5 xe máy phù hợp với những người trung tuồi

5 xe máy phù hợp với những người trung tuồi

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 xe máy phù hợp với những người trung tuồi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 xe máy phù hợp với những người trung tuồi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 xe máy phù hợp với những người trung tuồi 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến ở Việt Nam, dễ sử dụng cũng như thân thiện với đường xá ở Việt Nam.

Những người ở độ tuổi trung niên (khoảng 40 đến 55 tuổi) cũng thường chọn xe máy là phương tiện di chuyển chính, vì ô tô đôi khi không cơ động được trong hạ tầng của nước ta. Một câu hỏi được đặt ra: người trung tuổi nên chọn xe máy nào?

Những người trung tuổi thường là những bậc cao niên chu đáo, đi xe cẩn thận, không cần tốc độ nhanh nhưng phải bền bỉ, êm ái, đôi khi phải mạnh mẽ, vì vậy tiêu chuẩn chọn xe máy đúng tuổi: Bền, chắc, tiết kiệm xăng.

Với những tiêu chuẩn trên, Vzone đưa ra những dòng xe phù hợp nhất cho người trung tuổi:

Honda Air Blade

Honda Air Blade luôn là sự lựa chọn yêu thích của các đấng mày râu

Honda Air Blade luôn là sự lựa chọn yêu thích của các đấng mày râu

Dù là dòng xe quen thuộc với người Việt Nam nhưng Honda Air Blade chưa bao giờ hết hot trên thị trường. Với tính năng bền bỉ và mạnh mẽ, động cơ 125 phân khối đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các tay đua.

Ngoài ra, thiết kế của Honda Air Blade vừa chín chắn, vừa bền bỉ và không bao giờ lỗi thời, vì vậy, cứ 10 xe máy thì bạn có thể bắt gặp 2-3 chiếc Air Blade. Dòng này được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người trung tuổi.

Tham khảo Honda Air Blade 2015 khác với các đời xe trước

Honda Lead

Honda Lead với cốp rộng kỷ lục luôn là chiếc xe yêu thích của bạn

Honda Lead với cốp rộng kỷ lục luôn là chiếc xe yêu thích của bạn

Hóa ra là một chiếc xe phù hợp với những người bận rộn với công việc, những bà nội trợ đi làm và những nhân viên văn phòng năng động, Lead luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp, đặc biệt là phái đẹp. Đặc biệt là lứa tuổi trung niên, khi họ phải lo hàng tá công việc như nấu nướng, đón con, sắm sửa đồ đạc mà vẫn đi làm bình thường… Chì là người bạn hỗ trợ khá tích cực.

Với giá thị trường khoảng 40 triệu, Honda Lead với dàn áo thay đổi liên tục, kiểu dáng thon gọn, cốp mở rộng, động cơ mạnh mẽ, êm ái luôn là sự lựa chọn của những người trung tuổi.

Xem thêm: Nên chọn SH Mode hay Honda Lead

Honda Dream

Honda Dream

Honda Dream “cũ” nhưng không “cũ”

Cổ nhưng không bao giờ lỗi thời là những gì Honda Dream có được. Là một trong những mẫu xe ra mắt cách đây gần nửa thế kỷ nhưng đến nay Honda Dream vẫn đứng vững trên thị trường xe máy, khi chưa bao giờ mất giá.

Bền bỉ, tiết kiệm xăng, êm ái khi đi là những gì Dream mang lại cho người lái. Chiếc xe cũng khá “bốc” khi “đua” xe, với âm thanh rõ ràng, hệ thống khung, mâm, lốp, thậm chí cả gương … luôn là những chi tiết tiêu chuẩn, và phù hợp với nhiều người trung tuổi. Một bộ phận không nhỏ người trung tuổi tại Việt Nam vẫn sở hữu dòng xe đình đám này.

Yamaha Sirius

Yamaha Sirus bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu

Yamaha Sirus bền bỉ, tiết kiệm xăng

Dòng xe này xuất hiện cách đây 10 năm nhưng đã khá thành công tại Yamaha, xe mang đến cho người đi sự thoải mái cần có, sức mạnh cần có, bền bỉ không kém các dòng xe khác của Honda.

Yamaha Sirus có mức giá chỉ từ 20 triệu đồng nên phù hợp với điều kiện của đa số người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, Yamaha Sirius là một chiếc xe khá phù hợp với những người trung tuổi.

Xem thêm: Xe tay ga nào phù hợp với học sinh

SYM Attila

SYM Attila luôn là sự lựa chọn dành cho phái đẹp

SYM Attila luôn là sự lựa chọn dành cho phái đẹp

Là dòng xe của SYM được nhiều chị em yêu thích với khả năng vận hành êm ái, bền bỉ nhưng dòng Attila được cho là khá đắt hàng. Nhưng với sự cải tiến về công nghệ của SYM, xe được trang bị công nghệ phun xăng điện tử, động cơ tiết kiệm xăng nên với dòng mới ra, Attila thực sự đã tiết kiệm xăng hơn rất nhiều.

Với đặc điểm dễ đi, khá nhẹ và nhiều màu sắc, cốp rộng, Attila là lựa chọn của nhiều phụ nữ trung niên.

Trên đây là những gợi ý mới cho những người trung tuổi có ý định mua xe ô tô, hoặc các bạn muốn mua xe cho bố mẹ. Hy vọng rằng bạn sẽ mua được xe với giá tốt nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Trả lời