5 tivi Samsung “hot hit” tốt nhất để mua cho Tết 2019

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 tivi Samsung "hot hit" tốt nhất để mua cho Tết 2019 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 tivi Samsung "hot hit" tốt nhất để mua cho Tết 2019 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 tivi Samsung "hot hit" tốt nhất để mua cho Tết 2019 2

Nhu cầu mua Tivi Tết Dương lịch 2019 của người Việt ngày càng phổ biến và một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn đó chính là Samsung. Là một trong những nhà sản xuất tivi hàng đầu trên thị trường hiện nay, Samsung mang đến cho thị trường những dòng tivi đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của người dùng.

Và đây là một số dòng Tivi samsung Được đánh giá là đáng mua nhất cho gia đình dịp Tết 2019:

1. Tivi Samsung 43 inch 43N5500

Giá: 8.000.000đ

Tivi Samsung giá tốt cho Tết 2019

Mẫu TV sử dụng công nghệ Pur Corlor, cho phép truyền tải thế giới màu sắc tự nhiên và chân thực nhờ khả năng tinh chỉnh màu trên 192 pixel so với 27 pixel như trước đây. Ngoài các màu cơ bản như đỏ, xanh lá, xanh dương, PurColor còn tập trung tái tạo các dải màu lục lam, vàng, tím …

Màu sắc đa dạng, độ tương phản tối ưu cùng kích thước 43 inch phù hợp với nhiều không gian sống giúp 43N5500 trở thành một trong những chiếc smart tivi hấp dẫn nhất của Samsung. Với chiếc smart tivi này, người dùng có thể kết nối với kho ứng dụng tiện ích với nhiều nội dung giải trí đa dạng trên Smart Hub.

2. Tivi Samsung 49 inch 49N5500

Giá rẻ nhất: 9,800,000 VND

Tivi Samsung giá tốt cho Tết 2019

Tương tự như “người anh em” 43N5500, 49N5500 có kích thước 49 inch và thiết kế giấu kín có xu hướng loại bỏ hoàn toàn các kết nối thừa. Chân đế hình 2 chữ V đối xứng trục giữa tạo cảm giác chắc chắn trên nhiều mặt phẳng và phù hợp với mọi không gian. Khung viền màn hình vẫn mỏng ấn tượng giúp trải nghiệm xem ấn tượng hơn và tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Ngoài ra, giải pháp dây ẩn trên 49N5500 mang đến tổng thể tối giản và sang trọng cho thiết bị. Ngoài PurColor, công nghệ Ultra Clean View trên máy giúp phân tích nội dung với thuật toán tăng cường, lọc nhiễu, giảm nhòe, tạo đột phá về chất lượng hình ảnh. Cùng với đó, công nghệ tương phản tự động (Contrast Enhancer) phủ nhiều lớp sáng tối trên toàn màn hình, cho cảm giác choáng ngợp trước những thước phim hoành tráng.

3. Smart Tivi Samsung 43NU7400

Giá rẻ nhất: 9.339.000đ

Tivi Samsung giá tốt cho Tết 2019

Model nổi bật của dòng smart tivi tầm trung được trang bị độ phân giải 4K, cho độ nét hình ảnh cao gấp 4 lần Full HD. Kết hợp với công nghệ Dynamic Crystal Color, sản phẩm có khả năng tái tạo màu sắc chi tiết, sống động trong từng khung hình.

Một điểm cộng nữa của sản phẩm là One remote hạn chế tối đa tất cả các phím số và các chức năng không cần thiết giúp người dùng điều khiển tivi dễ dàng hơn, kể cả người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng. Với One remote, người dùng có thể điều khiển TV và các thiết bị khác kết nối với TV, mang đến trải nghiệm giải trí đơn giản và hoàn hảo. Tính năng SmartThings cũng giúp TV trở thành bảng điều khiển hệ sinh thái gia đình cho trải nghiệm mượt mà.

4. TV Samsung 50NU7400 50 inch

Giá rẻ nhất: 12.340.000 VND

Tivi Samsung giá tốt cho Tết 2019

Điểm nổi bật của chiếc tivi này là công nghệ Dynamic Crystal Color kết hợp với tấm nền 10-bit, giúp tivi hiển thị 1 tỷ màu với các sắc độ khác nhau. Tivi sẽ có dải màu rộng trải dài từ sáng nhất đến tối nhất, đồng thời giảm thiểu hiện tượng mất màu cho hình ảnh mượt mà, sắc nét đến từng chi tiết.

Ngoài độ phân giải 4K mang đến hình ảnh sắc nét, công nghệ tương thích HDR10 + cũng góp phần tăng độ tương phản cho hình ảnh, các vùng sáng tối được kiểm soát và hiển thị tốt hơn. 50NU7400 sở hữu thiết kế mỏng ấn tượng, hiện đại và tinh tế sẽ làm bừng sáng không gian sống với những đường nét mang vẻ đẹp đương đại, đồng thời nâng tầm nội thất với độ mỏng hoàn hảo ấn tượng.

5. TV Samsung 4K 55NU7100

Giá rẻ nhất: 12,845,000 VND

Tivi Samsung giá tốt cho Tết 2019

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng, 55NU7100 được trang bị độ phân giải 4K, chuẩn HDR10 + cho độ nét hình ảnh cao gấp 4 lần Full HD. Kết hợp công nghệ PurColour với UHD Dimming, mẫu máy ảnh này có thể tối ưu hóa màu sắc trong các vùng riêng lẻ để có độ nét cao và độ tương phản ấn tượng.

Ngoài chất lượng hình ảnh, công nghệ Dolby Digital Plus còn mang đến không gian âm thanh đa chiều mạnh mẽ, trung thực cho 55NU7100. Thiết bị có khả năng phát ra âm thanh kỹ thuật số với 6 kênh riêng biệt. Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ DTS Sound Studio & Premium Sound, hệ thống loa 2.0 góp phần tinh chỉnh và tạo ra âm thanh sống động như thật.