6 ứng dụng đặt vé máy bay du lịch tết 2019 cực rẻ bạn không nên bỏ qua

6 ứng dụng đặt vé máy bay du lịch tết 2019 cực rẻ bạn không nên bỏ qua

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 6 ứng dụng đặt vé máy bay du lịch tết 2019 cực rẻ bạn không nên bỏ qua 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 26 ứng dụng đặt vé máy bay du lịch tết 2019 cực rẻ bạn không nên bỏ qua 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 6 ứng dụng đặt vé máy bay du lịch tết 2019 cực rẻ bạn không nên bỏ qua 2

Được nghỉ dài ngày, Tết sắp đến, bạn dự định đi du lịch hay về quê để xả stress sau một năm làm việc vất vả nhưng lại băn khoăn về giá vé máy bay. Làm thế nào bạn có thể trải qua một kỳ nghỉ ý nghĩa mà tiết kiệm? Vzone biết được nhu cầu của bạn, mời bạn tham khảo 6 ứng dụng đặt vé máy bay Tết 2019 cực rẻ cho điện thoại nhé!

Nếu sử dụng ứng dụng để săn vé, bạn sẽ nhận được vé máy bay ưu đãi nhất vì hệ thống sẽ tự động tìm chuyến bay của nhiều hãng hàng không nổi tiếng như Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines trong vòng một tháng. Sau đó, thực hiện phân tích và đưa ra mức giá thấp nhất trên mỗi loại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn và đặt xe, hai tiện ích bổ sung thú vị trực tiếp bằng ứng dụng.

Đầu tiên Ứng dụng đặt vé máy bay trên điện thoại iOS và Android

(Hầu hết các phần mềm có thể được sử dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android.)

Momondo

01

Momondo Nó được nhiều khách hàng coi là một trong những công dụng săn vé máy bay giá rẻ, với nhiều điểm cộng như:

 • Chấm điểm chuyến bay, Đưa ra 3 đầu mối giá cả rẻ nhất, Thời gian bay nhanh nhất và lựa chọn tốt nhất.
 • Momondo cũng cho phép bạn điều chỉnh thời gian đi và đến của mỗi chuyến bay, chọn sân bay phù hợp và lọc ra phương án tốt nhất trong khi đối thủ còn lại chỉ chọn giờ đến.

Tuy nhiên một nhược điểm của Momondo là chưa hỗ trợ Việt Nam cho Trip Finder và không thể quy đổi giá thành tiền Việt để dễ so sánh.

Ứng dụng này khá phù hợp với họ đi du lịch nước ngoài vào kỳ nghỉ Tết này.

 • Tải ứng dụng trên Android tại đây
 • Tải ứng dụng trên iOS tại đây

Skyscanner

02

Một trong những ưu điểm của ứng dụng Skyscanner là:

 • Bề mặt bắt mắt, hiển thị cho bạn thông tin rất rõ ràng. Điều này giúp bạn vô cùng dễ dàng lựa chọn chuyến bay rẻ nhất bên trong Tháng hoặc cũng tuần này.
 • Nếu bạn không có mục tiêu, thì đó là cung cấp nhiều lựa chọn từ sân bay khởi hành.

Ứng dụng rất hữu ích cho những ai đang có ý định đi du lịch trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Tết cung cấp giá cho từng chặng bay và thông báo cho bạn khi giá thay đổi trên chặng bay cụ thể đó.

 • Tải ứng dụng trên Android tại đây
 • Tải ứng dụng trên iOS tại đây

TripAdvisor

03

TripAdvisor là một trang web du lịch nơi khách du lịch có thể tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Với hơn 250 triệu đánh giá khách du lịch, 5,2 triệu tùy chọn Du lịch. TripAdvisor xứng đáng là trang web du lịch lớn nhất thế giới.

Những lợi thế của TripAdvisor là:

 • Giao diện người dùng bắt mắt, dễ sử dụng, bao gồm bình luận và hình ảnh đánh giá liên tục.
 • Liên kết đến nhiều trang web khác biệt, thuận tiện cho những người không quen thuộc với các trang web du lịch.

Tuy nhiên, một điểm trừ trên TripAdvisor là phổ biến Chỉ liên kết đến các trang web lớn và những trang khác lâu đời (booking.com, agoda.com…) nên giá vé và phòng đặt ở đây có thể cao hơn ở một số website mới mở.

 • Tải ứng dụng trên Android tại đây
 • Tải ứng dụng trên iOS tại đây

Traveloka

04

Điểm mạnh của Traveloka nằm ở khả năng so sánh nhiều hãng hàng không cùng lúc, vì vậy bạn không chỉ cần chọn Giá tốt nhưng cũng có thời gian bay tốt. Bên cạnh đó, Traveloka còn có các chức năng Đặt và tìm khách sạn giá rẻvà hỗ trợ nhiều nơi tại Việt Nam và Châu Á nói chung.

Vé máy bay mua trên Traveloka là một vé điện tử, Traveloka sẽ chuyển thông tin bạn đã nhập cho hãng hàng không. Vì vậy, nếu thông báo hủy chuyến bay, hãng hàng không sẽ gửi cho bạn một tin nhắn. giống như khi bạn đưa nó lên trang web.

Tuy nhiên, hiện tại, ứng dụng Traveloka Tiếng việt không hỗ trợ vì vậy nó khá khó sử dụng.

 • Tải ứng dụng trên Android tại đây
 • Tải ứng dụng trên iOS tại đây

chèo xuồng

05

Sử dụng ứng dụng Kayak để tìm kiếm các chuyến bay vào những ngày cụ thể, Kayak đưa ra lời khuyên ngay trên đầu màn hình về việc nên mua ngay bây giờ hay đợi giá tốt hơn vào tuần sau. Trang web cũng cho phép bạn Sắp xếp chuyến bay con đường ngắn nhất một cách rẻ nhất.

Bạn cũng có thể thuê ô tô và khách sạn tại đây và theo dõi tình trạng chuyến bay. Trang chủ Kayak cũng có sẵn Chức năng “Khám phá thế giới” Tùy chọn này cho phép bạn xem bản đồ thế giới và số chuyến bay từ sân bay khởi hành của bạn.

 • Tải ứng dụng trên Android tại đây
 • Tải ứng dụng trên iOS tại đây

Chuyến bay của Google

Google Chuyến bay là một sản phẩm liên quan đến du lịch của Google cung cấp các lợi ích sau:

 • Bạn chọn vé tốt nhất vì Google Chuyến bay cho phép bạn xem thông tin giá vé thấp nhất vào những ngày gần ngày khởi hành của bạn.
 • Giao diện thân thiện với người dùng hiển thị các chuyến bay có sẵn bằng đồ thị dưới dạng bản đồ, đồ họa hoặc lịch.
 • Việc tách biệt các lựa chọn đi và về giúp chuyến đi của bạn linh hoạt hơn.
 • Cho phép bạn lưu thông tin đặt chỗ trong Google Hiện hành, chuyển đổi tiền tệ (ví dụ: từ USD sang SGD) hoặc chia sẻ với bạn bè.

Tuy nhiên, khi sử dụng Google Chuyến bay, có vấn đề về giao diện người dùng là không hỗ trợ tiếng Việt. Đây có thể xem là điểm tiêu cực duy nhất của ứng dụng này.

Ngoài các ứng dụng trên, bạn cũng có thể đặt vé máy bay trực tiếp trên website của các hãng hàng không, vd: Ví dụ: Atadi, Abay, Vietjet, Vietnam Airlines, …

2 Tư vấn tìm vé rẻ

6 bước để tìm vé máy bay giá rẻ nhất

 • Định nghĩa chuyến bay: Đầu tiên, bạn nên xác định địa điểm du lịch trong kỳ nghỉ lễ này? Nếu bạn thích cảm giác mát mẻ thì các Tỉnh phía Bắc hay Đà Lạt là một gợi ý dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc đi về hướng Bắc nếu muốn tiết kiệm chi phí vì giá vé khứ hồi về hướng Bắc cao hơn bình thường một chút vì bạn sẽ phải về quê nghỉ Tết vào cuối năm.
 • Sử dụng các trang web tốt nhất để so sánh chuyến bay: Ngày nay có rất nhiều phần mềm và ứng dụng có thể được sử dụng để so sánh giá vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể so sánh giá cả và thời gian bay cũng như thời gian vận chuyển. Từ đó, bạn sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

5 bước để tìm vé máy bay rẻ nhất

 • Luôn thanh toán bằng đồng Việt Nam: Gần 80% thanh toán vé máy bay được thực hiện bằng thẻ CreditCard / DebitCard, thường được các ngân hàng chuyển đổi khi thanh toán bằng ngoại tệ. Vì vậy vé đắt hơn một chút.
 • Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn: Bạn cần xác định ngay điều này sau khi tìm được ngày bay giá rẻ nhất. Bay đêm thường rẻ hơn bay ban ngày. Vì vậy, hãy lưu ý sự chênh lệch múi giờ và múi giờ khi bay quốc tế để có lựa chọn hợp lý.
 • Xác định lỗi vé đúng lúc Bằng việc thường xuyên truy cập và theo dõi giá vé trên website chính thức của hãng, hãng sẽ hủy ngay nếu xảy ra lỗi, kể cả khi bạn đã đặt vé thành công.
 • Đặt vé sớm Ngay sau khi đăng ký mua vé, bạn phải xem kỹ các thông tin trên vé bao gồm: tên hãng hàng không, chặng bay, giờ bay, số hiệu chuyến bay, hạng vé và đặc biệt là mã vé. Mã vé là “mã” chính dùng để làm thủ tục tại sân bay, nhận thẻ lên máy bay, đăng ký nhận thông báo giá vé.

Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay

Bạn nên nhập kế hoạch du ngoạn của mình vào thời điểm thích hợp và mua vé ngay lập tức. Đừng chờ đợi để mua, giá vé sẽ không rẻ.

Khi đặt vé máy bay cho hành trình Nội địa, Để có giá tốt nhất, nên đặt trước trong khoảng thời gian 1-3 tháng so với ngày khởi hành. Nếu bạn muốn thực hiện một tour du lịch trong nước trong dịp Tết này, bạn vẫn còn thời gian để đặt vé.

Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay

Trên các chuyến bay quốc tế, giá cước thường ổn định trong vài tháng. Vì vậy, nếu bạn muốn đi du lịch nước ngoài, hãy lên kế hoạch 2 tháng trước chuyến đi. Hãy chọn những quốc gia có lịch nghỉ Tết không trùng với Tết Việt Nam để có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Theo nghiên cứu giá vé hàng năm của CheapAire, giá các chuyến bay trung bình thay đổi 4,5 ngày một lần và mỗi lần thay đổi tăng hoặc giảm $ 33. Vì vậy bạn nên cân nhắc thời điểm đặt vé thuận tiện nhất.

Qua Vzone chia sẻ một số ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ, chúc bạn có một chuyến đi thật trọn vẹn!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời