Khóa bánh xe được thiết kế đặc biệt này phù hợp với hầu hết các loại xe và được sử dụng để chống trộm bánh, vành và lốp. Không giống như các loại trục thông thường, khóa bánh xe này chỉ có thể mở bằng chìa khóa.

Đặt báo thức thành âm thanh

Hệ thống báo động của xe được trang bị các cảm biến với bất kỳ chuyển động cũng như va đập nào. Bạn có thể tăng cường báo thức bằng cách thêm đèn pha, nút còi báo trộm hoặc các tính năng vô hiệu hóa khác.

Gắn cáp vào gương

Đối với những chiếc ô tô đắt tiền, những chiếc gương chiếu hậu có giá hàng chục triệu đồng không khác gì “miếng mồi” béo bở cho những “tay chơi” phụ tùng xe hơi.

Do đó, để hạn chế tình trạng mất trộm gương, chủ xe có thể đến các cửa hàng phụ tùng ô tô yêu cầu tháo cả hai gương, luồn dây vào bầu gương và buộc chặt rồi tiến hành lắp mặt gương. , đai inox bảo vệ mặt gương.

Cài đặt hệ thống khóa điều khiển từ xa

7 vật dụng mà ô tô của bạn cần có để tránh trộm cắp 7

Hệ thống này cho phép bạn khóa cửa xe mà không cần phẫu thuật. Tính năng này được coi là tiêu chuẩn trên nhiều loại xe và có thể được trang bị thêm với khóa điện trên bất kỳ loại xe nào.

Theo wikihow.com, Tổng hợp

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời