5 ứng dụng xem phim bản quyền tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

5 ứng dụng xem phim bản quyền tốt nhất tại Việt Nam hiện nay 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 ứng dụng xem phim bản quyền tốt nhất tại Việt Nam hiện nay 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 ứng dụng xem phim bản quyền tốt nhất tại Việt Nam hiện nay 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 ứng dụng xem phim bản quyền tốt nhất tại Việt Nam hiện nay 3

Đối với người hâm mộ phim, có nhiều yếu tố đòi hỏi chất lượng cao như nội dung, sub, thuyết minh hay tốc độ cập nhật phim mới, trong đó bản quyền nội dung cũng không kém. Cân nhắc vì không phải trang phim nào cũng có phim bản quyền. Dưới đây là những dịch vụ xem phim bản quyền được đánh giá cao nhất trên thị trường, có thể đảm bảo các tiêu chí trên làm hài lòng người dùng:

Netflix

Là dịch vụ cung cấp phim bản quyền lớn nhất thế giới, nhưng Netflix vẫn chưa thực sự nhận được sự ủng hộ của người dùng Việt Nam do nội dung chủ yếu bằng tiếng Anh, không có vietsub và hạn chế về phương thức thanh toán. Phần lớn người dùng phổ thông chưa tiếp cận nhiều. Chi phí cho một tháng thuê bao của dịch vụ này là 180.000 – 260.000 đồng / tháng và có tốc độ cập nhật phim mới rất nhanh, phục vụ người xem phim và sẵn sàng trả giá cao.

iflix

dịch vụ phim trực tuyến trên TV

Dịch vụ xem phim bản quyền iflix ra mắt cách đây 4 năm nhưng đã nhanh chóng có mặt tại hơn 9 quốc gia và có trụ sở chính tại Malaysia, dịch vụ có vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD nên việc mở rộng kho phim để cạnh tranh với Netflix được nhiều người mong đợi trong tương lai. Giá thuê bao cực kỳ dễ chịu 59.000đ / tháng để truy cập không giới hạn kho phim Mỹ – Á đầy đủ của iflix là một trong những điểm cộng

iflix được xem là phiên bản Netflix dành cho các nước đang phát triển và hướng đến thị trường châu Á nhiều hơn với kho vũ khí đa dạng chủ yếu là phim Hàn Quốc và Trung Quốc, đồng thời được bản địa hóa rất tốt khi cho phép người dùng thanh toán bằng nhiều kênh như ATM, ví điện tử Momo. .

Danet

Dịch vụ xem phim có bản quyền tại Việt Nam

Danet là dịch vụ quay phim theo yêu cầu thuộc Công ty TNHH Phim Việt và được vận hành bởi BHD với kho phim hơn 1000 phim. Phim châu Á là sở trường của Danet, còn phim Âu Mỹ không có nhiều chủ yếu là phim lẻ, thiếu phim Mỹ và các chương trình truyền hình thực tế. Ngoài ra, Danet còn cho thuê một số bộ phim hot hoặc phim chưa chiếu tại các rạp Việt Nam với mức giá từ 12.000 – 29.000 đồng một phim. Phim được chiếu miễn phí cũng là một ưu điểm của Danet, người dùng có thể giải trí với những bộ phim miễn phí mà không mất thêm phí.

Film + (Film Plus)

Fim + sở hữu giao diện dễ sử dụng, hình ảnh bắt mắt, gộp tất cả phim lại thành một để người dùng dễ dàng tìm kiếm phim dựa trên tên phim, thay vì chia nhỏ danh mục phim theo hãng như ứng dụng Danet. Cước phí sử dụng gói 12 tháng của Film + là 450.000đ, tức là chỉ 37.000đ / tháng cũng tương đối thoải mái khi sử dụng thường xuyên. Kho giải trí Film Plus cũng lên đến 1000 phim, tốc độ cập nhật mỗi tuần thêm từ 5 đến 15 phim, bao gồm cả phim mới, chiếu ngay khi ra rạp.

Clip TV

Là dịch vụ truyền hình internet của Công ty Cổ phần Minh bạch (Vega Corp), Clip TV chủ yếu hướng đến các kênh truyền hình thực tế, chương trình giải trí… nhiều hơn là kênh phim, với hơn 100 kênh bao gồm cả trong nước và quốc tế.

Chi phí cho mỗi tháng sử dụng gói tháng là 50.000đ / tháng cho 4 thiết bị khác nhau. Ngoài ra, ClipTV còn cung cấp dịch vụ qua TV Box giá 1,8 triệu đồng.